Review Đánh Giá

Review Công Ty Tư Vấn Du Học Á Châu “Xịn Thế Nào”

Trong số các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến công ty tư vấn du học Á Châu? Vậy vì đâu mà Á Châu được đánh giá là uy tín, chất lượng? Cùng khám phá ngay sau đây.

Du học Á Châu – Thương hiệu nổi tiếng với thâm niên hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn du học, du lịch tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, du học Á Châu đã đưa hàng ngàn lượt Khách hàng, Học sinh, Sinh viên học tập, tham quan và làm việc tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, Thụy Sĩ, New Zealand,… Từ những hiệu quả tích cực và thành công mang lại cho Khách hàng, Á Châu ngày càng khẳng định được lòng tin cũng như thương hiệu du học uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Du học Á Châu được thành lập bởi những chuyên gia tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn xin visa, chúng tôi luôn lắng nghe những vấn đề của Khách hàng, sẵn sàng phục vụ, cống hiến cho cộng đồng cũng như quan tâm đến Khách hàng như người thân của mình. Chính vì thế, du học Á Châu nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ phía Khách hàng.

Với tôn chỉ hoạt động là UY TÍN & HIỆU QUẢ, Du học Á Châu cam kết mang đến dịch vụ tư vấn xin visa NHANH CHÓNG & CHUYÊN NGHIỆP cho Quý Phụ huynh và Học sinh.

- Review Công Ty Tư Vấn Du Học Á Châu "Xịn Thế Nào"

Những ưu thế nổi trội từ du học Á Châu:

  • Am hiểu tường tận về các quy định nhập cảnh, thủ tục nhập học của các trường nước ngoài và những cơ hội học bổng, việc làm, định cư cho du học sinh.
  • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa.
  • Tư vấn giúp các em chuẩn bị hành trang, sự tự tin và những kiến thức cần thiết khi đi du học.
  • Luôn theo dõi và hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.
  • Hỗ trợ thủ tục xin visa cho Quý Phụ huynh muốn thăm con em đã đi du học.
  • Công tác hỗ trợ khách hàng chu đáo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của Khách hàng.

Tiếp tục phát triển và cống hiến cho cộng đồng là sứ mệnh của Du học Á Châu. Slogan: “Vấn đề của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”

Logo Công ty du học Á Châu (Số: 54593/QĐ-SHTT)
Logo Công ty du học Á Châu (Số: 54593/QĐ-SHTT)

Mọi thắc mắc về tư vấn du học, du lịch các nước, Quý Phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ miễn phí:

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (2 bình chọn)
Back to top button