Dịch Thuật

Top 9 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Ở Hà Nội

Trong bối cảnh mối quan hệ kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển, việc tìm kiếm một công ty dịch thuật tiếng Hàn uy tín là điều quan trọng đối với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu giao tiếp và làm việc với đối tác Hàn Quốc. Tại Hà Nội, thủ đô năng động và phát triển, có nhiều công ty dịch thuật đáng tin cậy chuyên về tiếng Hàn. Dưới đây là danh sách top 9 công ty dịch thuật tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Công ty dịch thuật không giới hạn SNU

SNU là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội không chỉ chuyên dịch tiếng Hàn mà còn nhận dịch trên 130 ngôn ngữ và 50 chuyên ngành khác nhau.

Mọi dịch vụ liên quan đến tiếng Hàn công ty đều tiếp nhận dưới mọi hình thức online hay trực tiếp nhanh và dễ dàng. Hơn nữa các bản dịch đều được kiểm soát chặt chẽ và thực hiện theo quy trình rõ ràng đảm bảo tính chính xác cao.

Công ty còn cam kết hoàn tiền nếu sai sót bản dịch được tìm ra lớn hơn 10%.

Làm việc với phương châm đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, SNU luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

 

Giá dịch thuật tiếng Hàn tại SNU như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 9000đ/trang
Dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 8000đ/trang

 

- Top 9 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Ở Hà Nội

SNU là công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội được nhiều người biết đến

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Điểm ưu lớn nhất mà khách hàng biết đến là dịch thuật và phiên dịch Châu Á là đại diện công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Cũng nhờ vật mà chất lượng dịch thuật tiếng Hàn tại đây được kiểm chứng có độ chuẩn xác cao.

Công ty được thành lập năm 1992 với lực lượng biên phiên dịch viên hùng hậu được đào tạo chuyên sâu và tuyển chọn tay nghề, kinh nghiệm cao. Trường hợp khách hàng còn chưa hiểu rõ sẽ được tư vấn miễn phí chi tiết về các dịch vụ liên quan đến mọi ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn.

Sẵn sàng phục vụ 24/24 và cam kết hoàn tiền nếu phát hiện sai sót 10%, công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á xứng đáng là đơn vị hàng đầu giành cho bạn.

 

Giá dịch thuật tiếng Hàn tại dịch thuật và phiên dịch Châu Á như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 9000đ/trang
Dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 8000đ/trang

 

- Top 9 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Ở Hà Nội

Dịch thuật Châu Á tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn

Công ty dịch thuật A2Z

Nếu thường xuyên có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn ở mọi chuyên ngành khác nhau, chắc chắn người Hà Nội không còn xa lạ với cái tên A2Z.

4 lý do mà khách hàng lựa chọn A2Z dịch thuật tiếng Hàn là chất lượng bản dịch có độ chính xác cao, tốc độ nhanh, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo.

Cho đến nay, qua nhiều năm hoạt động, khắp cả nước đã có đến 8000 doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn nhỏ hợp tác với dịch thuật A2Z. Vì vậy, đây thực sự xứng đáng là điểm đến đáng tin cậy cho quý khách hàng.

 

Giá dịch thuật tiếng Hàn tại A2Z như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 9000đ/trang tiêu chuẩn và 110.000đ/trang chuyên ngành
Dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 8000đ/trang tiêu chuẩn và 100.000đ/trang chuyên ngành

 

- Top 9 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Ở Hà Nội

A2Z có đội ngũ biên phiên dịch chuyên môn cao và tận tâm với mọi khách hàng

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

Thành lập từ năm 2012, Chúc Vinh Quý hiện vẫn đang được đông đảo khách hàng thủ đô tin tưởng với bề dày kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn.

Làm việc dựa trên 9 quy tắc vàng cùng đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm khi giao mọi công việc cho công ty.

Ngoài ra, công ty dịch thuật đa ngôn ngữ Chúc Vinh Quý cũng sẵn sàng phục vụ nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến tiếng Hàn 24/7.

 

Giá dịch thuật tiếng Hàn tại Chúc Vinh Quý như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 150.000đ/trang
Dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 150.000đ/trang

 

- Top 9 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Ở Hà Nội

Chúc Vinh Quý luôn sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch thuật tốt nhất

 

Công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Đứng cuối bảng top 5 công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Hà Nội chắc chắn không thể thiếu cái tên Bách Khoa Hà Nội.

Là tiền thân trung tâm dịch thuật của Đại học Bách Khoa Hà Nội, công ty sở hữu đội ngũ và cộng tác viên có năng lực cao. Thậm chí là nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ và cử nhân chuyên ngành có kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn.

20 năm kinh nghiệm của dịch thuật Bách Khoa Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu dịch thuật tiếng Hàn ở Hà Nội của bạn.

 

Giá dịch thuật tiếng Hàn tại Bách Khoa Hà Nội như sau
Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn 9000đ/trang
Dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt 90.000đ/trang

 

- Top 9 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Ở Hà Nội

Bách Khoa Hà Nội có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn ở hà nội

Với danh sách các công ty dịch thuật tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội này, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn đối tác phù hợp để đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn của mình và đảm bảo sự thành công trong các dự án giao tiếp và giao dịch với đối tác Hàn Quốc.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Back to top button