Dịch Thuật

Top 9 Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Tại Bến Tre

Với sự phát triển của quan hệ kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhu cầu về dịch thuật tiếng Trung tại Bến Tre ngày càng tăng cao. Bến Tre là một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và du lịch, đặc biệt là trong giao dịch với đối tác Trung Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu này, top 9 dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Bến Tre đã nổi lên như một lựa chọn tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc giao tiếp và hợp tác với đối tác Trung Quốc. Dưới đây là những dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Bến Tre được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, giúp bạn hoàn thành công việc dịch thuật một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty Dịch Thuật Idichthuat

Gần hơn một thập kỷ qua, công ty dịch thuật idichthuat ngày càng vững chắc và trên đà phát triển. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các thứ tiếng nước ngoài và tiếng Trung là đặc biệt hơn cả. Làm việc luôn đặt vấn đề lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và thái độ nghiêm túc làm cho khách hàng cảm thấy an tâm.

Dịch thuật idichthuat
Dịch thuật idichthuat

Ưu điểm dịch thuật idichthuat:

 • Công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc không kể cả giờ nghỉ và luôn hoạt động 24/24. Để từ đó mà mọi yêu cầu hay thắc mắc thì được tư vấn đúng nơi, đúng lúc và nhanh chóng nhất.
 • Công ty dịch thuật idichthuat có nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Để mọi người có thể tự do lựa chọn gói nào là phù hợp với mục đích của mình.
 • Đội ngũ nhân viên và biên dịch viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao. Họ được trang bị những kỹ năng cần thiết và có khá nhiều kinh nghiệm trong hoạt động dịch thuật.

Liên hệ dịch thuật idichthuat:

 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0866.682.329 – 0384.358.287
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: idichthuat.com

Công ty Dịch Thuật MIDtrans

Nổi tiếng với tên gọi là một trong những công ty dịch thuật chuyên dịch tiếng Trung uy tín nhất Bến Tre. Công ty dịch thuật MIDtrans ngày một lớn mạnh và giữ vững được vị trí đầu bảng trong thị trường dịch thuật. Bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp và tập trung hết sức nên công ty chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Công Ty Dịch Thuật MidTrans
Công Ty Dịch Thuật MidTrans

Ưu điểm của dịch thuật MIDtrans:

 • Công ty dịch thuật MIDtrans sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng. Họ là những người được tuyển chọn qua quá trình khắt khe và đã từng học tập tại các trường đại học chuyên tiếng Trung danh giá khắp cả nước.
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật nên công ty luôn biết cách làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính. Cụ thể, là công ty luôn hoàn thành bản dịch thuật đúng thời hạn như đã cam kết trước đó.

Liên hệ dịch thuật MIDtrans:

 • Địa chỉ: Số 17 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Bến Tre.
 • SĐT: 0383.056.288

Công ty Dịch Thuật Châu Á

Công ty dịch thuật Châu Á luôn làm việc với cái tâm và chữ tín lên hàng đầu. Công ty hứa hẹn mang đến phương thức dịch thuật hoàn toàn mới mẻ và chất lượng vô cùng đảm bảo. Đến với công ty dịch thuật Châu Á bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ an toàn, bảo mật và chất lượng.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Ưu điểm của dịch thuật Châu Á:

 • Công ty dịch thuật Châu Á mang đến bản dịch với giá thấp vì do không thông qua bất kỳ trung gian nào. Cho nên, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho khách hàng.
 • Công ty không chỉ dịch thuật các dịch vụ trên nhiều lĩnh vực mà còn có đa dạng các chuyên ngành tiếng Trung như là về kỹ thuật, công nghệ thông tin, y khoa,…
 • Đơn vị dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung hai chiều.

Liên hệ dịch thuật Châu Á:

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
 • SĐT: 098.593.1212

Công ty Dịch Thuật Hanu

Công ty dịch thuật Hanu tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật nổi tiếng hàng đầu khu vực, đặc biệt là Bến Tre. Công ty hiện có cung cấp các dịch vụ dịch thuật các thứ tiếng nói chung và tiếng Trung nói riêng.

Công ty dịch thuật HANU
Công ty dịch thuật HANU

Ưu điểm của dịch thuật Hanu:

 • Công ty cam kết hoàn tiền 100% chi phí dịch thuật nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của công ty.
 • Bên cạnh vấn đề về chi phí dịch thuật thì còn về chi phí vận chuyển. Công ty dịch thuật Hanu miễn phí 100% đối với khách hàng mới và trong nội thành. Ngoài ra, còn có các trường hợp khách hàng thỏa mãn các điều kiện để được miễn phí vận chuyển.

Liên hệ công ty dịch thuật Hanu:

 • Địa chỉ: xã Bình Phú, Phường 4, Bến Tre.
 • SĐT: 0867.623.648

Công ty Dịch Thuật Tài Liệu

Công ty dịch thuật Tài Liệu có phương châm hoạt động là bảo mật – tốc độ – kinh nghiệm – giá cả – chất lượng. Hoạt động trong ngành dịch thuật nhiều năm liền, nên công ty dịch thuật Tài Liệu cũng nắm giữ một vị trí quan trọng. Với thời kỳ xu hướng hội nhập như hiện nay, công ty có cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Bến Tre để giúp khách hàng có thể thuận tiện cho việc di chuyển hơn.

Công ty Dịch Thuật Tài Liệu
Công ty Dịch Thuật Tài Liệu

Ưu điểm của dịch thuật Tài Liệu:

 • Công ty dịch thuật Tài Liệu cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót từ 9% và bản dịch được bảo hành trọn đời.
 • Cung cấp mức giá phù hợp và có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới hay những khách hàng lâu năm của công ty.
 • Công ty còn mang đến dịch vụ giao nhận tài liệu dịch thuật miễn phí trong nội thành để tiết kiếm tối đa thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

Liên hệ dịch thuật Tài Liệu:

 • Địa chỉ: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, TP. HCM.
 • SĐT: 08.6668.2329

Với nhu cầu ngày càng cao về dịch thuật tiếng Trung tại Bến Tre, việc lựa chọn một dịch vụ dịch thuật uy tín, chính xác và đáng tin cậy là điều quan trọng để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp và cá nhân trong giao tiếp và hợp tác với đối tác Trung Quốc.

Hy vọng danh sách top 9 dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Bến Tre trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Việc có một đối tác dịch thuật tin cậy sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển kinh doanh và giao tiếp quốc tế.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button