Review Kiến Trúc - Xây Dựng

Review CTy Xây Dựng Minh Bảo: Có Tốt Không, Báo Giá 2024

Lựa chọn đơn vị thi công nhà ở đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên không gian sống tiện nghi – chắc chắn – thẩm mỹ. Giữa rất nhiều đơn vị xây dựng lớn nhỏ như hiện nay, không phải cơ sở nào cũng đủ nguồn lực nhân sự, trang thiết bị và trách nhiệm để có thể đảm bảo mang đến công trình chất lượng với chi phí tốt nhất.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Minh Bảo là đơn vị xây dựng nhà có tiếng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy dịch vụ xây – sửa nhà của công ty Minh Bảo có tốt không? Giá cả như thế nào? Cùng khám phá qua bài viết sau nhé!

Tổng Quan Về Công Ty Minh Bảo

Minh Bảo là một trong những công ty xây dựng có tiếng tại Hồ Chí Minh. Sở hữu nhân viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đơn vị hứa hẹn tạo nên không gian sống hoàn hảo, đẹp, bền theo năm tháng.

Đội ngũ nhân viên công ty Minh Bảo
Đội ngũ nhân viên công ty xây dựng Minh Bảo

Hoạt động dựa trên sứ mệnh “Tất cả vì khách hàng và người lao động”, Minh Bảo tạo ra môi trường lành mạnh cho nhân sự có thể phát huy khả năng, năng lực của bản thân vào công việc.

Hơn nữa, đơn vị còn trang bị thêm máy móc, thiết bị giúp quá trình sửa chữa – thi công diễn ra an toàn cho người lao động và đảm bảo tiến độ bàn giao công trình cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Minh Bảo luôn duy trì những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đã đề ra: uy tín, tận tâm, trách nhiệm, chất lượng.

Các Dịch Vụ Nổi Bật Của Công Ty Xây Dựng Minh Bảo

Dịch vụ thiết kế nhà

Tùy theo yêu cầu khách hàng, Minh Bảo mang đến các phương án thiết kế đa dạng về phong cách (cổ điển, bán cổ điển, hiện đại…), kiểu kiến trúc (nhà lệch tầng, nhà chữ L, biệt thự…).

Thiết kế bao gồm các bản vẽ không gian nội ngoại thất, hệ thống điện nước, kết cấu tổng thể và từng phần…

Chi phí thiết kế nhà của Minh Bảo như sau:

Đơn giá thiết kế nhà gói VIP
Đơn giá thiết kế nhà gói VIP
Đơn giá thiết kế nhà cơ bản
Đơn giá thiết kế nhà cơ bản

Dịch vụ xây nhà phần thô/ trọn gói

Xây nhà phần thô/ xây nhà trọn gói là hai dịch vụ chính mà Minh Bảo cung cấp cho khách hàng. Với gói dịch vụ xây nhà phần thô, đơn vị sẽ tiến hành những công việc sau:

 • Thi công móng nhà: khảo sát địa chất, cải tạo nền đất, đào hố móng, gia công thép, đổ bê tông…
 • Thi công khung nhà: dựng cột, xây tường, đổ mái, thi công xà dầm, tô trát…

Đơn giá xây dựng nhà phần thô

Đơn giá thi công nhà thô của Minh Bảo
Đơn giá thi công nhà thô của Minh Bảo

Dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ đảm nhiệm từ A – Z mọi công việc để tạo nên một trình nhà ở đẹp, đầy đủ công năng và chất lượng. Quy trình dịch vụ bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện và bảo trì nhà ở.

Đơn giá dịch vụ thi công nhà trọn gói của Minh Bảo

Đơn giá dịch vụ thi công nhà trọn gói của Minh Bảo
Đơn giá dịch vụ thi công nhà trọn gói của Minh Bảo

Dịch vụ sửa chữa nhà

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, Minh Bảo tự tin cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà phố, chung cư, khách sạn, nhà xưởng, văn phòng… từ các lỗi cơ bản cho tới phức tạp nhất như cải thiện cấu trúc, nâng tầng nhà, sơn lại, chống thấm dột…

Báo giá một số hạng mục sửa chữa nhà của Minh Bảo:

Đơn giá tháo dỡ nhà
Đơn giá tháo dỡ nhà
Đơn giá đóng trần thạch cao
Đơn giá đóng trần thạch cao
Đơn giá sơn nước
Đơn giá sơn nước
Đơn giá ốp lát gạch
Đơn giá ốp lát gạch…
Đơn giá thi công cửa sắt, nhôm
Đơn giá thi công cửa sắt, nhôm

Review Dịch Vụ Xây – Sửa Nhà Công Ty Minh Bảo Có Tốt Không?

Minh Bảo là cái tên được đông đảo khách hàng Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn bởi vì:

 • Độ tin cậy cao: Đơn vị đã thực hiện thành công nhiều ngôi nhà lớn nhỏ trên địa bàn và thường xuyên được khách hàng cũ phản hồi tích cực, từ đó nâng cao uy tín thương hiệu.
 • Chất lượng đảm bảo: Mỗi dự án, Minh Bảo thực hiện theo quy chuẩn xây dựng cao và sử dụng vật tư chính hãng, chất lượng để đảm bảo công trình bền đẹp theo năm tháng. Quá trình thi công luôn có đội ngũ giám sát viên theo dõi để không xảy ra vấn đề kỹ thuật ở bất cứ hạng mục nào.
 • Kinh nghiệm và chuyên môn tốt: Công ty quy tụ đông đảo đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực chiến nhiều loại công trình. Hiện tại, nhân sự của đơn vị bao gồm: kiến trúc sư, giám sát viên, thợ chính, thợ phụ, tư vấn viên…
 • Đảm bảo tiến độ thực hiện: Quá trình xây – sửa nhà diễn ra nhanh chóng, cam kết tuân thủ đúng tiến độ trong hợp đồng nhờ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và phương án thi công được tính toán kỹ càng.
 • Đa dạng dịch vụ: Tùy theo nhu cầu khách hàng để lựa chọn dịch vụ phù hợp: sửa chữa nhà, thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công trọn gói…
 • Trân trọng khách hàng: Đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu hàng đầu, Minh Bảo lắng nghe nguyện vọng và phản hồi của khách để có những phương án thi công và điều chỉnh phù hợp, mang đến những ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi, chất lượng nhất. Quá trình xây – sửa nhà, đơn vị thường xuyên tương tác và trao đổi cùng khách từ khâu lên ý tưởng cho tới quyết định những công việc quan trọng.

Một số hình ảnh xây – sửa công trình thực tế của công ty Minh Bảo

Hình ảnh đổ bê tống mặt sàn tại Minh Bảo
Hình ảnh đổ bê tống mặt sàn tại Minh Bảo
Hình ảnh công nhân xây tô nhà
Hình ảnh công nhân xây tô nhà
Hình ảnh nhà hoàn thiện trọn gói
Hình ảnh nhà hoàn thiện trọn gói
Hình ảnh nội thất bên trong nhà hoàn thiện
Hình ảnh nội thất bên trong nhà hoàn thiện
Hình ảnh nội thất bên trong nhà hoàn thiện
Hình ảnh nội thất bên trong nhà hoàn thiện

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 319 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0931 386 222
 • Gmail: minhbao389@gmail.com

Vừa rồi là tổng hợp review công ty xây dựng Minh Bảo: xây, sửa nhà có tốt không, báo giá? cho bạn tham khảo. Hy vọng thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp với nhu cầu xây – sửa nhà của mình.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (2 bình chọn)
Back to top button