Review Đánh Giá

Review Dịch Vụ Đặt Hàng Quảng Châu Ở baouyorder.com

Chắc hẳn mọi người cũng không còn xa lạ gì với các dịch vụ đặt hàng Quảng Châu nữa rồi nhỉ? Tuy nhiên, đặt hàng ở chỗ nào và giá cả, chất lượng ra sao luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Để giúp bạn đọc có thêm thông tin về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, Topnlist xin giới thiệu bài review của một bạn trẻ đang sử dụng dịch vụ này ở https://baouyorder để các bạn tham khảo thêm nhé.

Xin chào mọi người, mình là Bảo Anh năm nay 26 tuổi, ngoài việc đi làm ở công ty vào giờ hành chính thì mình còn order hàng Quảng châu về bán được hơn 2 năm rồi. Dạo gần đây, mình thường đọc được những chia sẻ của các bạn trẻ mới tập tành kinh doanh hàng Quảng Châu về việc: chọn phải đơn vị đặt hàng hộ lừa đảo hoặc làm thất lạc hàng nhưng không chịu giải quyết.

- Review Dịch Vụ Đặt Hàng Quảng Châu Ở baouyorder.com

Vì vậy, với kinh nghiệm hơn 2 năm bán hàng thì hôm nay mình cũng muốn chia sẻ thêm cho các bạn trẻ để tránh gặp phải tình trạng này. Thay vì phải sang tận Trung Quốc để lấy hàng, thì giờ đây đa phần nhiều bạn sẽ lựa chọn các dịch vụ đặt hàng hộ vừa nhanh, vừa tiết kiệm công sức, tiền bạc.

Nắm bắt được tâm lý đó nên trên thị trường các đơn vị đặt hàng Quảng Châu này mọc lên như nấm. Những lời chào mời hấp dẫn của các đơn vị không có uy tín khiến nhiều bạn trẻ chưa có kinh nghiệm dễ sập bẫy. Vì vậy, trước tiên các bạn nên chú ý đến việc tìm địa chỉ cung ứng dịch vụ uy tín, có thể nhờ bạn bè chỉ hoặc tra cứu trên mạng. Đồng thời, cũng nên xem phần đánh giá của khách hàng về đơn vị đó để có thêm thông tin nhé.

Trước đây mình may mắn nên không gặp phải các trường hợp trên, vì được cô bạn chỉ cho nên biết đến dịch vụ đặt hàng quảng châu ở Bảo Uy. Đơn vị này làm ăn vô cùng chuyên nghiệp nhé, mình thấy chi phí vận chuyển cũng ok lắm. Các chính sách bảo hiểm, vận chuyển, bồi thường hay khiếu nại hàng hóa gì cũng đảm bảo cho khách hàng cả.

- Review Dịch Vụ Đặt Hàng Quảng Châu Ở baouyorder.com

Mình nhớ vào hồi hè năm ngoái, mình có đặt một kiện hàng đồ dễ vỡ, dù đã được đóng gỗ nhưng chắc trong quá trình vận chuyển sao đó mà khi hàng về đến tay thì bị vỡ mất. Nhận được hàng là mình báo ngay với bên đơn vị cung ứng dịch vụ liền. Bạn tư vấn cũng nhiệt tình lắm, chỉ dẫn mình đủ bước, trường hợp của mình sau cũng được giải quyết là được đền lại 100% tiền. Vô cùng hài lòng luôn nhé.

Mình có bé em cũng kinh doanh hàng Quảng Châu. Mình chỉ nó dùng dịch vụ của Bảo Uy luôn, nó mới bán được có 2 tháng thì gặp trường hợp hàng bị thất lạc và em nó có liên hệ bên đơn vị rồi. Cũng may là đợi có hơn 1 tuần gì đấy là được giải quyết. Sau đó nó được đền bù lại 100% tiền hàng + tiền vận chuyển luôn nè.

Tìm hiểu thêm thì mình thấy bên này có mấy chính sách khác cũng rất đảm bảo cho khách hàng như:

  • Trường hợp Sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ: (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cộc tay…). Thậm chí nếu khách không ưng ý với sản phẩm, Bảo Uy sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp (NCC) để đổi hàng, phí đổi trả do khách hàng chịu.
  • Trường hợp hàng về muộn quá 45 ngày kể từ thời điểm mua hàng Bảo Uy sẽ bồi thường 30 – 50% giá trị hàng. Hoặc nhận lại hàng và bồi thường 100% giá trị hàng nếu khách muốn trả hàng.
  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa áp dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ NCC về đến kho của Bảo Uy tại Việt Nam. Mức phí bảo hiểm hàng hoá chỉ từ 5-10%.

Nói chung thì mình dùng dịch vụ của đơn vị này cũng được hơn 2 năm rồi, vô cùng hài lòng luôn. Phí vận chuyển do không qua trung gian nên cũng rất rẻ, mà dịch vụ đặt hàng hộ bên này hơi bị chất đấy nhé. Mình cứ đưa ra yêu cầu là họ tìm cho đúng sản phẩm, chất lượng, giá thì hơi bị ngon luôn.

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn biết thêm một địa chỉ giúp đặt hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng nhé.

Rất cảm ơn bài viết của bạn Bảo Anh đã gửi về cho Topnlist, chúc bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích qua bài chia sẻ này. Và đừng quên chia sẻ bài viết hay này để mọi người cùng biết nhé.

- Review Dịch Vụ Đặt Hàng Quảng Châu Ở baouyorder.com

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 149/99/15 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: 0932 60 43 46
  • Website: https://baouyorder.com/

Bạn đang xem bài viết Review Dịch Vụ Đặt Hàng Quảng Châu Ở baouyorder.com trong cẩm nang hay Review Đánh Giá của Topnlist. Mọi ý kiến đánh giá về Baouyoder các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên chia sẻ các bài viết hay khác của Topnlist đến mọi người cùng biết nhé!

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

0/5 - (1848 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button