Review Phim
Trending

Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Thần đồng âm nhạc (August Rush) là bộ phim điện ảnh chính kịch âm nhạc Mỹ năm 2007 do Kirsten Sheridan đạo diễn, viết kịch bản bởi Nick Castle và James V. Hart. Phim có sự tham gia của Freddie Highmore, Jonathan Rhys Meyers, Keri Russell, và Vanessa Redgrave.

Phim kể về câu chuyện của August Rush, một cậu bé 11 tuổi được sinh ra trong một đêm mưa bão. Cậu bé được một người đàn ông bí ẩn tìm thấy và nuôi dưỡng. August Rush có khả năng chơi nhạc thiên tài, nhưng cậu không biết cha mẹ mình là ai.

August Rush quyết định rời khỏi nơi mình đang sống để tìm kiếm cha mẹ. Cậu lang thang khắp nơi, biểu diễn âm nhạc trên đường phố. Trong hành trình của mình, August Rush đã gặp gỡ những người bạn mới và học hỏi thêm về âm nhạc.

Cuối cùng, August Rush đã tìm thấy cha mẹ mình. Cha mẹ cậu đều là những nghệ sĩ tài năng, nhưng họ đã mất liên lạc với nhau sau khi August Rush ra đời.

Thần đồng âm nhạc là một bộ phim cảm động, đầy ý nghĩa về âm nhạc và tình yêu thương. Phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và khán giả. Phim đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng cho “Nhạc phim gốc hay nhất”.

Cùng xem danh sách các website xem phim chiếu bộ phim Thần đồng âm nhạc (August Rush)

Fimfast.net

Phimv8.com

Hdmoi.net

Mclip.vn

Phimktv.com

Tvhay.org

Hdcinema.vn

fsharetv.com

Hdo.tv

Những điểm đặc sắc của phim:

  • Câu chuyện cảm động về âm nhạc và tình yêu thương: Phim kể về câu chuyện của một cậu bé có khả năng chơi nhạc thiên tài, nhưng cậu không biết cha mẹ mình là ai. Cậu bé đã rời khỏi nơi mình đang sống để tìm kiếm cha mẹ, và trong hành trình của mình, cậu đã gặp gỡ những người bạn mới và học hỏi thêm về âm nhạc.
  • Âm nhạc tuyệt vời: Phim có phần nhạc phim tuyệt vời, được sáng tác bởi John Williams. Phần nhạc phim đã góp phần tạo nên thành công của phim.
  • Diễn xuất ấn tượng: Các diễn viên trong phim đã có những màn diễn xuất ấn tượng, đặc biệt là Freddie Highmore trong vai August Rush.

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và những câu chuyện cảm động, thì Thần đồng âm nhạc là một bộ phim mà bạn không nên bỏ qua.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (2 bình chọn)
Back to top button