Vật Liệu Xây Dựng

Top 6 cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Đồng Nai uy tín

Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển nhất ở miền Nam Việt Nam hiện nay. Với sự tăng trưởng của các dự án xây dựng và bất động sản, nhu cầu về vật liệu xây dựng ngày càng được quan tâm. Sau đây, Topnlist sẽ giới thiệu đến quý khách các cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Đồng Nai uy tín.

1 Cửa hàng vật liệu xây dựng Trúc Việt

Cửa hàng Trúc Việt là một trong những địa chỉ kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín tại Đồng Nai. Doanh nghiệp nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

cửa hàng vật liệu xây dựng giá rẻ ở đồng nai
Cửa hàng vật liệu xây dựng Trúc Việt

Cửa hàng Trúc Việt hiện đang cung cấp đầy đủ các loại vật tư xây dựng, bao gồm đá, xi măng, cát, sắt thép, vải địa kỹ thuật và các loại máy móc, thiết bị cho công trình. Doanh nghiệp còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm.

  • Địa chỉ: Đường 11, QL1A, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0251 8899 250

2 Suối Linh – Cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Đồng Nai

Vật liệu xây dựng Suối Linh là một trong những cửa hàng uy tín và đáng tin cậy tại Đồng Nai, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng. Cửa hàng này cung cấp các sản phẩm vật liệu bao gồm đá xây dựng, xi măng, cát, sắt thép, gạch và nhiều vật liệu khác chất lượng cao. Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ bán vật liệu xây dựng tại Đồng Nai uy tín thì hãy tham khảo doanh nghiệp Suối Linh nhé.

mua vật liệu xây dựng ở đồng nai
Suối Linh – Cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 9 QL1A, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0251 3811 229

3 Cửa hàng Ngọc Sương 

Ngọc Sương là cửa hàng đáng tin cậy để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp. Các vật liệu mà cửa hàng Ngọc Sương cung cấp đều được bảo đảm nghiêm ngặt về các quy trình nhập khẩu để đưa ra sản phẩm tốt nhất. Từ đó, doanh nghiệp luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.

đại lý bán vật liệu xây dựng uy tín đồng nai
Cửa hàng Ngọc Sương

Ngoài ra, cửa hàng còn nhận vận chuyển vật liệu tới khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ. Nếu quý khách đang lựa chọn địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín thì hãy cân nhắc cửa hàng Ngọc Sương này nhé.

  • Địa chỉ: Đường Số 4, Phường An Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0251 3839 579

4 Showroom Phương Hải

Với phương châm “Chất lượng ổn định – phương thức phục vụ tốt – giá cả hợp lý”, cửa hàng Phương Hải luôn muốn tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng. Một số sản phẩm mà cửa hàng đem đến cho người dùng là gạch ốp lát tường nền, thiết bị vệ sinh, đá, xi măng, gạch, sắt xây dựng,…

giá bán vật liệu xây dựng ở đồng nai
Showroom Phương Hải

Vì cửa hàng Phương Hải luôn mang đến các mặt hàng xây dựng chất lượng, giá cả phải chăng và cả trách nhiệm làm việc của đội ngũ chuyên nghiệp. Do đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn và ưu ái cửa hàng này khi có nhu cầu sử dụng các vật liệu xây dựng tại tỉnh Đồng Nai.

  • Địa chỉ: 372 Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hòa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0251 3813 312

5 Cửa hàng Khánh Hân

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của ngành xây dựng kiến trúc, cửa hàng vật liệu xây dựng Khánh Hân đã đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Các kiểu dáng mặt hàng đa dạng bao gồm sắt, thép, cát, gạch ống, đá marble, xi măng, các loại sơn, vật liệu chống thấm, tấm xi măng,…

cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín ở đồng nai
Cửa hàng Khánh Hân

Khách hàng sẽ nhận sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất đến từ các nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt huyết và chu đáo. Cửa hàng Khánh Hân với tiêu chí “Uy tín hàng đầu, chất lượng tốt nhất”, doanh nghiệp luôn cam kết giao hàng đủ số lượng và nhanh chóng. Tất cả mặt hàng đều được cửa hàng kiểm tra trước khi giao đến công trình cho khách hàng. Đảm bảo mang lại sự hài lòng và an tâm cho mọi người mua.

  • Địa chỉ: 50/3, Khu Phố 2, Phường An Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0908 946 841

Mong rằng những chia sẻ về các cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Đồng Nai uy tín sẽ hữu ích với quý khách. Hãy liên hệ với chứng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của chính mình nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button