Nhân Vật

Cuộc Sống Hậu Ồn Ào Ly Hôn Của Vợ Chồng Trương Minh Cường

Sau khi chia tay, diễn viên Trương Minh Cường đã chuyển đến bang Oregon để sống và thường xuyên gặp gỡ vợ cũ để chăm sóc hai đứa con chung. Hiện tại, anh đang rất hài lòng với cuộc sống tại bang Oregon, một bang nằm ở phía bắc California. Trong công việc, anh làm việc cho công ty xuất nhập khẩu của gia đình và đang có nhiều kế hoạch nghệ thuật. Anh dự định phát hành một MV để đáp lại tình yêu và sự ủng hộ từ khán giả, cùng với việc tham gia một bộ phim điện ảnh và một series truyền hình được thực hiện tại Mỹ, được coi như phiên bản “Jang Dong Gun” của Việt Nam.

- Cuộc Sống Hậu Ồn Ào Ly Hôn Của Vợ Chồng Trương Minh Cường

Vào dịp Tết Nguyên đán 2022, anh đã đến California để chung vui Tết cùng các nghệ sĩ và cộng đồng người Việt. Bầu không khí tưng bừng và sự gặp gỡ với những người thân quen tại đây đã khiến anh tràn đầy sự háo hức và niềm vui.

- Cuộc Sống Hậu Ồn Ào Ly Hôn Của Vợ Chồng Trương Minh Cường

Khi đề cập đến những kế hoạch sắp tới, Trương Minh Cường đặt mục tiêu thử sức với những phong cách mới và độc đáo cho bản thân. Bên cạnh đó, anh cũng miệt mài tập gym để duy trì vóc dáng săn chắc và phong cách lịch lãm. Khi gặp Trương Minh Cường, Thúy Nga không khỏi ngạc nhiên trước kiểu tóc của anh. Nam diễn viên cũng không kém phần hài hước, anh nói rằng ở độ tuổi trên 40, hiếm có ai dám thử kiểu tóc xoăn như mì gói giống anh.

- Cuộc Sống Hậu Ồn Ào Ly Hôn Của Vợ Chồng Trương Minh Cường

Sau khi ly hôn, nam diễn viên đã nỗ lực gặp gỡ và bù đắp tình cảm đối với hai con. Chị Thu Huyền, vợ cũ của Trương Minh Cường, đã đảm nhận vai trò chăm sóc và nuôi dạy hai con. Chị luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa để cho phép chồng cũ và các con có nhiều thời gian bên nhau.

Mỗi lần được hội ngộ với bố, Louis và Mona đều rất vui mừng. Cùng bố, hai con vui chơi và đi mua sắm. Nhìn thấy nụ cười trên môi hai con, Trương Minh Cường cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Anh nhắn nhủ cho hai con: “Ba và mẹ không hoàn hảo. Ba đã mắc phải những sai lầm và đang cố gắng sửa chữa chúng từng ngày. Nhưng những lỗi lầm của người lớn không liên quan gì tới con trẻ. Cả ba và mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho các con.”

- Cuộc Sống Hậu Ồn Ào Ly Hôn Của Vợ Chồng Trương Minh Cường

Doanh nhân Thu Huyền hiếm khi cập nhật thông tin và hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Chị tập trung vào công việc kinh doanh tại Mỹ và thường xuyên tham gia các hoạt động tôn giáo và từ thiện. Bên cạnh đó, như một người mẹ, chị luôn nỗ lực dạy dỗ và tạo điều kiện tốt nhất cho hai con của mình.

- Cuộc Sống Hậu Ồn Ào Ly Hôn Của Vợ Chồng Trương Minh Cường

Dù đã chia tay về mặt hôn nhân, Trương Minh Cường và Thu Huyền vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè. Vào ngày sinh nhật của nam diễn viên, họ cùng hai con gặp nhau và đi ra ngoài ăn uống. Sự tinh tế và tình cảm trong cách họ tương tác đã thu hút được sự yêu mến từ khán giả.

- Cuộc Sống Hậu Ồn Ào Ly Hôn Của Vợ Chồng Trương Minh Cường

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button