Review Đánh Giá

Review Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ – Nơi kiến tạo sự nghiệp cho người trẻ Việt Nam

Chọn ngành, chọn nghề là một quá trình quan trọng và cần thiết đối với mỗi cá nhân – đặc biệt là các em học sinh, sinh viên. Bởi lẽ, nếu được định hướng nghề nghiệp đúng đắn, mỗi cá nhân sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với sở thích, điểm mạnh và tiềm năng phát triển của bản thân. Vì thế, công tác định hướng nghề nghiệp đã và đang được chú trọng thông qua các bài viết, video, sự kiện và chương trình truyền hình giới thiệu về trường, về nghề.

Trong thời buổi “thừa thầy, thiếu thợ” hiện nay, các bạn trẻ dễ dàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp bằng việc tham gia các khóa đào tạo nghề ngắn hạn, bên cạnh các chương trình đào tạo Đại học và Cao đẳng chính quy. Với ưu điểm về chương trình học, học phí, thời gian đào tạo lẫn cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học, học nghề ngắn hạn đang được xem là “lối tắt” thông minh không chỉ dành riêng cho các em học sinh tốt nghiệp THCS và THPT mà còn dành cho mọi đối tượng có nhu cầu nâng cao tay nghề trong lĩnh vực chuyên ngành.

Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) cung cấp đa dạng các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên

Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) cung cấp đa dạng các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên

Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) là một trong những cơ sở đào tạo nghề ngắn hạn hàng đầu tọa lạc tại Quận 5, TP.HCM trong việc cung cấp các khóa học ngắn hạn chất lượng mang tính thực tiễn trên các lĩnh vực chế biến món ăn, pha chế và làm bánh. Bằng những ưu điểm về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và thời gian học linh hoạt, AmCollege đã đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm, cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao.

Khai giảng liên tục, thời gian học linh hoạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi và nâng cao tay nghề của các bạn trẻ Việt Nam, AmCollege thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn như:

  • Bartender
  • Pha chế thức uống không cồn
  • Pha chế cà phê
  • Bếp chay hiện đại
  • Bánh kem hiện đại
  • Bánh nướng tổng hợp

Các lớp học nghề tại trường thường được mở trong các buổi sáng, chiều, tối của các ngày trong tuần nên các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm hoàn toàn có thể sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của mình.

Các khóa học của AmCollege thu hút mọi đối tượng tham gia

Các khóa học của AmCollege thu hút mọi đối tượng tham gia

Bên cạnh các khóa học trên, AmCollege còn tổ chức các lớp chuyên đề, workshop thực hành và talkshow về nghề hàng tháng. Các sự kiện này được triển khai với mục tiêu giúp cho các bạn trẻ yêu thích pha chế, nấu ăn và làm bánh có cơ hội “chạm” vào nghề, xác định đam mê hay đơn giản chỉ là thỏa mãn sở thích của mình. Đây cũng là điểm đến lý tưởng cho các bartender, barista, đầu bếp đang làm việc tại các quán bar, quán cà phê, nhà hàng – khách sạn đến nâng cao tay nghề và mở rộng thêm kiến thức.

Thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí, chú trọng thực hành

Các chương trình đào tạo ngắn hạn của AmCollege giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian so với các khóa học chính quy hay học tại chức. Theo đó, các học viên chỉ mất từ 3 – 6 tháng để học, rèn luyện và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Lấy lý thuyết làm kiến thức nền tảng, AmCollege tập trung vào việc đào tạo học viên vững tay nghề thông qua 95% thời lượng thực hành và truyền đạt các kiến thức thực tiễn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc lại các quán bar, quán cà phê lớn hay nhà hàng – khách sạn từ 3 – 5 sao.

Thời lượng thực hành chiếm đa số là một trong những ưu tiên hàng đầu khi các học viên chọn AmCollege

Thời lượng thực hành chiếm đa số là một trong những ưu tiên hàng đầu khi các học viên chọn AmCollege

Đội ngũ giảng viên tận tâm và dày dạn kinh nghiệm, cơ hội việc làm rộng mở

Với sự đồng hành của đội ngũ “cây đa, cây đề” của AmCollege trong các lĩnh vực chế biến món ăn, đầu bếp và làm bánh, các học viên tại AmCollege không chỉ được học lý thuyết, các kiến thức, kỹ năng cơ bản lẫn chuyên sâu mà còn được tự do sáng tạo, lĩnh hội các kiến thức từ thực tiễn. Tại đây, đội ngũ giảng viên tại AmCollege luôn hỗ trợ học viên tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên tại AmCollege luôn được các thầy, cô hỗ trợ nhiệt tình về chuyên môn

Học viên tại AmCollege luôn được các thầy, cô hỗ trợ nhiệt tình về chuyên môn

Cơ sở vật chất “xịn sò”

AmCollege hiểu rằng môi trường học tập ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng học nên các lớp học của nhà trường được trang bị đầy đủ và bài bản các công cụ, thiết bị, nguyên liệu phục vụ cho việc thực hành. Trong không gian học tập rộng rãi, hiện đại, các học viên luôn được tạo cảm hứng để không ngừng sáng tạo nên những món ăn, thức uống và món bánh độc đáo, mới lạ của riêng mình.

Phòng học pha chế tại AmCollege

Phòng học pha chế tại AmCollege

Không gian học tập rộng rãi, khang trang của các đầu bếp tương lai

Không gian học tập rộng rãi, khang trang của các đầu bếp tương lai

Phòng học làm bánh của AmCollege được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và công cụ cần thiết cho việc thực hành

Phòng học làm bánh của AmCollege được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và công cụ cần thiết cho việc thực hành

Phương thức đăng ký tham gia các khóa học ngắn hạn tại AmCollege

Các khóa đào tạo nghiệp vụ chế biến món ăn, pha chế và làm bánh ngắn hạn của AmCollege được khai giảng hàng tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được biết thông tin, các bạn vui lòng liên hệ AmCollege thông qua các hình thức sau:

Thông Tin Liên Hệ:

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (2 bình chọn)
Back to top button