Dịch Thuật

Top 9 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Pháp Ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển nổi tiếng của Việt Nam, là địa điểm hấp dẫn của nhiều doanh nghiệp đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối với các dự án kinh doanh, du lịch, giáo dục, văn hóa hay nhu cầu cá nhân, dịch thuật tiếng Pháp tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một yếu tố quan trọng để đáp ứng các nhu cầu ngôn ngữ phức tạp.

Với đa dạng về lĩnh vực và chuyên môn, dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp của các công ty tại địa phương này đang ngày càng phát triển. Hãy cùng tìm hiểu về top 9 công ty dịch thuật tiếng Pháp ở Bà Rịa – Vũng Tàu và những dịch vụ chất lượng mà họ cung cấp!

Dịch Thuật Liuba

Công ty dịch thuật Liuba được thành lập kể từ năm 2018 với thế mạnh trong dịch thuật tài liệu tiếng Nga, tiếng Anh nhờ vào việc sở hữu đội ngũ nhân sự từng làm việc và sinh sống tại Nga một thời gian. Ngoài ra, hiện nay dịch thuật Liuba đã mở rộng thị phần, cung cấp đa dạng các dịch vụ như: dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, hỗ trợ quản lý tài chính, bảo hiểm, quản lý nhân sự, …

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Dịch Thuật Liuba
Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Dịch Thuật Liuba

Ưu điểm dịch thuật Liuba:

 • Nội dung dịch thuật được truyền tải chuẩn xác, phù hợp văn phong địa phương từng quốc gia, đồng thời sẵn sàng hiệu chỉnh theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
 • Cập nhật phần mềm, công cụ dịch thuật tiếng Pháp hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí với độ chính xác tuyệt đối.

Liên hệ dịch thuật Liuba:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Bà Rịa-Vũng Tàu
 • SĐT: (0254) 6282728 – 0963.734.673

Công Ty Dịch Thuật Idichthuat

Dịch thuật Idichthuat được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, chuyên ngành với quy mô hoạt động trên cả 63 tỉnh thành cả nước. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ mỗi năm đạt mức trên 2500 lượt khách nội địa và 200 khách quốc tế. Đến với dịch thuật idichthuat, khách hàng sẽ được giải đáp và thỏa mãn nhu cầu với hơn 100 ngôn ngữ từ đơn giản đến hiếm gặp nhất.

Chất lượng dịch vụ Idichthuat
Chất lượng dịch vụ Idichthuat

Ưu điểm công ty dịch thuật idichthuat:

 • Idichthuat sở hữu mạng lưới nhân sự trên 1000 người khắp cả nước, một số là cộng tác viên đang sinh sống và làm việc tại Pháp, do đó am hiểu văn phong địa phương.
 • Đặc biệt, quy trình dịch thuật tiếng Pháp được vận hành thông qua các phần mềm hiện đại như: SDL Trados, Word Fast, MemoQ, …
 • Đội ngũ tư vấn viên làm việc liên tục trực điện thoại 24/7 sẵn sàng báo giá nhanh chóng trong vòng 10 phút làm việc.
 • Đến với idichthuat, khách hàng được cung cấp đa dạng các dịch vụ trọn gói khác như: dịch thuật lấy ngay, lấy gấp, hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng tư pháp, …. Hơn nữa, công ty sẵn sàng hoàn trả chi phí đầy đủ nếu bản dịch thuật sau khi nhận chứa đựng sai sót từ 10% trở lên

Liên hệ công ty dịch thuật idichthuat

 • Trụ Sở Chính: 228 u Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0866.682.329 – 0384.358.287
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: https://idichthuat.com/

ASEAN

Dịch thuật Asean nằm trong top công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam. Số lượng khách hàng phục vụ mỗi năm ước tính trên 3.312 người với tổng dự án đã hoàn thành trên 26.765 bản dịch thuật. Quy mô hoạt động bao gồm 40 nhân sự chủ chốt cùng hơn 200 cộng tác viên đều có đầy đủ bằng cấp cử nhân ngoại ngữ, từng sinh sống và làm việc trực tiếp tại Pháp.

Công Ty CP Công Nghệ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp ASEAN
Công Ty CP Công Nghệ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp ASEAN

Ưu điểm dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN

 • Phương châm làm việc “ Dịch thuật nhanh – bảo mật – chính xác – chuyên nghiệp – hỗ trợ tốt nhất”, cam kết đem đến những bản dịch thuật tiếng Pháp chất lượng tại mức chi phí thấp nhất trên thị trường. C
 • hi nhánh hoạt động rộng khắp cả nước, tiếp nhận hồ sơ online và offline, tư vấn miễn phí khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, tết, chủ nhật.

Liên hệ dịch thuật chuyên nghiệp ASEAN

 • Địa chỉ: 696 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0247.304.9899

A2Z

Công ty dịch thuật A2Z là một trong những đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Với uy tín lâu năm trong ngành, công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự vận hành và phát triển của tập thể. (Tham khảo Top 5 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Pháp Tại TPHCM)

Công Ty Dịch Thuật A2Z
Công Ty Dịch Thuật A2Z

Ưu điểm công ty dịch thuật A2Z:

 • Dịch thuật A2Z tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm làm nghề, có kiến thức vững chắc về chuyên ngành, pháp lý.
 • Đặc biệt, đối với những khách hàng mới, công ty ưu đãi miễn phí dịch thuật tiếng Pháp ở trang đầu tiên, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và được thỏa thuận giá chi tiết.
 • Phân công nhân sự phù hợp với từng nội dung và tính chất tài liệu dịch thuật, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp nhất của khách hàng.

Liên hệ công ty dịch thuật A2Z:

 • Địa chỉ: 531 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • SĐT: 0966.779.888

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về top 9 công ty dịch thuật tiếng Pháp tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Những công ty này không chỉ có đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, mà còn cung cấp những dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Bất kể bạn đang có nhu cầu dịch thuật cho mục đích kinh doanh, giáo dục hay văn hóa, các công ty dịch thuật tiếng Pháp ở Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là đối tác đáng tin cậy để giúp bạn thành công trong công việc của mình.

✅ Dịch thuật Liuba ☎ 0963.734.673
✅ Idichthuat ☎ 0866.682.329
✅ Dịch thuật Asean ☎ 0247.304.9899
✅ Dịch thuật A2Z ☎ 0966.779.888

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Back to top button