Vật Liệu Xây Dựng

Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng có bán vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, để giúp quý khách có một cái nhìn tổng quan, có thể tiếp cận được những địa chỉ uy tín hơn. Cộng Đồng TopnList Việt Nam xin gửi đến các thông tin về top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ sau.

1 Cửa hàng Cao Minh Phát

Cửa hàng Cao Minh Phát là một trong những địa chỉ uy tín tại Phú Thọ. Tại đây chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho công trình nhà ở. Khách hàng khi đến đây sẽ được lựa chọn rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau.

Hiện tại, cửa hàng Cao Minh Phát đang bày bán hơn 177 loại gạch ốp lát, cùng với đó là thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh,… đến từ các thương hiệu lớn tại Mỹ, Châu Âu và trong nước.

Cửa hàng Cao Minh Phát chuyên vật liệu xây dựng uy tín tại Phú Thọ
Cửa hàng Cao Minh Phát chuyên vật liệu xây dựng uy tín tại Phú Thọ

Khi đến trực tiếp cửa hàng, quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, nắm rõ được sản phẩm. Để từ đó, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng hơn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cao Minh Phát

2 Điền Hiến – Cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ

Điền Hiến là cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ. Doanh nghiệp chuyên các vật liệu như xi măng, sắt thép, gạch ốp lát, sơn trang trí nội, ngoại thất,…

Điền Hiến là cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ chất lượng
Cửa hàng Điền Hiến cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao

Đặc biệt, khách hàng đến với cửa hàng Điền Hiến luôn được đảm bảo giá thành vô cùng phải chăng. Vật liệu sẽ được cung cấp tận nơi đến mọi công trình của khách hàng để thuận tiện cho quá trình thi công.

Đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện, năng động, luôn lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để kịp thời tư vấn. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng này để được phục vụ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu 6, Xã Hương Lung, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ.
  • Điện thoại: 097 7273 334
  • Website: vlxd-ien-hien-cung-cap-vlxd-tai-phu-tho.business.site

3 Cửa hàng Nội Tám

Cửa hàng Nội Tám là một trong những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ uy tín. Cửa hàng hiện nay chuyên cung cấp các loại gạch đá ốp tường, lát nền, xi măng,… phục vụ cho nhu cầu xây dựng của khách hàng.

Cửa hàng Nội Tám cung cấp vật liệu đa dạng mẫu mã cho mọi công trình
Cửa hàng Nội Tám cung cấp vật liệu đa dạng mẫu mã cho mọi công trình

Cửa hàng Nội Tám luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mà dịch vụ luôn chuyên nghiệp và tận tâm. Nếu đang ở gần địa chỉ này, quý khách hoàn toàn có thể ghé trực tiếp để trải nghiệm và nghe tư vấn về các sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu 6, Thôn Đồng Lạc, Xã Cự Thắng, Huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ.
  • Điện thoại: 097 4145 981

4 Showroom Khang Thúy

Nói đến cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ, không thể không nhắc đến showroom Khang Thúy. Dù đã xuất hiện trên thị trường một thời gian, nhưng chất lượng dịch vụ tại đây không hề giảm sút, ngược lại còn được nâng cao hơn.

Cửa hàng Khang Thúy chuyên gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh
Cửa hàng Khang Thúy chuyên gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh

Quý khách hàng nếu đang muốn tìm kiếm nhà cung cấp sơn nội, ngoại thất, xi măng, sắt thép và gạch đá có thể đến đây. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu các mặt hàng chắc chắn sẽ giúp quý khách tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phố Vàng, Thị Trấn Thanh Sơn, Huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ.
  • Điện thoại: 034 5465 666

5 Cửa hàng vật liệu xây dựng Nhỡ Mơ

Cửa hàng Nhỡ Mơ với kinh nghiệm nhiều năm, đã cung cấp vật liệu cho hàng trăm, hàng ngàn công trình tại Phú Thọ. Vật liệu xây dựng tại đây luôn được cập nhật nhanh chóng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 Nhỡ Mơ - Showroom vật liệu xây dựng uy tín tại Phú Thọ
Nhỡ Mơ – Showroom vật liệu xây dựng tỉnh Phú Thọ

Cửa hàng đảm bảo giá cả sản phẩm sẽ vô cùng phải chăng, chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt qua đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, cửa hàng Nhỡ Mơ cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi đến công trình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Xã Tất Thắng, Huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ.
  • Điện thoại: 0984 575 726
5/5 - (1 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button