Dịch Vụ Tổng Hợp

Top Địa Chỉ Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Chuyên Nghiệp Tại HCM

Nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp hiện nay được khá nhiều người quan tâm vì có đam mê với các loại xe và ngành này cũng cho thu nhập cao. Nếu bạn đang muốn theo học nghề này và cần tìm một địa chỉ đào tạo phù hợp. Topnlist sẽ giới thiệu tới bạn TOP 7 địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất TPHCM. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

TOP 7 Địa Chỉ Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Uy Tín tại HCM

Trung tâm đào tạo thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto

Là một đơn vị đào tạo nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp được nhiều người dân ở TPHCM biết tới và theo học. Trung tâm đã ký kết hợp tác với trường Đại học Bách khoa TPHCM, vì vậy lớp học tại Thanh Phong Auto sẽ được đứng lớp bởi các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành cơ khí và sửa chữa tại Bách Khoa – trường đào tạo TOP đầu về kỹ thuật trên cả nước, cùng đội kỹ sư lành nghề tại Thanh Phong Auto.

Thanh Phong Auto.
Trung tâm giảng dạy kỹ thuật và sửa chữa ô tô Thanh Phong Auto.

Đặc biệt, Trung tâm đào tạo thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto sẽ giới hạn số lượng học viên tối đa 20 người/lớp, đảm bảo giáo viên sẽ quan tâm, tỉ mỉ hướng dẫn từng học viên. Đối với những học viên chưa tốt nghiệp THPT, muốn học nghề thì trung tâm sẽ có bài kiểm tra đầu vào dành phù hợp.

Ưu điểm của chương trình dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp:

 • Liên kết với Đại học Bách khoa TPHCM, không chỉ chú trọng xây dựng giáo trình giảng dạy thực tế, dễ hiểu; mà còn có đội ngũ giảng viên là thầy cô Bách Khoa nhiều năm kinh nghiệm cùng những chuyên viên lành nghề của Thanh Phong Auto.
 • Có mở lớp cơ bản và lớp học nâng cao theo các chuyên đề như máy, gầm, điện, đồng, sơn, độ nội thất và động cơ ô tô.
 • Tại trung tâm cũng có sẵn các lớp học theo chuyên đề, hỗ trợ nâng cao tay nghề của thợ như: dạy sửa chữa hộp số điện tử; dạy tiếng Anh chuyên ngành sửa chữa ô tô; dạy trang trí nội thất xe; các khóa cố vấn dịch vụ, quản lý tài chính và kinh doanh khác.
 • Chương trình học cập nhật liên tục theo sự xuất hiện của các dòng xe mới trên thị trường.
 • Nơi thực hành là gara sửa chữa ô tô của Thanh Phong Auto, có sẵn các mẫu xe để học viên vận dụng kiến thức tự học và thực hành ngay trên ô tô.
 • Nhận học viên chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 nhưng cần kiểm tra đầu vào. Sinh viên được nhận và được thực tập ngay tại gara của Thanh Phong Auto.
 • Có bảo lưu/học lại theo nguyện vọng của học viên.
 • Có hỗ trợ việc làm cho cử nhân, đặc biệt là cử nhân trường Đại học Bách khoa TPHCM cũng như các học viên khác ở trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 68B, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM.
 • 1260 Lê Văn Lương, xã Phước Kiến, huyện Nhà Bè, HCM.

Hotline:

 • Phòng đào tạo: 0845.263.186.
 • Phòng dịch vụ: 0934.222.763.

Email: phongdichvu@thanhphongauto.com.

Website: thanhphongauto.com.

Bài viết đề xuất: Review Gara Chăm Sóc Xe Ô Tô Tại TPHCM: Thanh Phong Auto

Trung cấp nghề kỹ thuật Hùng Vương

Là trường trung cấp nghề nên Kỹ Thuật Hùng Vương có nhận đào tạo nghề hệ trung cấp và đào tạo nghề sửa chữa ô tô ngắn hạn. Lớp đào tạo ngắn hạn bao gồm các lớp sửa chữa máy, gầm, đồng sơn, v.v. Tuy nhiên thường dành cho người đã có kiến thức và kỹ năng sửa chữa ô tô cần trau dồi thêm.

Học viên trường kỹ thuật Hùng Vương.
Học viên trường kỹ thuật Hùng Vương trong giờ học thực hành.

Đối với hệ trung cấp, trường tuyển sinh học viên có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, đào tạo kéo dài 2 – 3 năm, đảm bảo đầu ra có đầy đủ kỹ năng và kiến thức ngành sửa chữa ô tô. Ngay sau khi ra trường, học viên có thể vào làm tại các xưởng, gara sửa chữa ô tô. Đồng thời có kiến thức cơ bản chắc chắn để theo học các lớp nâng cao nếu cần.

 • Địa chỉ: 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, HCM.

Trường Cao đẳng nghề TPHCM

Khoa Cơ khí ô tô là một trong những khoa có đào tạo nhân lực phục vụ ngành sửa chữa ô tô. Đầu ra của khoa đều là những người được đào tạo đầy đủ về kỹ năng và trình độ, sẵn sàng làm việc tại các gara.

Học viên trường cao đẳng nghề HCM.
Học viên trường cao đẳng nghề HCM đang thảo luận.

Sinh viên của khoa sẽ được học thực hành tại các phòng chuyên đề trang trí nhiều dụng cụ dạy học liên quan như mô hình phanh ABS, hộp số tự động, hệ thống lái điện tử, v.v. Thậm chí sinh viên còn được thực hành ngay trên các xe ô tô thuộc các thương hiệu phổ biến như Toyota Hiace, KIA Morning, v.v.

 • Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, HCM.

Bài viết đề xuất: Top 7 Nơi Học Nghề Nội Thất Ô Tô Hồ Chí Minh Tốt

Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Với mục đích tạo ra những người thợ lành nghề, các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô tài giỏi, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng rất chú trọng vào chất lượng giảng dạy lý thuyết, điều kiện thực hành của sinh viên. Nhờ đó mà người theo học ngành cơ khí ô tô tại trường sau khi tốt nghiệp có thể xin vào làm việc cho nhiều gara ô tô.

Trường Cao Thắng.
Giờ học thực hành của học viên trường Cao Thắng.
 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Trung tâm VATC

Trung tâm VATC khá có tiếng ở TPHCM trong ngành huấn luyện đào tạo sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Trung tâm có hệ thống các khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất, gara thực hành và đội ngũ chuyên viên đứng lớp có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu, sửa chữa kỹ thuật ô tô. Học viên được đảm bảo chất lượng đầu ra, VATC cũng tạo cơ hội việc làm cho các học viên.

Học viên trung tâm VATC.
Học viên trung tâm VATC trong buổi tốt nghiệp.
 • Địa chỉ: Số 50 đường 12, phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, HCM.

Trung tâm dạy nghề quận 9

Trung tâm dạy nghề quận 9 có tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn về sửa chữa ô tô cùng nhiều ngành nghề khác cho người dân quận 9 và các quận lân cận. Góp phần phổ biến kiến thức và nâng cao tay nghề của các thợ sửa chữa trong tương lai. Sau khi được đào tạo, các học viên sẽ được chuyển đến các cơ sở liên kết với trung tâm để làm việc. Từ đó giải quyết được vấn đề thiếu việc làm ở địa phương.

Trung tâm đào tạo quận 9.
Học viên thuộc trung tâm đào tạo quận 9 sẽ thực hành ở các cơ sở liên kết.
 • Địa chỉ: 2/38 đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM.

Bài viết đề xuất: Top 6 Bước Trong Sửa Chữa Đại Tu Động Cơ Oto Đúng Chuẩn Của Gara Bạn Nên Biết

Trường cao đẳng Kỹ nghệ 2

Cao đẳng Kỹ nghệ II là trường đào tạo lao động chuyên ngành kỹ thuật có chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong nước, thậm chí là quốc tế. Học viên được nghe giảng dạy lý thuyết, có chương trình học bằng ngoại ngữ nếu cần thiết. Đồng thời được thực hành trên các mô hình như thật, sau đó sẽ được tới các khu thực hành khác nhau. Bao gồm xưởng thực hành động cơ xăng, động cơ Diesel. thực hành điện ô tô, thực hành khung gầm, thực hành đồng sơn ô tô.

Cao đẳng Kỹ nghệ 2.
Học viên Cao đẳng Kỹ nghệ 2 trong giờ học lý thuyết.
 • Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, HCM.

Trên đây là TOP 7 địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại HCMTopnlist đã tham khảo và giới thiệu cho bạn đọc gần xa, Nếu bạn có nhu cầu học nghề này ở HCM, hãy tham khảo ngay các địa chỉ trên và liên hệ nhé.

✅ Thanh Phong Auto  ✅ VATC
✅ Hùng Vương ✅ Dạy Nghề Quận 9
✅ Cao Đẳng Nghề TPHCM ✅ Cao Đẳng Kỹ Nghệ 2
✅ Cao Thắng ✅ Đang cập nhật thêm…

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

0/5 - (1916 bình chọn)
Back to top button