Dịch Thuật

Top 9 Địa Chỉ Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phổ biến và có ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa và giáo dục. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn về thông tin là điều không dễ dàng.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 9 địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và giá cả hợp lý. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng khám phá nhé!

Công ty TNHH dịch thuật Haruka

Là công ty dịch thuật tiếng nhật tại Hà Nội và cũng là nơi dịch nhiều thứ tiếng hàng đầu Hà Nội với hơn 10 năm trong lĩnh vực, Haruka hiện đang là cái tên sáng giá. Không chỉ nhận biên phiên dịch tiếng Nhật, Haruka còn đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật hữu ích khác cho khách hàng.

Về đội ngũ làm việc, Haruka sở hữu hơn 1000 phiên dịch viên cao cấp đã từng sống và làm việc nhiều năm tại nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, kỹ năng biên phiên dịch của họ là vô cùng chính xác, mỗi năm đáp ứng đến 500 đơn hàng dịch thuật.

Với các khách hàng cần gấp các văn bản hay dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật có thể dễ dàng lấy ngay trong vòng 2 giờ cho đến 24 giờ. Có thể đăng ký nhận hàng tận nơi.

Phương châm làm việc của Haruka là cống hiến vào sự phát triển của xã hội bằng việc hỗ trợ giao tiếp toàn cầu.

 

Giá dịch thuật tiếng Nhật tại Haruka như sau
Dịch tài liệu Việt – Nhật và Nhật – Việt không có thuật ngữ chuyên môn 240.000đ/trang
Dịch tài liệu Việt – Nhật và Nhật – Việt có thuật ngữ chuyên môn 300.000đ/trang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40, Đường Gamuda Gardens 2-3, khu đô thị Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024-6666-6200

Email: info@harukavn.com

Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín

Haruka là công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Công ty dịch thuật A2Z

Cùng nằm trong top các công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín hàng đầu, nhiều khách hàng cũng đã tìm đến A2Z. Điểm đặc biệt hơn là công ty dịch thuật A2Z còn nhận dịch thuật các đơn hàng trên 64 thứ tiếng khác nhau với độ chính xác tuyệt vời.

Mặc dù chỉ sở hữu số lượng đội ngũ phiên dịch viên bằng phân nửa so với Haruka, nhưng 500 nhân viên đều đến từ nhiều chuyên gia đáng kính nể.

Chủ yếu đội ngũ làm việc của A2Z đều là các cán bộ có trình độ đại học trở lên. Đó là chưa kể còn có các cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ. Hay người làm việc cho Đại sứ quán, Viện nghiên cứu, thậm chí là Bộ ngoại giao.

Phương châm làm việc của công ty dịch thuật A2Z là tận tâm, cống hiến cho khách hàng trong từng hơi thở và luôn phấn đấu cải tiến từng ngày.

 

Giá dịch thuật tiếng Nhật tại A2Z như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật 9000đ/trang tiêu chuẩn và 104.000đ/trang chuyên ngành
Dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt 8000đ/trang tiêu chuẩn đến 95.000đ/trang chuyên ngành

 

- Top 9 Địa Chỉ Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội
Công ty dịch thuật A2Z sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

 

Công ty dịch thuật 24h

Đứng thứ 3 trong danh sách top 5 công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín hàng đầu không thể bỏ qua công ty dịch thuật 24h.

Công ty dịch thuật 24h được thành lập từ năm 2006, thuộc sở hữu của công ty cổ phần giáo dục quốc tế Trí Tài. Nổi bật với bề dày kinh nghiệm trên khắp cả nước, dịch thuật 24 không chỉ biên phiên dịch tiếng Nhật mà còn nhiều loại ngôn ngữ khác.

Đúng với cái tên 24h, công ty dịch thuật hàng đầu Hà Nội này luôn phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày lễ. Đội ngũ nhân viên của công ty cũng làm hài lòng khách bởi trình độ học vấn cao cùng kinh nghiệm phiên dịch uyên bác.

Phương châm hoạt động của dịch thuật 24h là “đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin”. Nhân viên luôn tận tâm với khách hàng và không ngừng đổi mới các ứng dụng dịch thuật hàng đầu.

 

Giá dịch thuật tiếng Nhật tại 24h như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật 120.000đ/trang
Dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt 120.000đ/trang

 

- Top 9 Địa Chỉ Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Phục vụ 24/24, dịch thuật 24h luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu từ khách hàng

Công ty dịch thuật Persotrans

Với trên 8 năm kinh nghiệm dịch tiếng Nhật nói riêng và đa ngôn ngữ nói chung, Persotrans cũng là đơn vị được nhiều khách hàng Hà Nội tin tưởng.

3 điểm cộng lớn nhất của Persotrans phải kể đến là hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng 24/24, giá thành phải chăng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Không chỉ biên phiên dịch văn bản thông thường, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật khác. Ví dụ như dịch thuật công chứng hay tài liệu kinh doanh,…

Phương châm của Persotrans là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến sự hoàn hảo cho quý khách hàng.

 

Giá dịch thuật tiếng Nhật tại Persotrans như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật 120.000đ/trang tiêu chuẩn và 150.000đ/trang chuyên ngành
Dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt 100.000đ/trang tiêu chuẩn và 120.000đ/trang chuyên ngành

 

- Top 9 Địa Chỉ Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Persotrans không ngừng nâng cao chất lượng dịch thuật đáp ứng mọi khách hàng

 

Công ty dịch thuật Trần Phú

Vị trí thứ 5 thuộc về cái tên đã khá quen thuộc với khách hàng thủ đô – công ty dịch thuật Trần Phú với 3 cơ sở khác nhau cùng nằm tại Hà Nội.

Dịch thuật Trần Phú sở hữu đến 350 nhân viên dịch thuật có trình độ chuyên môn cao đảm bảo tính chính xác cho tất cả các đơn hàng biên phiên dịch.

Phương châm làm việc của công ty là làm việc trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

Giá dịch thuật tiếng Nhật tại Trần Phú như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật 9000đ/trang
Dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt 90.000đ/trang

 

- Top 9 Địa Chỉ Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật của mỗi công ty là khác nhau

Đó là top 9 địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội mà Topnlist muốn giới thiệu đến bạn. Việc lựa chọn một địa chỉ dịch thuật uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo được tính chính xác, độ tin cậy trong quá trình dịch thuật.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm, hãy liên hệ với các địa chỉ dịch thuật này để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn thành công và may mắn trong cuộc sống!

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button