Giải Trí

Top 5 Sân Trượt Patin Đạt Tiêu Chuẩn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trượt patin là một trong những bộ môn giải trí rất được các bạn trẻ yêu thích. Nó không những giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng sau giờ học mà đây còn là bộ môn giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe rất tốt. Ở Sài Gòn có nhiều địa điểm mà bạn có thể đến trượt miễn phí.

Tuy nhiên, so với những sân trượt patin tự phát, khi tập tại những sân tập được đầu tư xây dựng, bạn sẽ phải mua vé khi vào tập nhưng thay vào đó bạn sẽ được trải nghiệm ở một sân tập chất lượng, có người hướng dẫn cũng như trải nghiệm các dịch vụ mà các sân tập tự phát không có được. Và dưới đây là top 5 sân trượt patin đạt tiêu chuẩn tại thành phố Hồ Chí Minh để bạn tham khảo nhé.

Hệ thống sân trượt của Gox Rink

Khi đến với hệ thống sân trượt patin GOX Rink, ngoài việc thuê giày trượt patin để thỏa sức vui chơi rèn luyện thể chất với môn thể thao đầy thú vị, các bạn có thể gọi các món đồ ăn nhanh rất ngon và nóng hổi tại sân nữa. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu bạn có thể mua giày trượt patin ở GOX Store tại sân. Bởi mỗi sân trượt patin GOX Rink đều có một shop giày để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

- Top 5 Sân Trượt Patin Đạt Tiêu Chuẩn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sân tập patin của Gox Rink được thiết kế vừa có mặt sàn phẳng dành cho người vừa mới tập đi patin, các đoạn đường dốc, lượn sóng sẽ dành cho những ai thích mạo hiểm. Thu hút rất đông các bạn trẻ học sinh, sinh viên đến luyện tập, vui chơi và giải trí.

Địa chỉ các sân trượt thuộc hệ thống Gox Rink

Sân trượt patin GOX Rink Lê Thị Riêng

Nằm trong công viên Lê Thị Riêng, đây là sân trượt thu hút đông đảo các bạn trẻ đến học cũng như vui chơi, giải trí hàng ngày. Được đánh giá là sân trượt lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, tại đây thường xuyên tập trung các bạn trẻ đam mê đến luyện tập.

Cho nên nếu bạn là người mới bắt đầu, đây sẽ là địa điểm bạn có thể đến, bạn sẽ được hướng dẫn cũng như học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, vì sân trượt nằm ngoài trời cho nên sân sẽ bị ướt nếu trời mưa, gây bất tiện trong quá trình tập.

- Top 5 Sân Trượt Patin Đạt Tiêu Chuẩn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 875 Cách mạng tháng 8, p.15, Quận 10, TPHCM (CV Lê Thị Riêng)

Sân trượt SAI GON SKATE PARK

Saigon Skate Park được đánh giá là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những ai đam mê với môn thể thao trượt patin, nơi đây tập trung các vận động viên chuyên nghiệp nhất, cùng với rất nhiều vận động viên là người nước ngoài có đam mê. Nhạc hay, nhân viên thân thiện đảm bảo sẽ cho bạn một ngày thư giãn cùng bộ môn patin đầy thú vị.

- Top 5 Sân Trượt Patin Đạt Tiêu Chuẩn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TPHCM

Sân trượt patin GOX Rink Quận 11

Sân trượt patin GOX Rink Quận 11 mặc dù có diện tích không lớn lắm nhưng cơ sở vật chất được đánh giá rất tốt, hệ thống sân trượt được đầu tư chất lượng. Tại đây sẽ có dịch vụ cho mượn giày và vớ cho những ai muốn luyện tập hoặc thư giãn mà chưa có giày đấy nhé.

- Top 5 Sân Trượt Patin Đạt Tiêu Chuẩn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 283 Lãnh Binh Thăng, p.8 , Quận 11, TPHCM (nhà thi đấu LBT)

Thương hiệu nhượng quyền – Sân trượt iSkate Rink Tân Phú

Là một sân trượt nhượng quyền của hệ thống GOX Rink, sân trượt iSkate Tân Phú được đầu tư với diện tích 1.000 m2. Đây không những là địa chỉ dành riêng cho những bạn tuổi teen tham gia vui chơi, khám phá bộ môn patin mà đây còn là địa chỉ quen thuộc của những bạn luyện tập chuyên nghiệp.

- Top 5 Sân Trượt Patin Đạt Tiêu Chuẩn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Kênh Mười Chín Tháng Năm, Sơn Ký, Tân Phú, TPHCM

Sân trượt Patin Hoàng Long

Sân trượt patin Hoàng Long sở hữu hệ thống sân trượt, đường trượt đạt tiêu chuẩn, phù hợp với mọi cấp độ của người chơi. Bạn là người mới bắt đầu, có thể lựa chọn trượt trên mặt sàn phẳng. Còn nếu bạn thuộc một cấp độ khó hơn có thể lựa chọn đường dốc, đường lượn sóng sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tại đây còn sở hữu sân tennis đạt chuẩn là nơi thường xuyên tổ chức các giải thi đấu giao lưu của các câu lạc bộ tennis trong thành phố.

- Top 5 Sân Trượt Patin Đạt Tiêu Chuẩn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 30A Đường 1, Căn cứ 26B, P.7, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại :(028)398905431

Tip: Những lưu ý để trượt Patin an toàn

  • Lựa chọn giày trượt đảm bảo chất lượng: Chất lượng giày yếu tố nên được quan tâm hàng đầu khi bắt đầu môn trượt Patin. Một đôi giày có chất lượng tốt sẽ giúp bạn thoải mái hơn, trượt dễ dàng hơn và quan trọng là giảm thiểu tối đa các chấn thương.
  • Trang bị thêm đồ bảo hộ: Để đảm bảo an toàn bạn nên trang bộ thêm các đồ bảo hộ như : bảo hộ khủy tay, bàn tay, đầu gối, nón bảo hiểm.
  • Độ tuổi: Thông thường độ tuổi mà các trung tâm nhận là 2 tuổi, tuy nhiên nếu con bạn còn quá nhỏ bạn nên cân nhắc, nếu cho bé đi học bạn nên ở bên để giám sát cháu.
  • Lựa chọn sân tâp: Vấn đề cuối cùng hãy chọn cho mình một sân tập chất lượng để đảm bảo an toàn.

Trượt patin không những là môn giải trí mà đây còn là bộ môn thể thao giúp rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng tính dẻo dai và tinh thần để làm việc và học tập hiệu quả. Với những sân trượt đạt chuẩn mà Topnlist giới thiệu trên đây không những bạn có một sân chơi chất lượng mà đây còn là nơi giao lưu, học hỏi với các thành viên trong câu lạc bộ iSkate Việt Nam.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

0/5 - (1907 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button