Review Đánh Giá

Review Trại hè tài năng TDA – Nơi gieo trồng hạt giống “tài năng” cho con

Mỗi bạn nhỏ đều là một “tài năng nhí”, các con đều có những điểm mạnh, những năng lực tiềm ẩn cần được khai phá để phát triển một cách tự nhiên và toàn diện nhất. Tuy nhiên, chương trình học tập chính khóa với những áp lực về điểm số, lượng kiến thức khổng lồ ở các môn học gần như đã chiếm hết quỹ thời gian mỗi ngày của con.

Vì thế, mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để các bạn nhỏ được trải nghiệm những hoạt động mới, hiểu hơn về bản thân, trang bị những kỹ năng cần thiết và được đánh thức tài năng của mình. 

Mùa hè này, thay vì để con “nằm lì” ở nhà hay ngồi trước màn hình máy tính, điện thoại suốt cả ngày hoặc phải có thêm một “học kỳ thứ 3” đầy áp lực, ba mẹ hãy lựa chọn cho con tham gia Trại hè Tài năng Summer Camp của TDA – một trại hè khác biệt, nơi có thể gieo trồng và ươm dưỡng tài năng cho con trẻ.

Trại hè TDA - Nơi gieo trồng hạt giống “tài năng” cho con 
Trại hè TDA – Nơi gieo trồng hạt giống “tài năng” cho con

Trại hè Tài năng Summer Camp của TDA là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc Phụ huynh đang có mong muốn cho trẻ được trải nghiệm mùa hè ý nghĩa và bổ ích. Tham gia các Trại hè theo chủ đề riêng biệt tại TDA, các em sẽ được học hỏi và thực hành những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, học tập, đồng thời trải nghiệm các hoạt động ngoài trời, cùng các dự án sáng tạo mới lạ. Những điều này sẽ mang đến cho các em một trải nghiệm học tập hoàn toàn khác biệt và đầy cảm hứng để khám phá thêm nhiều điều mới. 

Trại hè TDA đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng, đánh thức những tài năng vốn có của trẻ. Các môn học tại trại hè như: Robotics, Lập trình, STEAM, Khoa học, Vẽ, Làm gốm,… được thiết kế độc quyền dựa trên sự khuyến khích sáng tạo, kích thích khả năng khám phá và tăng cường sự trải nghiệm thực tế của các bạn nhỏ. 

Bằng phương pháp giáo dục chú trọng thực hành, đẩy mạnh triển khai các giờ học thảo luận nhóm và quan sát thực tế, các em sẽ được thức đẩy để phát triển các kỹ năng quan trọng như kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,… khi tham gia vào các hoạt động tại trại hè.

Ngoài ra, tại trại hè TDA, các em còn được tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất qua những giờ học thể thao, hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài trời. Những hoạt động đa dạng này không chỉ giúp các em cân bằng giữa thời gian học và chơi, mà còn tạo cơ hội cho các em học thêm những kiến thức bên ngoài lớp học, rèn luyện sự tự tin và khả năng tự chăm sóc bản thân.

Các trại hè thuộc chương trình Summer Camp của TDA

Các trại hè tại TDA được chia làm hai chương trình dành cho hai nhóm tuổi khác nhau, cụ thể:

1.1 – Trại hè Chào lớp 1

Đây sẽ là trại hè tạo bước đệm vững chắc cho các bạn từ 5 đến 6 tuổi trước khi vào Tiểu học. Tham gia trại hè, các con sẽ được làm quen với các môn học cơ bản như:

 • Toán
 • Tiếng Việt
 • Tiếng Anh
 • Âm nhạc
 • Thể thao
 • Nghệ thuật
 • Công nghệ 
 • Hoạt động ngoại khóa. 
Trại hè Chào lớp 1 bước đệm vững chắc trước khi con vào Lớp 1
Trại hè Chào lớp 1 bước đệm vững chắc trước khi con vào Lớp 1

Với các môn học đa dạng ở khóa “tiền tiểu học” này, các con sẽ có cơ hội làm quen với môi trường và phương pháp học tập mới để dễ dàng tiếp thu kiến thức khi bước vào hành trình mới của cấp Tiểu học – mốc thời gian quan trọng giúp trẻ bộc lộ những năng lực vượt trội và định hình hướng phát triển phù hợp với những thế mạnh của bản thân trong tương lai.

1.2 – Trại hè Tài năng

Trại hè Tài năng dành cho các bạn thuộc nhóm tuổi từ 6 – 12. Với nội dung trại hè được thiết kế dựa trên những sở thích, thế mạnh, niềm đam mê của các bạn nhỏ, kết hợp với sự phát triển của các lĩnh vực nổi bật, Học viện Phát triển Tài năng TDA mang đến 3 trại hè mới lạ, bao gồm:

1.2.1 – Trại hè Khoa học

Thế giới khoa học kỳ bí luôn thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ, đặc biệt là những bạn yêu thích khám phá thế giới tự nhiên, không gian, vũ trụ và đam mê thực hiện các thí nghiệm khoa học. Do đó, ba mẹ hãy để con được thỏa sức khám phá những bí ẩn của thế giới khoa học và thế giới tự nhiên tại Trại hè Khoa học thuộc Trại hè Tài năng Summer Camp.

Trại hè Khoa học dành cho những bạn yêu thích khám phá thế giới và thực hiện các thí nghiệm
Trại hè Khoa học dành cho những bạn yêu thích khám phá thế giới và thực hiện các thí nghiệm

Tham gia Trại hè Khoa học, các bạn sẽ được khám phá sự vận hành của thế giới từ các chủ đề học tập vô cùng thú vị như:

 • Natural Science – Khoa học tự nhiên: Môn học giúp các em tìm hiểu những sự vật, hiện tượng, quá trình hay các thuộc tính cơ bản về sự tồn tại, vận động của thế giới tự nhiên.
 • Space Science – Khoa học không gian: Nội dung môn học cung cấp kiến thức cơ bản về vũ trụ và thám hiểm vũ trụ.
 • Job Experience – Trải nghiệm nghề nghiệp: Đây là những tiết học thực hành, tạo cơ hội cho các em được vận dụng kiến thức và trải nghiệm thực tế trong vai trò các nhà khoa học hoặc nhà thám hiểm “nhí”.

1.2.2 – Trại hè Công nghệ

Trẻ em hiện nay lớn lên cùng với sự bùng nổ của các ứng dụng công nghệ. Vì vậy, việc để các con học cách sử dụng công nghệ một cách lành mạnh thông qua các môn học thú vị tại Trại hè Công nghệ sẽ giúp các em trang bị thêm nhiều kiến thức, khám phá đam mê và học thêm nhiều kỹ năng mới.

Trại hè Công nghệ sẽ giúp các em trang bị thêm nhiều kiến thức, khám phá đam mê
Trại hè Công nghệ sẽ giúp các em trang bị thêm nhiều kiến thức, khám phá đam mê

Các môn học tại Trại hè Công nghệ:

 • Robotics: Các em sẽ được học các kiến thức cơ bản về toán học, vật lý, thiết kế, lắp ráp, lập trình và vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống.
 • Computer Science – Khoa học máy tính: Môn học giúp các trại viên tiếp cận các kiến thức cơ bản về máy tính, toán học và lập trình thông qua các phần mềm lập trình trò chơi 3D.
 • STEAM Project Presentation – Thuyết trình dự án STEAM: Đây là môn học được tích hợp bởi các bộ môn về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Arts (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học). STEAM sẽ giúp các con tiếp cận các kiến thức đa dạng và rèn luyện những kỹ năng quan trọng.
 • Job Experience – Trải nghiệm nghề nghiệp: Đây là các tiết học tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm và vận dụng kiến thức vào các bài tập thực hành trong vai trò là lập trình viên máy tính, chuyên viên thiết kế đồ họa hoặc kỹ sư chế tạo Robot.

1.2.3 – Trại hè Nghệ thuật

Với các chủ đề học tập cùng những hoạt động thực tế mang tính sáng tạo cao, Trại hè Nghệ thuật sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển năng khiếu và nuôi dưỡng tiềm năng nghệ thuật. Đây sẽ là bệ phóng giúp các em phát huy khả năng thẩm mỹ, tư duy nghệ thuật và nâng cao thể chất.

Trại hè Nghệ thuật sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển năng khiếu
Trại hè Nghệ thuật sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển năng khiếu

Đồng hành cùng Trại hè Nghệ thuật, các bạn nhỏ từ 6 – 12 tuổi sẽ được “học hết sức, chơi hết mình” tại các môn học đầy màu sắc như:

 • Visual Arts – Nghệ thuật tạo hình: Các em sẽ được thỏa sức sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng thông qua các hoạt động như vẽ tranh, làm sản phẩm thủ công, tạo hình sáng tạo,…
 • Ceramics – Làm gốm: Học sinh sẽ được tìm hiểu những kiến thức thú vị về một trong những ngành nghề có bề dày lịch sử lâu đời và tự tay thực hiện tác phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân.
 • Creative Music – Âm nhạc: Các trại viên sẽ được tạo điều kiện để thể hiện cá tính của mình thông qua những phần biểu diễn đặc sắc.
 • Dance – Nhảy: Các em sẽ được tập luyện các động tác nhảy từ cơ bản đến nâng cao và thực hành các bài nhảy sôi động được dựng bởi giáo viên của TDA.
 • Job Experience – Trải nghiệm nghề nghiệp: Các giờ học thực hành sẽ mang lại cho học sinh cơ hội trải nghiệm thực tế với vai trò như những họa sĩ, thợ làm gốm hoặc nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc.

Một trong những điều đặc biệt tại TDA là các trại hè đều được tích hợp giảng dạy môn English Program – Chương trình tiếng Anh nhằm giúp các em nâng cao năng lực tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Mục tiêu của chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp

Bằng việc mang đến các trại hè khác biệt, mới lạ và hiện đại, TDA mong muốn tạo nên môi trường phát triển lành mạnh, tiến bộ để giúp thế hệ tương lai phát triển ngày càng mạnh mẽ, tự tin và tài giỏi. 

Trải qua mùa hè ý nghĩa tại Summer Camp, các bạn nhỏ sẽ được:

 • Bộc lộ thế mạnh của bản thân và phát triển những kỹ năng mềm thiết yếu
 • Kích thích nguồn cảm hứng học tập
 • Tăng khả năng thích nghi để nhanh chóng bắt nhịp với những thay đổi của thế giới
 • Nâng cao năng lực tiếng Anh toàn diện với chương trình học chuẩn quốc tế
 • Trải nghiệm không gian học tập hiện đại, khuyến khích sự chủ động và kích hoạt khả năng tự khám phá của trẻ
Trại hè Tài năng  giúp các bạn nhỏ bộc lộ thế mạnh của bản thân và phát triển kỹ năng 
Trại hè Tài năng  giúp các bạn nhỏ bộc lộ thế mạnh của bản thân và phát triển kỹ năng

Hình thức đăng ký tham gia Trại hè Tài năng Summer Camp

Các trại hè tại TDA dự kiến khai giảng vào tháng 6 hàng năm, ba mẹ có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình học, thời gian tuyển sinh, các chương trình ưu đãi đăng ký sớm và đăng ký cho con tham gia thông qua các hình thức:

 • Đăng ký trực tuyến: tdacademy.edu.vn/DoUq
 • Đăng ký trực tiếp tại: Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh TDA
  • Hotline: 0938 058 748
  • Email: info@tdacademy.edu.vn
  • Website: tdacademy.edu.vn

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button