Spa - Thẩm Mỹ Viện

Review Hani Lash & Brows HCM: Báo giá, Dịch vụ uy tín 2024

Nối mi là một trong các dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi giúp “cửa sổ tâm hồn” thẩm mỹ và ấn tượng hơn.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, các đơn vị spa, salon nối mi ra đời cung cấp nhiều công nghệ, phương pháp nối mi tiên tiến, hiện đại với chi phí khác nhau. Trong đó nổi bật có Hani Lash & Brows.

Nhận được nhiều “cơn mưa” lời khen về dịch vụ, Hani Lash & Brows được nhiều khách hàng tin chọn khi cần nối mi tự nhiên. Vậy chất lượng – dịch vụ – chi phí nối mi ở Hani Lash & Brows như thế nào? Theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Đôi Điều Về Hani Lash & Brows HCM 

Hani Lash & Brows là địa chỉ cung cấp dịch vụ nối mi và dạy nghề nối mi chuyên sâu có tiếng tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, Hani đang sở hữu một lượng khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Cơ sở chú trọng đầu tư về công nghệ, thường xuyên cập nhật xu thế với các phương pháp nối mi hiện đại để giúp khách hàng tự tin nhất có thể.

Tất cả dịch vụ tại Hani đều thực hiện theo quy trình chuẩn dưới tay nghề lâu năm của các nhân viên được đào tạo bài bản.

Hani Lash & Brows là địa chỉ cung cấp dịch vụ nối mi và dạy nghề nối mi chuyên sâu
Hani Lash & Brows là địa chỉ cung cấp dịch vụ nối mi và dạy nghề nối mi chuyên sâu

Các Dịch Vụ Làm Đẹp Nổi Bật Tại Hani Lash & Brows HCM Kèm Báo Giá

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Hani Lash & Brows sở hữu hơn 27 kiểu nối mi hiện đại (Katun, Classic, Volume, Mega Volume, Angel Style, Nối Mi Thái, Nối Mi Nhật, Nối Mi Hàn Quốc, Nối Mi Nga, Hoa Hồng Đen, Cat Eyes, Mi Màu Ombre, Baby Doll, Sexy Style…).

Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn kiểu nối mi phù hợp với tình trạng, gương mặt.

Các gói dịch vụ nối mi cơ bản tại Hani Lash & Brows:

Các gói dịch vụ nối mi cơ bản tại Hani Lash & Brows
Các gói dịch vụ nối mi cơ bản tại Hani Lash & Brows

Nối mi Volume

Nối mi Volume là công nghệ được thế giới ưa chuộng bởi độ dày cực kỳ mỏng, không gây nặng mắt. Kiểu nối mi này giúp giảm khuyết điểm cho những đôi mắt xếch, mắt xệ, mắt sâu, mắt lồi,… phù hợp cho những nàng hay trang điểm.

Thời gian hoàn thành tầm 60p đến 90p bao gồm cả quy trình. Chi phí nối mới 250.000 VNĐ/bộ và chi phí dặm 150.000 VNĐ/bộ.

Nối mi tự nhiên

Nối mi tự nhiên tạo ra một bộ mi có độ dày, độ cong, độ dài giống với đôi mi tự nhiên nhất. Đây là công nghệ gắn 1 sợi mi giả trên 1 sợi mi thật.

Những cô gái ưa thích sự nhẹ nhàng, mong muốn có đôi mắt hài hòa với khuôn mặt và chịu được sợi nặng thì phương pháp này sẽ phù hợp. Thời gian hoàn thành tầm 40p đến 60p bao gồm cả quy trình.

Chi phí nối mới 200.000 VNĐ/bộ và chi phí dặm 120.000 VNĐ/bộ.

Nối mi tự nhiên
Nối mi tự nhiên

Nối mi lụa

Đảm bảo 4 tiêu chí khỏe, đẹp, bền, tự nhiên là ưu điểm của phương pháp nối mi lụa. Với đặc điểm là làm từ lụa, sợi mi này mang đến sự nhẹ nhàng cho khách hàng.

Thời gian hoàn thành tầm 40p đến 60p bao gồm cả quy trình. Chi phí nối mới 200.000 VNĐ/bộ và chi phí dặm 120.000 VNĐ/bộ.

Nối mi Katun

Nối mi Katun là phương pháp nối đan xen giữa các sợi dài và ngắn, không gây nặng mắt và tạo ra sự ấn tượng cho “cửa sổ tâm hồn”.

Giá dịch vụ nối mi Katun tuy cao 400.000 VNĐ/bộ và chi phí dặm 200.000 VNĐ/bộ nhưng rất đáng để khách hàng trải nghiệm.

Nối mi Classic

Với sự linh hoạt có thể thay đổi được độ dài, độ cong, độ dài tùy ý khách hàng, nối mi Classic phù hợp cho những ai mong muốn sự hài hòa, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Thời gian hoàn thành tầm 45p đến 60p bao gồm cả quy trình. Chi phí nối mới 200.000 VNĐ/bộ và chi phí dặm 120.000 VNĐ/bộ.

Nối mi classic
Nối mi classic

Nối mi tơ

Nối mi tơ sử dụng chất liệu mi với 92% là sợi tơ, tương tự như nối mi lụa. Thời gian để hoàn thành 1 bộ mi đẹp là 45p – 60p. Chi phí nối mới 250.000 VNĐ/bộ và chi phí dặm 150.000 VNĐ/bộ.

Nối mi Hàn Quốc

Sử dụng công nghệ mới với phương pháp gắn từ 1 đến 3 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật, sole nhau để tạo sự tự nhiên nhất có thể.

Thời gian hoàn thành nối mi Hàn Quốc nhanh chóng chỉ với 45p – 60p cho cả quá trình từ tư vấn, chọn công nghệ, vệ sinh mắt – thực hiện nối. Chi phí nối mới 250.000 VNĐ/bộ và chi phí dặm 150.000 VNĐ/bộ.

Nối mi 3D

Nối mi 3D là công nghệ gắn 3 sợi mi giả và 1 sợi mi thật. Phương pháp này giúp tạo điểm nhấn ở mắt trông tây hơn và phần nào che được một vài khuyết điểm mắt lồi, mắt xệ.  Thời gian hoàn thành tầm 60p đến 90p bao gồm cả quy trình. Chi phí nối mới 250.000 VNĐ/bộ và chi phí dặm 150.000 VNĐ/bộ.

Chất Lượng Dịch Vụ Làm Đẹp Tại Hani Lash & Brows HCM

Dịch vụ nối mi tại Hani Lash & Brows được đánh giá cao trên thị trường làm đẹp bởi:

  • Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, vừa là nhân viên vừa là giáo viên có chuyên môn, tận tâm và chu đáo với từng khách hàng.
  • Quy trình nối mi được tiêu chuẩn hóa dựa trên 6 bước an toàn tuyệt đối.
Dịch vụ nối mi tại Hani Lash & Brows
Dịch vụ nối mi tại Hani Lash & Brows

Tại Hani Lash & Brows, salon hướng đến 3 tiêu chí quan trọng Đẹp hài hòa – An toàn tuyệt đối – Chăm sóc toàn diện sau nối. Với tiêu chí đẹp hài hòa, Hani phối dáng mi phù hợp cho từng khuôn mặt, tạo sự uyển chuyển để khắc phục được nhược điểm mắt, tăng độ tự tin cho khách hàng.

Hani hướng đến sử dụng tất cả nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng cao và an toàn cho đôi mắt. Quá trình thực hiện dịch vụ đảm bảo nhân viên vệ sinh tay sạch sẽ, sử dụng khẩu trang và khử trùng dụng cụ.

Nếu mắt khách hàng có vấn đề, tuyệt đối Hani không nhận dịch vụ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau quá trình thực hiện nối mi tại Hani, khách hàng được bảo hành 100% miễn phí trong vòng 3 đến 5 ngày, được nối lại 4 lần mà không mất tiền.

Quy trình nối mi tại Hani Lash & Brows
Quy trình nối mi tại Hani Lash & Brows

Ngoài đặt chất lượng dịch vụ lên trên hàng đầu, Hani Lash & Brows luôn cố gắng đưa những xu hướng mới nhất đến tay khách hàng, giúp họ sở hữu một bộ mi ấn tượng và tôn lên vẻ đẹp của mình.

Hệ thống cơ sở hạ tầng không quá lớn nhưng đảm bảo mang đến một không gian sử dụng dịch vụ thoải mái, thông thoáng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 161 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam
  • Hotline: 0909051095 / 0707551095 / 0703551095
  • Email: hotrotuvan@noimihani.com

Trên đây là tổng hợp Review Dịch Vụ Làm Đẹp Của Hani Lash & Brows HCM: Dịch vụ, Chất lượng, Báo giá hy vọng mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (2 bình chọn)
Back to top button