Top 10 Công Ty Cho Thuê Đặt Biển Bảng Quảng Cáo Ngoài Trời HCM – Hà Nội

Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến hình thức “Quảng cáo ngoài trời” nhằm mục đích thu hút khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Để giúp doanh nghiệp của bạn có thể tìm được những vị trí đặt biển quảng cáo đẹp, tại những khu dân cư, khu vực giao nhau đông người qua lại. Sau đây, Topnlist sẽ giới thiệu đến bạn danh sách top 10 công ty cho thuê đặt biển bảng quảng cáo ngoài trời uy tín tại Hồ Chí Minh – Hà Nội.

Công Ty Cho Thuê Đặt Biển Bảng Quảng Cáo Ngoài Trời Giá Tốt HCM – Hà Nội

1 Công ty quảng cáo ngoài trời – Ads Ngoài Trời

Ads Ngoài Trời là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đặt biển quảng cáo ngoài trời ở 63 tỉnh thành. Với nhiều năm kinh nghiệm trải nghiệm thực tế về thị trường quảng cáo ngoài trời đã giúp Ads Ngoài Trời tiếp cận với nhiều đối tác lớn và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty tự hào là đối tác của rất nhiều các công ty lớn trong và ngoài nước như: Vinamilk, Canon, Panasonic, Geox, Masan Group, H&M,…

Với nguồn lực đa dạng các kênh quảng cáo, Adngoaitroi cung cấp nhiều hình thức OOH khác nhau như: Billboard, Led outdoor/indoor, S@m (LCD/Standee), Cổng (Chợ, Lotte, Siêu Thị, Trường Học…), Circle K, Sticker thang máy/thang cuốn, thả banner, quảng cáo xe Bus/Taxi/Grab, POSM…,…… sẽ giúp khách hàng tiếp cận đến đông đảo đối tượng khách hàng phù hợp với từng nhu cầu của từng sản phẩm. Bên cạnh đó, Ads Ngoài Trời sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình nhanh gọn, đúng thời gian cam kết và với chi phí tốt nhất.

Công ty quảng cáo ngoài trời - Ads Ngoài Trời - Ads Ngoài Trời
Ads Ngoài Trời.

Thông tin liên hệ

 • Địa điểm: 54-56 Phan Khiêm Ích, P. Tân Phong, Q.7, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://adsngoaitroi.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/salequangcaongoaitroi/
 • Hotline: 090.8393.069/ 082.3050.092

2 Công ty Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê đặt biển, bảng quảng cáo ngoài trời ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn từ trong nước và cả những khách hàng nước ngoài như Anh, Hàn, Mỹ,… Các nhãn hàng có tiếng cũng từng hợp tác với Unique Outdoor Advertising như Panasonic, Techcombank, Vinaphone, Honda,….

Công ty Unique Outdoor Advertising
Unique Outdoor Advertising.
 • Địa điểm: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Bài viết đề xuất: Top 10 Công Ty Cung Cấp Thi Công Biển Hiệu Quảng Cáo Nổi Tiếng Ở Hà Nội

3 Công ty WEWIN Media Advertising

Với phương châm hoạt động: “Luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất”, WEWIN luôn duy trì và phát triển các hệ thống quảng cáo trên toàn quốc. Công ty sở hữu những vị trí biển quảng cáo đẹp và độc quyền tại các thành phố và địa điểm lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, sân bay, các trung tâm thương mại,..

Điểm cộng của công ty còn đến từ đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự nhiệt tình và am hiểu về từng nhu cầu của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn gói quảng cáo tốt nhất và phù hợp nhất.

Công ty WEWIN Media Advertising
WEWIN Media Advertising.
 • Địa điểm: P1019, tháp A, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

4 Công ty cổ phần đầu tư BIZMAN

Với gần 20 năm trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, BIZMAN là một trong những công ty “đi trước đón đầu” trong ngành cho thuê đặt biển quảng cáo ngoài trời. Cụ thể, BIZMAn đã sở hữu và đầu tư số lượng hệ thống các biển quảng cáo lớn ở Hà Nội – Hồ Chí Minh tại những địa điểm trọng yếu như sân bay, trục quốc lộ,… đặc biệt là hệ thống các xe đẩy hành lý tại các sân bay quốc tế.

Công ty cổ phần đầu tư BIZMAN
BIZMAN.
 • Chi nhánh 1: Tầng 3A, số 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
 • Chi nhánh 2: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

5 Công ty SIXTH SENSE MEDIA

Bằng những chiến lược đa dạng và phù hợp đã giúp Sixth Sense Media khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực cho thuê đặt biển quảng cáo ngoài trời ở HCM và Hà Nội. Hiện tại công ty này đã sở hữu nhiều các thông tin quảng cáo chất lượng với đa dạng kênh như taxi, siêu thị, xe bus,…

Đồng thời, SIXTH SENSE hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống quảng cáo LCD tại nhiều địa điểm lớn như sân bay, bệnh viện, các khu chợ,…trên khắp các quận, huyện của Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công ty SIXTH SENSE MEDIA
SIXTH SENSE MEDIA.
 • Chi nhánh 1: 6 Nguyễn Công Trứ, P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh 2: 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Hồ Chí Minh

6 Công ty TNHH xây dựng quảng cáo Kim Ngân

Thế mạnh của Kim Ngân là hệ thống màn hình LED, quảng cáo Pano lớn, xe bus, taxi và các lightbox trong các trung tâm thương mại ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cho thuê biển quảng cáo ngoài trời, Kim Ngân đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những công ty được các doanh nghiệp yêu thích trên thị trường. Các đối tác của Kim Ngân phải kể đến như Honda, Daikin, Canon, Nokia, Panasonic,…

Công ty TNHH xây dựng quảng cáo Kim Ngân
Kim Ngân.
 • Chi nhánh 1: Phòng 701, Tòa nhà 146 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh 2: Phòng 701, Tòa nhà 146 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết đề xuất: Top 10 Đơn Vị Thi Công Biển Quảng Cáo Uy Tín TPHCM

7 Công ty Đất Việt OOH

Là một trong những công ty tên tuổi và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực cho thuê đặt biển quảng cáo ngoài trời, Đất Việt OOH sở hữu nhiều vị trí quảng cáo đẹp, ở gần các đại lộ giao thông, các khu chợ,…Với việc sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, công ty luôn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, kịp thời và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Công ty Đất Việt OOH
Đất Việt OOH.
 • Chi nhánh 1: 222 Pasteur, Q.3,Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 40 Cát Linh, Hà Nội, Việt Nam.

8 Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, Asia Outdoor & Media đã hợp tác với nhiều thương hiệu, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực cho thuê đặt biển quảng cáo ngoài trời. Nhờ kinh nghiệm và kiến thức trong ngành, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á đã trở thành đối tác quan trọng của các thương hiệu: Vincom Retail, LG, Samsung, Ocean Bank,..

Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á
Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á.
 • Văn phòng: 82 Bùi Thị Xuân – TP. Quy Nhơn – Bình Định
 • Chi nhánh 1: Tòa Nhà KINGSTON, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Chi nhánh 2: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

9 Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Nam An

Nam An luôn đi đầu nắm bắt những xu hướng và hiểu rõ được các loại hình quảng cáo ngoài trời để từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp dành cho khách hàng. Với hơn 9 năm kinh nghiệm và hơn 80 vị trí đang cho thuê biển quảng cáo ngoài trời ở HCM – Hà Nội, công ty đang là đối tác của các doanh nghiệp như: HAKUHODO, Kim Ngan ADV, BIZMAN, Dentsu,…

Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Nam An
Nam An.
 • Văn phòng: Tầng 14 Tòa nhà Metropolitan CT36B Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

10 Công ty CP quảng cáo Shojiki

Shojiki tuy là một công ty có tuổi đời còn trẻ song đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai đa dạng các hình thức quảng cáo cả online và offline giúp công ty đem lại hiệu quả trong việc thu hút khách hàng tiềm năng cho các đối tác. Công ty hiện đang tập trung cung cấp dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời bằng hình thức: quảng cáo xe bus, quảng cáo đèn led và quảng cáo màn hình chiếu ngược tại các quận, huyện ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty CP quảng cáo Shojiki
Shojiki.
 • Văn phòng: 80 Đường 17, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Chi nhánh 1: Lầu 15, Vincomcenter – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM
 • Chi nhánh 2: Tầng 10, số 5 đường Điện Biên Phủ, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trên đây là danh sách top 10 công ty cho thuê đặt biển quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng tại HCM – Hà Nội. Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình đối tác phù hợp nhất!

✅ Ads Ngoài Trời✅ Sixth Sense Media
✅ Unique Outdoor Advertising✅ Kim Ngân
✅ Wewin✅ Đất Việt OOH
✅ Bizman✅ Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á

Content Protection by DMCA.com

About Vĩnh Nguyễn

Avatar of Vĩnh Nguyễn
Vĩnh Nguyễn là cựu sinh viên trường Đại Học Quy Nhơn, chuyên ngành Văn Học - Chuyên chia sẻ thông tin về các lĩnh vực: Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự,... Cùng theo dõi Vĩnh với các bài viết mới nhất nhé!