Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Nhu cầu cung cấp năng lượng cho cơ thể mỗi ngày thông qua thực phẩm nạp vào là điều tất yếu. Sẽ ra sao nếu hàng ngày bạn nạp vào cơ thể một lượng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, về lâu về dài tích tụ sẽ vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do vậy mà vệ sinh an toàn thực phẩm rất được khách hàng quan tâm. Người tiêu dùng sẽ an tâm hơn với các thực phẩm được sản xuất bởi những công ty uy tín và chất lượng phải không nào? Trong bài viết này TopnList sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 Công ty Thực Phẩm có tiếng ở Việt Nam hiện nay. Thực phẩm của các đơn vị này chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng bạn.

Tổng Hợp Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam.

1. Công Ty Nestlé Việt Nam

Công ty Nestlé Việt Nam ra đời 1995 với 100% vốn đầu tư nước ngoài và trực thuộc Tập Đoàn Nestlé S.A. Như các bạn đã biết Tập Đoàn này là tổ chức sản xuất thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới, có mặt trên 191 quốc gia với 328 nghìn nhân viên trên toàn cầu và có trụ sở chính tại Vevey – Thụy Sĩ. Bằng những sản phẩm của mình Nestlé từng bước nâng cao chất lượng và cam kết uy tín với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Với mong muốn đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, thời gian qua Nestlé đã không ngừng đầu tư xây mới, mở rộng dây chuyền sản xuất tại các nhà máy và đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe cho khách hàng.

Bên cạnh đẩy mạnh kinh doanh, khai thác tiềm năng kinh tế, Nestlé Việt Nam cũng đóng góp ngân sách nhà nước và không quên đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội thông qua các hoạt động “tạo giá trị chung” vì sự phát triển cộng đồng.

2. Công Ty CP Sữa Việt Nam

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Sau nhiều năm hoạt động, Vinamilk đã rất thành công trong việc tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước. Vinamilk sở hữu hơn 250 đầu sản phẩm với các ngành hàng chính là: sữa nước, sữa chua, sữa bột và bột dinh dưỡng, sữa đặc có đường, kem, phô mai, sữa đậu nành, nước trái cây và nước giải khát. Công ty cũng chú trọng đến chất lượng nguồn nguyên liệu cũng như quan tâm đến chiến lược phát triển bền vững.

Vinamilk luôn đa dạng hóa thực phẩm, đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ pháp luật. Đặc biệt, Vinamilk sẽ tiếp tục phấn đấu, phát triển giữ vững vị thế của mình trên thị trường sữa Việt nam và vươn ra thị trường thế giới.

3. Công ty TNHH Orion Vina

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

 

Công ty TNHH Orion Vina được biết đến là đơn vị sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam. Bánh kẹo của Orion được xuất khẩu qua 65 quốc gia trên thế giới. Một số bánh kẹo của Orion nổi tiếng ở Việt Nam bao gồm Chocopie, Custas… cũng đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Với 2 nhà máy lớn ở Hồ Chí Minh và Bắc Ninh, Orion đã sản xuất cung cấp đủ bánh kẹo, snack… cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra thế giới. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu khoai tây tươi cho sản xuất Snack khoai tây, đơn vị đã thành lập nông trại O’star Farm tại Việt Nam chuyên cung cấp khoai tây tươi.\

4. Công ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan được đánh giá là một trong các đơn vị hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam với đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm, đồ uống đến gia vị và các thực phẩm tiện lợi. Danh sách sản phẩm của công ty vô cùng phong phú như: nước mắm, nước tương, tương ớt, mì ăn liền, bữa sáng tiện lợi, cà phê hòa tan, ngũ cốc hòa tan….

Chính thức hoạt động từ năm 2000, Masan đã phát triển thành công danh mục sản phẩm của mình như Chinsu, Omachi, Nam Ngư…thiết lập vị thế hàng đầu trên thị trường thực phẩm và đồ uống ở Việt nam.

5. Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan)

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Hơn 46 năm ra đời và phát triển, Vissan trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với tiêu chí tiếp cận khách hàng bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Vissan đang thực hiện quy mô sản xuất khép kín và không ngừng nâng cao hiệu quả chất lượng sản phẩm. Danh mục sản phẩm của Vissan cũng rất đa dạng như: xúc xích, lạp xưởng, chả lụa…

6. Heineken Việt nam

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Heineken Việt Nam ban đầu gồm Công Ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam và Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Hà Nội. Trong đó Heineken Việt Nam ra đời 1991 là kết quả liên doanh giữa Tổng Công Ty Thương Mại Sài Gòn và Heineken, còn Nhà Máy Bia Hà Nội ra đời 1996 và hiện là đơn vị 100% vốn nước ngoài.

Ban đầu Heineken Việt Nam chỉ có 20 nhân viên nhưng qua quá trình phát triển bây giờ công ty đã có quy mô 3.000 nhân viên tại Việt Nam và vận hành 6 nhà máy bia tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quận 12, Vũng Tàu và Tiền Giang. Sở dĩ, sản phẩm bia Heineken phát triển trên thị trường là nhờ hương vị êm, dễ uống, hậu vị không đắng như các bia khác. Giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng và có nhiều dòng bia để lựa chọn.

7. Suntory Pepsico Việt Nam

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Suntory Pepsico Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng (nước ngọt). Với tiêu chí giữ vững cam kết chất lượng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty đã không ngừng cải tiến về quy trình sản xuất, mở rộng nhà máy và xây dựng thành công niềm tin của người tiêu dùng.

8. Công ty CP Acecook Việt Nam

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Acecook Việt Nam là công ty sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu Việt Nam với 10 nhà máy, 4 chi nhánh, hơn 300 đại lý phân phối, phủ sóng trên 95% điểm bán lẻ cả nước và 50% thị phần trên thị trường. Xuất khẩu đi 46 nước trên thế giới.

Dựa trên công nghệ Nhật Bản với hương vị Việt Bản, Acecook là thương hiệu mì ăn liền được tiêu dùng tin dùng và gửi trọn sự an tâm về chất lượng.

9. Công ty CP bia rượu nước giải khát Sài gòn (Sabeco)

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Sabeco đang nắm giữ 40% thị phần sản xuất bia tại Việt nam, trong đó phân phối khắp cả nước và xuất khẩu ra thế giới. Đơn vị luôn duy trì tốc độ phát triển vượt trội trên 20%/năm. Chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu của sabeco được chứng minh qua các mặt hàng như Bia sài gòn, Bia 333 đã phủ sóng trên 40 tỉnh thành trên cả nước.

10. Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân (Calofic)

- Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Ra đời từ rất lâu năm 1966, Calofic là công ty liên doanh giữa hai đơn vị lớn gồm Tổng công ty dầu thực vật hóa mỹ phẩm Việt Nam (Vocarimex) và Tập đoàn Wilmar (Singapore). Hiện tại, đơn vị có hai chi nhánh, một ở Hồ Chí Minh và một ở Quảng Ninh. Calofic đã được người tiêu dùng ủng hộ và tin tưởng với nhiều sản phẩm như: Neptune, Simply, Cái Lân, Meizan…

Trên đây, TopnList đã giới thiệu đến bạn Top 10 công ty thực phẩm có tiếng tại Việt Nam. Hy vọng rằng các thông tin này sẽ có ích cho những ai cần nó nhé! Mong các bạn sẽ luôn ủng hộ và dõi theo TopnList để chúng tôi có thêm động lực cho ra đời những bài viết mang tính ứng dụng cao nhé!

Bạn đang xem bài viết Top 10 Công Ty Thực Phẩm Nổi Tiếng Ở Việt Nam trong chuyên mục hay Dịch Vụ – Tổng Hợp của Topnlist. Bài viết được tổng hợp từ nhiều ý kiến, đánh giá khác nhau của bạn đọc. Các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết và đừng quên chia sẻ các bài viết hay khác của Topnlist đến mọi người cùng biết nhé!

0/5 - (1851 bình chọn)

About Xuân Quốc

Avatar of Xuân Quốc
Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin, cử nhân phần mềm máy tính. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé.

Trả lời