Giáo Dục

Top 5 Địa Chỉ Dạy Nghề Điện – Điện Tử Ô Tô Sóc Trăng Uy Tín

Nghề điện – điện tử ô tô đang ngày càng trở thành xu hướng khi các xe ô tô chuyển hướng sang sử dụng điện làm nhiên liệu chính. Ngành nghề này đòi hỏi phải cập nhật kiến thức liên tục mới đáp ứng nhịp điệu phát triển của công nghệ.

Nếu như bạn đam mê về điện – điện tử ô tô thì theo ngành sẽ có những cơ hội việc làm tốt, lương cực kỳ hấp dẫn và dễ xây dựng con đường sự nghiệp riêng.

Tuy nhiên đối với một tỉnh lẻ như Sóc Trăng, việc tìm kiếm một cơ sở dạy nghề điện – điện tử cam kết đầu ra và có đầy đủ môi trường thực hành cho ngành nghề này thì không phải dễ. Cùng tìm hiểu xem trên địa bàn tỉnh có những nơi nào dạy nghề điện – điện tử ô tô uy tín, chất lượng nhé.

Trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng

Nằm trong top 5 nghề trọng điểm của trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng, ngành công nghệ ô tô, đặc biệt là chuyên sâu điện – điện tử được nhà trường tập trung đào tạo. Trường đã “đưa đò” không ít thế hệ học viên ra nghề chất lượng, một số hiện đang là chủ gara có tiếng tại Sóc Trăng.

Khi theo học tại trường, học viên ngoài nắm bắt những kiến thức cơ bản về cấu tạo ô tô, hiểu rõ các vận hành – tháo lắp – kiểm tra xe thì còn được học chuyên sâu về hệ thống điện – điện tử vận hành trong ô tô để từ đó có hướng khắc phục, sửa chữa khi xảy ra vấn đề.

1. Trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng
Trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng

Ưu điểm nổi bật khi theo học nghề tại Trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng:

 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên cơ hữu đều có chuyên môn ngành nghề tốt, thường xuyên được đào tạo và bồi dưỡng các khóa trong và ngoài nước.
 • Hệ thống phòng thực hành được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị đảm bảo cho nhu cầu thực hành.
 • Chương trình giảng dạy được chắt lọc và cập nhật theo từng giai đoạn, phù hợp với khối lượng kiến thức được thay đổi liên tục của nghề điện – điện tử ô tô.
 • Học viên phải thực hành liên tục trên hệ thống xe ô tô để rèn luyện tay nghề, đồng thời nắm bắt được những tình huống của xe bất ngờ để kịp thời đưa ra phương án.

Điểm đặc biệt của trường là thường xuyên có các chế độ, chính sách miễn giảm học phí cho người học. Học phí có thể được đóng linh hoạt nếu như gia đình không có điều kiện. Mỗi năm trường còn thường xuyên trích học bổng để khuyến khích tinh thần học tập của các học viên, giúp hỗ trợ phần nào chi phí cho những bạn học giỏi vượt khó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3611963.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Sóc Trăng

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Sóc Trăng được thành lập năm 2006, là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, chịu sự quản lý của nhà nước. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, trường có những đổi mới về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho Tỉnh cũng như cả nước.

Trong tất cả các ngành nghề trường đào tạo, ngành công nghệ ô tô, đặc biệt chuyên ngành điện – điện tử luôn thu hút số lượng đông học viên tham gia. Sở dĩ ngành nghề này trở nên hot tại Tỉnh một phần do cơ hội việc làm sau đào tạo cao, một phần trường có đầy đủ những cơ sở để đào tạo nguồn nhân sự điện – điện ô tô chất lượng.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Sóc Trăng
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Sóc Trăng

Cụ thể:

 • Đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp tư nhân, gara ô tô lớn để giải quyết nhu cầu việc làm cho học viên.
 • Thường xuyên rà soát, cập nhật chương trình học và phương pháp giảng dạy để kịp thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho việc dạy nghề.
 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất tốt, có kinh nghiệm và rất nhiệt huyết.
 • Có cơ sở thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ ngành điện – điện tử ô tô.
 • Ngoài ra trường còn liên kết với trung tâm bảo dưỡng xe để học viên thường xuyên được thực hành trực tiếp trên các dòng xe đời mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 139, Tỉnh lộ 934, Ấp Hòa Mỹ, TT Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 02993827028.

Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu

Giáp phía Tây Nam Sóc Trăng, bạn có thể lựa chọn trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu để học nghề điện – điện tử ô tô. Tại đây có cả hệ Trung cấp và Cao đẳng với chương trình học thực tế, bài bản phù hợp với từng nhu cầu của học viên.

Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu
Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu

Trường là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chính của Tỉnh Bạc Liêu do đó quy tụ những yếu tố nổi trội về đào tạo:

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về ngành điện – điện ô tô.
 • Chương trình giảng dạy thực tế, có lộ trình rõ ràng và cam kết đầu ra.
 • Có khu thực hành kỹ năng để đảm bảo tay nghề được rèn luyện liên tục, giúp học viên vừa nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa được áp dụng kiến thức vào thực tiễn ngay tại trường.
 • Đặc biệt hơn học viên có điều kiện học việc trực tiếp với các dòng xe mới tại các trung tâm, gara ô tô liên kết với trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 68 – Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP.Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.
 • Điện thoại: 02913822358.

Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh

Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh xưa nay nổi tiếng là trung tâm đào tạo nghề điện – điện tử ô tô đa ngành từ Sơ cấp, Trung cấp đến Cao đẳng. Giáp ranh phía Đông Bắc và cách Sóc Trăng không quá xa, ngôi trường này cũng là một địa chỉ đáng để các bạn muốn theo nghề ô tô tham khảo.

Điểm cộng của trường là có các hệ đào tạo linh hoạt, học viên có thể tham gia hệ vừa học vừa làm để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh
Trường Cao Đẳng Nghề Trà Vinh

Trường sở hữu nhiều ưu điểm:

 • Có cơ sở vật chất hiện đại, khu học thực hành điện – điện tử ô tô có trang thiết bị tiên tiến, phù hợp để học viên được rèn luyện tay nghề.
 • Giáo trình dạy được sàng lọc kỹ càng bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn, đảm bảo bám sát thực tế.
 • Học viên có thể ở lại ký túc xá của trường để thuận tiện hơn trong việc đi lại học tập.
 • Trường cũng kết nối với nhiều doanh nghiệp để tạo việc làm cho học viên sau ra nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.
 • Điện thoại: 02942 210 415.

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto: Nơi Dạy Nghề Điện Ô Tô Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Tại Sóc Trăng, các cơ sở dạy nghề điện – điện ô tô còn khá ít so với nhu cầu do đó lựa chọn học nghề tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp cho học viên vừa được học tập tại môi trường năng động vừa có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn so với tỉnh lẻ.

Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng là nơi tập trung nhiều cơ sở dạy nghề chất lượng, trong đó Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto tự tin là nơi thu hút học viên từ nhiều địa phương đến học nghề.

- Top 5 Địa Chỉ Dạy Nghề Điện - Điện Tử Ô Tô Sóc Trăng Uy Tín

Tại trung tâm, học viên đăng ký được cam kết:

 • Được học đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực hành ngành điện – điện tử ô tô theo đúng lộ trình.
 • Trung tâm sẽ đào tạo những kỹ năng về lắp ráp, sửa chữa ô tô một cách bài bản và có quy trình cụ thể.
 • Được học với những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, là giảng viên của trường Đại học Bách Khoa hoặc các kỹ sư, kỹ thuật viên gạo cội của trung tâm.
 • Quá trình học được thực hành với nhiều dòng xe lai, xe điện mới nhất giúp học viên không bỡ ngỡ khi ra nghề.
 • Học viên được đóng học phí linh hoạt, với những học viên đã đóng học phí nhưng chưa sắp xếp được thời gian sẽ được trung tâm bảo lưu.

Tham khảo thông tin đào tạo tại: Chương Trình Đào Tạo Tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto.

Lễ hợp tác giữa Thanh phong Auto & Đại học bách khoa HCM
Lễ hợp tác giữa Thanh phong Auto & Đại học bách khoa HCM
Lý thuyết chiếm 20% - Ngắn gọn chuyên sâu - Giáo trình hãng & Địa học Bách Khoa HCM
Lý thuyết chiếm 20% – Ngắn gọn chuyên sâu – Giáo trình hãng & Địa học Bách Khoa HCM
Thực hành 80% - Cầm tay chỉ việc tại Gara - Tiếp xúc nhiều dòng xe mới
Thực hành 80% – Cầm tay chỉ việc tại Gara – Tiếp xúc nhiều dòng xe mới

Thời gian học nghề điện – điện tử ô tô sẽ được phân theo khóa từ 2 đến 6 tháng, tùy thuộc vào cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học giới hạn số người từ từ 11 – 25 học viên, giúp hoạt động tương tác của giáo viên và học viên diễn ra thuận tiện hơn.

Sau quá trình học, học viên có cơ hội làm việc tại trung tâm nếu như có nguyện vọng. Đối với những học viên muốn làm việc tại nơi khác sẽ được trung tâm cấp giấy chứng nhận đào tạo nghề để dễ tìm việc làm.

Với sự tận tâm và trách nhiệm, trung tâm cam kết sẽ đưa những kiến thức chất lượng nhất đến với các học viên, đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng với nhu cầu ngành nghề của thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CS1: 68B Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
 • CS2: 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại:
  • Phòng dịch vụ: 0934 222 763
  • Phòng đào tạo: 0845 263 186
 • Email: phongdichvu@thanhphongauto.com
 • Website: https://thanhphongauto.com/chuong-trinh-dao-tao/

Hy vọng với Top Nơi Dạy Nghề Điện – Điện Tử Ô Tô Sóc Trăng Uy Tín bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ dạy nghề chất lượng. Học nghề đòi hỏi phải kiên trì, quyết tâm cao độ và thường xuyên trau dồi kiến thức thì mới có thể thành công. Chúc bạn sớm đạt được những dự định mà mình đặt ra.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button