Tarot

Review Mystic House: Shop Bán Bài Tarot Chính Hãng

(Mystic House) Với “người chơi hệ Tarot”, cái tên Mystic House không còn quá xa lạ bởi đây là một trong những shop bán bài Tarot có tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi mà hàng fake – copy – handmade ngày càng tràn lan trên thị trường, nhiều người vẫn còn lo ngại về chất lượng, nguồn gốc của các sản phẩm tại đây.

Bạn quan tâm đến bài Tarot, muốn mua hàng original 100%? Bạn phân vân liệu Mystic House có bán bài uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ Review Shop Bán Bài Tarot Mystic House: Sản Phẩm, Chất Lượng, Giá Thành giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

1 Tổng Quan Về Mystic House

Mystic House được biết đến là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp bài tarot chính hãng tại Việt Nam. Hơn 10 năm hoạt động, Mystic House có sự am hiểu tường tận về Tarot, bài Tarot cũng như có hệ thống đối tác nhập hàng uy tín là các nhà xuất bản lớn ở nước ngoài, những tác giả nổi tiếng. 

Đánh Giá Tổng Quan Về Mystic House
Đánh Giá Tổng Quan Về Mystic House

Hiện tại, Mystic House cung cấp đa dạng các bộ bài Tarot, bài được nhập về liên tục với nhiều tựa khác nhau. Số lượng bài tại shop luôn duy trì ở mức tối thiểu 200 bộ/tháng – đây là con số khá lớn so với mặt bằng chung các đơn vị kinh doanh bài Tarot chính hãng tại thị trường Việt.

Ngoài bài Tarot, Mystic House còn cung cấp bài Oracle, bài Lenormand, sách Tarot và nhiều phụ kiện liên quan như: đá thanh tẩy, con lắc, thảo mộc, khăn trải, bao da, hộp gỗ, túi Tarot,… Có thể nói, cửa hàng này là địa chỉ hoàn hảo cho các Reader và những ai mới nhập môn Tarot.

2 Các Sản Phẩm Chủ Đạo Tại Mystic House

 • Bài Tarot

Nói về nguồn bài Tarot chính hãng, ít cửa hàng nào “qua mặt” được Mystic House về số lượng và sự đa dạng tựa bài. Tuy những bộ bài Tarot đều có 78 lá, các quân bài có ý nghĩa như nhau nhưng mỗi tựa bài lại có hình minh họa khác nhau và không có tiêu chuẩn bắt buộc nào về mặt hình thức. 

Bài Tarot Mystic House
Bài Tarot Mystic House

Mỗi bộ bài có cách miêu tả lá bài theo những phương diện khác nhau; sự thay đổi nhỏ về mặt hình ảnh, phong cách, màu sắc sẽ ảnh hưởng đến cách nhìn của người xem đối với lá bài đó.

Hiện tại, Mystic House nhập hàng chính hãng từ các nhà xuất bản có tiếng như: AB Studio, US Games Systems, Llewellyn, Lo Scarabeo, Hay House, Blue Angel, Schiffer Publishing – Red Feather, Rockpool Publishing, Sterling Ethos, CICO Books, Findhorn Press – Destiny Books,… với đầy đủ phụ kiện nguyên seal, sách hướng dẫn đi kèm và chế độ bảo hành rõ ràng. 

Tham khảo các sản phẩm bán chạy tại Mystic House:

Top sản phẩm bài tarot bán chạy tại Mystic House
Top sản phẩm bài tarot bán chạy tại Mystic House

Chi tiết có tại: Danh Mục Bài Tarot.

 • Sách tham khảo

Với mong muốn giúp “người chơi hệ Tarot” có những tài liệu chất lượng để tìm hiểu và nghiên cứu về bài Tarot, Mystic House cũng không ngừng cập nhật các tựa sách hay trên thị trường. 

Sách tarot tại Mystic House
Sách tarot tại Mystic House

Tại đây, bạn có thể tìm mua sách Tarot Tiếng Việt, sách học Tarot, sách sơ đồ trải bài Tarot, sách học Lenormand, sách bùa chú/ nghi thức/ thuật phù thủy và rất nhiều tựa sách huyền học khác. Tất cả đều được nhập từ nhà xuất bản uy tín, cam kết không bán sách lậu trôi nổi.

Top Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bán Chạy Tại Mystic House
Top Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bán Chạy Tại Mystic House

Chi tiết có tại: Sách Tham Khảo.

 • Các bộ bài khác

Ngoài các tựa bài Tarot được cập nhật liên tục thì Mystic House cũng sở hữu rất nhiều bộ bài Oracle, Lenormand, I Ching và bài Tây. Mỗi loại bài đều có cách thức sử dụng và ý nghĩa riêng biệt, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng – đa góc nhìn của người dùng.

Top Các Bộ Bài Tarot Được Yêu Thích Tại Mystic House
Top Các Bộ Bài Tarot Được Yêu Thích Tại Mystic House

Các tựa bài tại Mystic House đều được nhập từ những nhà xuất bản uy tín với đầy đủ phụ kiện, sách hướng dẫn đi kèm và chế độ hậu mãi rõ ràng. 

 • Các phụ kiện

Ngoài các sản phẩm chủ đạo là bài tarot và sách hướng dẫn đọc Tarot thì chắc chắn tại Mystic House không thể thiếu các loại phụ kiện Tarot được, và dưới đây là một số các loại phụ kiện có mặt tại shop.

Các Loại Phụ Kiện Mystic House Cung Cấp
Các Loại Phụ Kiện Mystic House Cung Cấp

Tại Mystic House, bạn có thể tìm thấy hầu hết những phụ kiện xem Tarot cần có như:

 • Đá runes: những ký tự cổ ngữ Runes, giúp người dùng có điểm tựa năng lượng vững chắc trong việc giải đoán, nghi thức.
 • Con lắc: công cụ chuyên dụng cho việc dự đoán tiên tri, trả lời cho những câu hỏi liên quan đến công việc, sức khỏe, tình yêu, tiền bạc,…
 • Thảo mộc: những loại thảo mộc (trắc xanh, oải hương, ngải cứu, tuyết tùng, xô thơm trắng, hoa hồng,…) để làm nghi thức, bùa chú, thanh tẩy năng lượng xấu. 
 • Đá thanh tẩy: có công dụng thanh tẩy năng lượng xấu, làm sạch sinh khí của bộ bài, tăng cường khả năng tập trung, tăng sự kết nối giữa Reader và bộ bài Tarot. Đặc biệt, mỗi loại đá còn mang một số ý nghĩa đặc biệt riêng.
 • Khăn trải: phụ kiện hỗ trợ cho việc trải bài (xòe bài, rút bài, lật bài, di chuyển các lá bài ngay trên bề mặt khăn mà không cần cầm lá bài lên tay), làm nghi thức.
 • Hộp gỗ: là những hộp gỗ từ tự nhiên, dùng để đựng các bộ bài, phụ kiện,… và duy trì nguồn năng lượng thanh tẩy từ thiên nhiên cho bộ bài.
 • Túi Tarot: túi vải dùng để đựng bài.

Phụ kiện Mystic House có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cập nhật đầy đủ trên link của từng sản phẩm.

3 Shop Bán Bài Tarot Mystic House Có Uy Tín, Đáng Mua?

Để đánh giá Mystic House có uy tín, đáng chọn hay không thì chúng ta có thể điểm qua những ưu – nhược điểm của cửa hàng:

Ưu điểm:

 • Là shop bán bài Tarot đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tư cách pháp nhân.
 • Cam kết 100% bài Tarot, Oracle, Lenormand, I Ching gốc original từ các nhà xuất bản lớn của Mỹ hoặc từ tác giả bộ bài (được nhập khẩu trực tiếp hoặc qua xách tay từ Mỹ).
 • Khách hàng được bảo vệ quyền lợi và bảo hành chính hãng.
 • Thông tin sản phẩm được cung cấp rõ ràng, chính xác trên website.
 • Giá bán minh bạch, đúng giá thị trường.
 • Các tựa bài được cập nhật và nhập thường xuyên mỗi tháng với ít nhất 300 bộ bài với 200 tựa khác nhau.
 • Luôn có ít nhất 200 bộ bài sẵn có tại cửa hàng.
 • Nhận order bài thường xuyên ít nhất 4 đợt/tháng, hàng về nhanh từ 10-20 ngày làm việc.
 • Giao hàng tận nơi ở khắp các tỉnh thành.

Nhược điểm:

 • Ít có chương trình khuyến mãi (tuy nhiên, khi có chương trình thì ưu đãi khá lớn).
 • Chỉ bán hàng chính hãng nên giá thành cao hơn rất nhiều so với hàng fake – copy – handmade tràn lan trên thị trường.

Mystic House có nhiều kênh bán hàng gồm: cửa hàng, website, shopee,… Bạn có thể tham khảo thêm một số feedback của khách hàng khi mua các sản phẩm của Mystic House:

Đánh giá trên Mystic House Google Map
Đánh giá trên Mystic House Google Map
Đánh giá Mystic House trên Facebook
Đánh giá Mystic House trên Facebook
Đánh giá Mystic House trên Shopee
Đánh giá Mystic House trên Shopee

4 Kết Luận

Từ khi Tarot gia nhập vào Việt Nam và dần trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây, rất nhiều shop bán hàng mở ra nhằm cung cấp các bộ bài Tarot, phụ kiện xem Tarot, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Tuy nhiên, không phải cái tên nào cũng đủ kinh nghiệm, tiềm lực, sự am hiểu về Tarot cũng như cam kết được 100% hàng bán ra chính hãng.

Và Mystic House – với trên 12 năm hoạt động, hơn 1 triệu bộ bài Tarot đã được bán ra thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi Tarot là một cái tên uy tín bạn nên tham khảo khi nghiêm túc quan tâm đến bộ môn này.

Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button