Top đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu Idol Hàn Quốc 12/2022: Jennie Blackpink

Viện danh tiếng doanh nghiệp Hà Quốc mỗi tháng sẽ phân tích các số liệu và cho ra bảng xếp hạng về giá trị thương hiệu của các idol Kpop. Vậy thì thàng 12/2022 ai là người đứng top đầu trong danh sách này? Tháng 12/2022 theo phân tích dữ liệu lớn thì các thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink đều nằm ở vị trí cao trong đó đặc biệt là Jennie lại tiếp tục xếp hạng đầu tiên và Jisoo nằm ở vị trí thứ ba. Chỉ số chi tiết của Jennie như sau:

Jennie được xếp đầu bảng danh sách giá trị thương hiệu tháng 12
Jennie được xếp đầu bảng danh sách giá trị thương hiệu tháng 12

Jennie của Blackpink đứng đầu với chỉ số giá trị thương hiệu là 4.500.197, tăng ấn tượng 52,50% so với tháng trước và vẫn giữ vững vị trí đầu bảng. Khi được nhiều người trên mọi miền quốc gia biết đến thì họ lại nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo cho các nhẫn hiệu lớn nhỏ khác nhau.

Trong đó Jennie nhận được khá nhiều hợp đồng của các nhãn hàng lớn như: Cô được chọn làm người mẫu và đại sứ toàn cầu của Chanel và được mệnh danh là  “Nữ thần Chanel”. Ngoài ra còn nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước khác như: Hera Beauty, Gentle Monster, Amore Pacific, Lotte “Air Baked”, Chum Churum Philippines, Kwangdong Vita500, Dashing Diva, ACE BED….

5/5 - (1 bình chọn)

About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook