Dịch Thuật

Top 9 Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nga Tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc miền Bắc Việt Nam, nổi tiếng với nền kinh tế phát triển và nhu cầu về dịch thuật ngày càng tăng cao. Trong đó, dịch thuật tiếng Nga là một trong những yêu cầu phổ biến do sự phát triển của các mối quan hệ kinh tế, văn hóa, giáo dục giữa Việt Nam và các nước sử dụng tiếng Nga.

Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín, chất lượng lại không phải lúc nào cũng đơn giản. Vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 9 dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Ninh, giúp bạn có lựa chọn thông minh và đáng tin cậy trong quá trình cần dịch thuật tiếng Nga tại địa phương này.

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch thuật A2Z

Dịch thuật A2Z ngày càng khẳng định thương hiệu của mình thông qua cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật nên luôn được khách hàng an tâm tin dùng dịch vụ.

Dịch thuật A2Z
Dịch thuật A2Z

Ưu điểm của Dịch thuật A2Z

 • Cam kết chỉnh sửa bản dịch miễn phí cả về chi phí dịch vụ và vận chuyển nếu như có sự sai sót bản dịch từ 7% trở lên.
 • Công ty nhận được sự tin tưởng của khách hàng thông qua các dịch vụ đa chuyên ngành như: hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật bảng điểm học bạ…

Liên hệ Dịch thuật A2Z

 • Địa chỉ: 99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh
 • Số Điện Thoại: 096.419.8855

Idichthuat

Công ty đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt hơn một thập kỷ để khi nhắc đến dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ nước ngoài thì không thể không nhắc đến công ty có sức ảnh hưởng lớn nhất ở thời điểm hiện tại là Công ty dịch thuật idichthuat. Nổi tiếng là cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Ninh của Idichthuat.

dịch thuật idichthuat
Dịch thuật idichthuat

Ưu điểm dịch thuật idichthuat:

 • Idichthuat luôn mang đến dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và đội ngũ biên dịch có chuyên môn, am hiểu chuyên ngành cao.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7 để mọi vấn đề thắc mắc đều được giải quyết nhanh chóng, từ đó có thể tiết kiệm được tối đa thời gian của khách hàng.
 • Luôn hoàn thành sản phẩm đúng hạn như đã ghi trong hợp đồng, không bao giờ có sự chậm trễ và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Liên hệ dịch thuật idichthuat:

 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0866.682.329 – 0384.358.287
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: idichthuat.com

MIDtrans

Công ty Dịch Thuật MIDtrans là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga nổi tiếng nhất ở Bắc Ninh. Để được thành công như hiện tại thì công ty đã vô cùng nỗ lực cả các ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên để công ty ngày càng phát triển hơn.

Công ty dịch thuật MidTrans

Ưu điểm của dịch thuật MIDtrans:

 • Thời gian xử lý bản dịch vô cùng nhanh chóng với việc sử dụng phương pháp dịch thuật tiên tiến để khách hàng không phải chờ đợi lâu nhưng vẫn có được bản dịch chất lượng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực tế dày dặn với việc từng du học hoặc đã từng hợp tác với nhiều cá nhân, tổ chức tại Nga. Vấn đề chất lượng luôn được chú trọng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật MIDtrans tại Bắc Ninh.

Liên hệ dịch thuật MIDtrans:

 • Địa chỉ: Số 17 Cách Mạng Tháng 8, phường 3, Bắc Ninh.
 • SĐT: 0383.056.288

Công ty Dịch Thuật Phương Đông

Công ty dịch thuật Phương Đông luôn làm việc với phương châm “Chính xác – Nhanh chóng – Tuyệt mật”. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Ninh rất nổi tiếng. Bằng cách làm việc tập trung cao độ và tinh thần cầu thị nên công ty chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng của mỗi khách hàng.

Dịch Thuật Phương Đông
Dịch Thuật Phương Đông

Ưu điểm của dịch thuật Phương Đông:

 • Đội ngũ biên dịch viên đều là những người đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học chuyên về ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, họ là đã từng đảm nhận những dự án lớn và được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn làm việc nghiêm túc và thái độ lắng nghe, thấu hiểu để có thể giải quyết những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng sao cho hiệu quả nhất.

Liên hệ dịch thuật Phương Đông:

 • Địa chỉ: Số 149 Phố Khương Trung, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 08.6668.2329

Công ty Dịch Thuật Số 1

Được biết đến là công ty dịch thuật số 1 hiện năm trong Top 5 Công ty dịch thuật Việt Nam theo xếp hạng của GAT Global. Để có được những thành công như vậy thì vai trò của ban lãnh đạo và đội ngũ biên dịch viên đã làm việc bằng tất cả tâm huyết của mình.

Dịch thuật số 1
Dịch thuật số 1

Ưu điểm của dịch thuật Số 1:

 • Công ty đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi cho khách hàng mới và cũng như những khách hàng thân quen tin dùng dịch vụ công ty. Thông qua việc giảm giá và những đãi độ đặc biệt để cho khách hàng có được quyền lợi tối đa.
 • Bằng việc sử dụng các phương pháp dịch thuật tiên tiến, hiện đại nhất ngày nay nên thời gian xử lý bản dịch được rút ngắn tối đa, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ công ty dịch thuật Số 1:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Winner Land, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM
 • SĐT: 0867.623.648

Như vậy, việc dịch thuật tiếng Nga là một nhu cầu ngày càng phổ biến tại Bắc Ninh, nơi có sự phát triển về kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước sử dụng tiếng Nga. Việc lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín, chất lượng là điều quan trọng để đảm bảo tính chính xác, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng danh sách top 9 dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Ninh trong bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả. Nếu bạn đang cần dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Ninh, hãy tham khảo các dịch vụ trên và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

✅ Idichthuat ✅ 0866.682.329
✅ A2Z ✅ MIDtrans
✅ Phương Đông ✅ Dịch thuật số 1

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Back to top button