Yếu tố giúp đông trùng hạ thảo Mailands chinh phục người tiêu dùng

Mailands tập trung xây dựng quy trình chế biến và kiểm soát nghiêm ngặt, giúp sản phẩm giữ trọn vẹn dưỡng chất.

Công ty Cổ phần Dược thảo Mailands thành lập năm 2020. Sau hơn 3 năm ra mắt, doanh nghiệp sở hữu hệ thống đại lý, showroom trải dài từ Bắc vào Nam. Với các dòng sản phẩm chủ đạo từ đông trùng hạ thảo, Mailands đã đầu tư trung tâm nuôi trồng với 25 phòng nuôi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

1 Kỹ thuật nuôi trồng và bảo quản riêng biệt

Theo đại diện Mailands, các sản phẩm đông trùng hạ thảo của doanh nghiệp đều có nguồn gốc từ tự nhiên và được nuôi trồng 100% năng lượng mặt trời. Đây là bước đột phá mới trong công nghệ nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng áp dụng phương pháp sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo. Với công nghệ này, đông trùng hạ thảo sẽ giữ nguyên màu sắc, hình dáng, mùi vị ban đầu và có kéo dài thời gian bảo quản; đồng thời, giúp
tiết kiệm thời gian, điện năng khi sản xuất.

Bên trong phòng nuôi cấy đông trùng hạ thảo Mailands.
Bên trong phòng nuôi cấy đông trùng hạ thảo Mailands.

Theo Mailands cam kết, tất cả quy trình nuôi cấy đều khép kín, vô trùng giúp đông trùng hạ thảo đảm bảo được giá trị dược liệu cao. Để duy trì ổn định chất lượng sản phẩm, đội ngũ Mailands cũng thực hiện mô phỏng lại các điều kiện môi trường nuôi khắc nghiệt trong tự nhiên từ nhiệt độ, đổ ẩm và ánh sáng. Do đó, doanh nghiệp luôn đạt chứng nhận FDA (Mỹ) trong 03 năm liên tiếp (2020-2021-2022).

“Việc theo đuổi những quy trình thực hiện này giúp chúng tôi đảo bảo chất lượng của sợi nấm, góp phần bảo vệ môi trường; từ đó chinh phục người tiêu dùng bằng cách tạo sự khác biệt trên thị trường”, đại diện Mailands nói thêm.

2 Sản phẩm đa dạng

Ngoài đông trùng hạ thảo nguyên con và dạng cây nấm, Mailands cung cấp các chế phẩm dạng viên, dạng nước với nhiều công dụng khác nhau, gồm:

Đông trùng hạ thảo dạng viên: Theo Mailands, đông trùng hạ thảo khi được bào chế dưới dạng viên sẽ sở hữu các ưu điểm như: dễ hấp thu, sử dụng trực tiếp, thuận tiện và giá thành phù hợp. Trong đó, thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 có chứa 500 mg đông trùng hạ thảo cùng nhiều thành phần khác như: nấm linh chi, hồng sâm, kẽm gluconate trong 1 viên uống. Do đó, sản phẩm sẽ phù hợp với người muốn tăng cường sức đề kháng, bổ thận, bổ phổi.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 phù hợp với người muốn tăng cường sức đề kháng.
Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 phù hợp với người muốn tăng cường sức đề kháng.

Người gặp các vấn đề về xương khớp có thể sử dụng thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương khớp. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cải thiện triệu chứng đau khớp, khô khớp với 500 mg đông trùng hạ thảo cùng glucosamine, MSM, collagen thủy phân trong 1 viên uống.

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 được Mailands bào chế với hàm lượng đông trùng hạ thảo lên đến 950 mg trong 1 viên uống. Vì vậy, những đối tượng hay suy nhược, người cao tuổi, người có nhu cầu tăng cường sức khỏe… có thể sử dụng sản phẩm này.

Nước Đông trùng hạ thảo Cordyceps 24h mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng.
Nước Đông trùng hạ thảo Cordyceps 24h mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo dạng nước: Đông trùng hạ thảo dạng nước cũng sở hữu các lợi ích tương tự như dạng viên. Tuy nhiên, Mailands cho biết dưỡng chất này ở dạng chất lỏng sẽ mang đến sự tiện lợi, giúp sản phẩm hấp thu nhanh. Trong đó, thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo Cordyceps 24h được điều chế ở dạng nước với sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ cùng 7 loại sâm quý như nam dương sâm, đảng sâm, đan sâm, sâm ngọc linh, cao ly sâm, cao hồng sâm, sâm bố chính… giúp hỗ trợ giảm stress, bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Nguồn: https://vnexpress.net/yeu-to-giup-dong-trung-ha-thao-mailands-chinh-phuc-nguoi-tieu-dung-4583869.html

5/5 - (1 bình chọn)

About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook