Giải Trí

Top 06 Công Viên Trượt Patin Tại Sài Gòn

Có thể nói hiện nay trượt patin rất được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Đây là bộ môn có tính giải trí cao đối với nhiều lứa tuổi. Sài Gòn hiện có rất nhiều sân trượt patin nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình những địa điểm để có thể giao lưu, tranh tài biểu diễn hay học hỏi thêm thì hãy đến một trong những địa điểm trượt Patin tại Sài Gòn dưới đây nhé.

1. Công viên 23/9

Những buổi chiều sau những giờ học, giờ làm việc thì tạo đây lại tụ tập rất nhiều người đến để giải trí vui chơi với bộ môn trượt patin. Với diện tích 9,46ha, có chiều rộng khoảng 90m và chiều dài hơn 1.100m công viên 23/9 trở thành địa điểm lý tưởng để chơi trượt patin với sự rộng rãi của nó. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra những buổi tập, biểu diễn hay tranh tài trượt patin cho những tín đồ đam mê bộ môn này. Ở đây lứa tuổi nào cũng có, có những nhóm tập lâu năm nhìn rất chuyên nghiệp. Với những tiếng hò hét trong khi trượt cũng đủ làm xua tan đi những mệt mỏi, muộn phiền giữa thành phố này. Không phân biệt tuổi tác, biết trượt hay không, chỉ cần đến và có niềm đam mê là được, ở đây sẽ có nhiều bạn có kinh nghiệm hướng dẫn cách trượt để mọi người cùng biết.

- Top 06 Công Viên Trượt Patin Tại Sài Gòn

Địa chỉ: Công viên 23/9, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

2. Công viên Chi Lăng

Công viên rộng thoáng mát nằm gần nhà hát lớn của Sài Gòn đã tạo nhiều điểm thu hút cho nhiều người tụ tập về đây sau những buổi chiều. Ở đây có khá nhiều hoạt động thường xuyên được tổ chức, nhiều người sau những giờ làm việc sẽ ra đây để đi bộ thể dục, có nhóm sẽ hành thiền, nhiều nhóm lại năng động hơn thì nhảy hiphop đủ các thể loại, sôi nổi nhất ở đây là nhóm trượt patin, đến đây bạn chỉ không cần làm gì cả chỉ đứng và nhìn từng người biểu diễn thi tài khi trượt patin cũng đủ làm bạn mê mẩn, bị cuốn hút theo tiếng vui đùa, hò hét ở nơi đây. Với những bạn mới chơi sẽ chơi theo những cách mới chơi, những bạn chuyên nghiệp rồi thì lại thi tài cùng với nhau. Chỉ đơn giản là một bộ môn giải trí nhẹ nhưng ai cũng phải thích thú khi đắm chìm vào nó.

- Top 06 Công Viên Trượt Patin Tại Sài Gòn

Địa chỉ: Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

3. Công viên Lê Thị Riêng

Công viên rộng lớn thoáng mát cùng rất nhiều bộ môn vui chơi giải trí đều tập trung về đây và đây cũng là một trong những công viên được nhiều bạn đam mê trượt patin thường tập trung ở đây. Nếu bạn đến đây sau 15h bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được những nhóm bạn trẻ đang hăng say luyện tập, thể hiệt hay tranh tài tài năng trượt, đi trên đôi giày hai bánh hay xe có ván trượt. Rất đông các bạn trẻ tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc của thành phố, đến đây có rất nhiều lứa tuổi, những bạn nam hay nữ đang tranh tài cùng nhau trên con đường gập ghềnh được chuẩn bị sẵn. Có thể bạn chưa biết, chưa quen những khi bạn đến đây bạn sẽ rất nhanh hòa nhập được với mọi người. Bộ môn này giúp nhiều người giải trí sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng. Chỉ đơn giản nhìn thôi cũng đủ làm bạn cười thoải mái cùng với những bạn nhí nhỏm ở nơi đây.

- Top 06 Công Viên Trượt Patin Tại Sài Gòn

Địa điểm: 875 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP. HCM

4. Công viên Gia Định

Công viên rất rộng lớn nằm trên trường Hoàng Minh Giám Gò Vấp, là địa điểm lý tưởng cho các thành viên ở Gò Vấp, Phú Nhuận và Tân Bình. Công viên thường là nơi dành cho mọi người luyện tập thể dục vào những buổi sáng hay chiều. Ở đây khá rộng nên ở đây luôn luôn có nhóm bạn tụ tập để trò chuyện, nhảy múa, vui chơi hay trượt patin, cứ đến chiều chiều lại có những nhóm bạ đam mê trượt patin cùng nhau tranh tài biểu diễn với nhau.

- Top 06 Công Viên Trượt Patin Tại Sài Gòn

Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Quận Gò Vấp, TP. HCM

5. Công viên Hoàng Văn Thụ

Là công viên rộng, thoáng mát với nhiều cây xanh, vạt hoa, hồ nước và khu cây cảnh xanh mát. Hàng ngày, tại đây diễn ra nhiều hình thức hoạt động văn hóa khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu người dân từ tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho đến rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh những khu vực nhộn nhịp lại có những khu vực lại bình yên, vắng lặng. Mặc dù đây không phải là địa điểm thu hút nhiều nhóm bạn đến trượt patin nhưng vẫn có nhiều người chọn nơi đây để rèn luyện. Với những bạn thích sự yên tĩnh để luyện tập, ít người nhìn ngó thì địa điểm này khá phù hợp. Tuy nhiên, vào những ngày cuối tuần ở đây lại thường xuyên tổ chức những buổi biểu diễn hay tranh tài cùng nhau trượt patin nhìn rất năng động. Cứ đến cuois tuần ở đây lại tụ tập về rất nhiều nhóm bạn và thu hút được nhiều du khách đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

- Top 06 Công Viên Trượt Patin Tại Sài Gòn

Địa chỉ: Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP. HCM

6. Công viên Làng Hoa

Cũng là một trong những khu vực luyện tập thể dục thể thao của nhiều đối tượng tại Gò Vấp, dù diện tích công viên không được lớn như những công viên khác nhưng ở đây cũng được rất nhiều người đến. Những buổi chiều liều ở đây lại tụ tập về rất nhiều người đến đi bộ thể dục cùng các bộ môn giải trí như nhảy hiphop, múa đương đại, zumba hay trượt patin. Tầm 15h chiều ở đây lại tụ tập những bạn trẻ về đây chuẩn vị cho những cuộc tranh tài, vui chơi. Hiện tại trượt patin đang được rất nhiều người ưa chuộng và là một trong những bộ môn giải trí khá thú vị được mọi người đánh giá rất cao.

- Top 06 Công Viên Trượt Patin Tại Sài Gòn

Địa chỉ: đường Phan Huy Ích, đường Cây Trâm, phường 8, quận Gò Vấp

 

TopnList – Bạn là người thích bộ môn thể thao trượt patin thì trên đây là các địa chỉ công viên chuyên về trượt patin nhé. Với cơ sở vật chất tại các công viên này rất phù hợp với các sân patin chuẩn cho giới trẻ tại sài gòn.

 

Tham Khảo Thêm Bài Viết Chuyên Mục Giải Trí:

Top 03 Địa Điểm Tập Gym – Tập Thể Hình Tại Quận 5 TPHCM

Top 05 Địa Điểm Vui Chơi Giải Trí Tại Sài Gòn

Top 05 Hồ Bơi Đẹp Sang Chảnh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

One Comment

  1. Ở ngoài quy nhơn bình định mình cũng có chỗ trượt nè. Chỗ đó là quảng trường bự thiệt bự ở gần biết luôn.. Chiều ra đó chơi mát lắm hehe không biết ở đây có mát vậy không nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button