Vật Liệu Xây Dựng

Top 5 Shop Gạch Đá Ốp Lát Tường Nền Ở Quảng Bình Uy Tín

Một trong những vật liệu trang trí cho ngôi nhà đó là gạch ốp lát. Để quý khách có thêm thông tin, Topnlist xin gửi đến top 5 shop gạch đá ốp lát tường nền Quảng Bình uy tín sau đây.

Chung Đức Đồng Hới Quảng Bình

Cửa hàng Chung Đức tại Đồng Hới, Quảng Bình là một cái tên vô cùng quen thuộc với khách hàng ở khu vực này. Đơn vị chuyên cung cấp đá ốp lát Granite với tiêu chuẩn chất lượng cao. Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn về sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, năng động chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những thông tin cực kỳ hữu ích. Ngoài ra, quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, cửa hàng sẽ hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi.

- Top 5 Shop Gạch Đá Ốp Lát Tường Nền Ở Quảng Bình Uy Tín
Chung Đức Đồng Hới Quảng Bình
  • Địa chỉ: 299 Trần Hưng Đạo, Nam Sách, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Điện thoại: 0947 411 888

Gạch Men Tú Dương

Gạch men Tú Dương là đơn vị chuyên cung cấp các loại gạch ốp lát tường nền với nhiều chủng loại. Mẫu mã sản phẩm tại cửa hàng được cập nhật thường xuyên, dẫn đầu xu hướng.

Cửa hàng gạch men Tú Dương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, đơn vị luôn làm việc với một thái độ chuyên nghiệp, uy tín, mang đến những sản phẩm gạch đá ốp lát chất lượng cao.

- Top 5 Shop Gạch Đá Ốp Lát Tường Nền Ở Quảng Bình Uy Tín
Gạch Men Tú Dương
  • Địa chỉ: Quốc lộ 12A, phường Quảng Phong, Quảng Bình.
  • Điện thoại: 0969 753 955

Đại Tín – Shop gạch đá ốp lát tường nền Quảng Bình

Nếu quý khách đang ở gần khu vực cửa hàng Đại Tín có thể qua trực tiếp để tham khảo một số mẫu gạch đá ốp lát mới nhất. Tại cửa hàng Đại Tín, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra định kỳ và kỹ lưỡng, nhiều mẫu gạch ốp lát tường nền chất lượng cao.

Nguồn gốc gạch ốp lát Đại Tín thường được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc và hàng Việt Nam chất lượng cao. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nơi này.

- Top 5 Shop Gạch Đá Ốp Lát Tường Nền Ở Quảng Bình Uy Tín
Đại Tín
  • Địa chỉ: QL1A, Lý Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.
  • Điện thoại: 0914 233 123

Siêu thị gạch men Hoa Hằng

Đến với siêu thị gạch men Hoa Hằng quý khách sẽ như được lạc vào xứ sở của những loại vật liệu trang trí. Từ gạch bình dân cho đến cao cấp đều có mặt tại cơ sở này. Chất lượng dịch vụ tốt còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhân viên bán hàng rất năng động và sáng tạo, hiểu rõ được đặc tính của sản phẩm nên tư vấn cho khách hàng rất đúng ý. Ngoài ra, giá cả các sản phẩm tại Hoa Hằng cũng rất phải chăng, quý khách có thể tham khảo địa chỉ này nhé!

- Top 5 Shop Gạch Đá Ốp Lát Tường Nền Ở Quảng Bình Uy Tín
Siêu thị gạch men Hoa Hằng
  • Địa chỉ: Quốc Lộ 12A, Quảng Phong, Quảng Trạch, Quảng Bình.
  • Điện thoại: 0914 519 345

Gạch men Hải Phương

Cửa hàng gạch men Hải Phương là một trong những cái tên uy tín trong việc cung cấp, phân phối gạch ốp lát. Tại cửa hàng luôn có một số lượng lớn gạch có sẵn cho khách lựa chọn. Nếu quý khách muốn mẫu gạch mới, có thể liên hệ với nhân viên để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Quý khách hãy ghé qua cửa hàng để tham khảo thêm các loại gạch ốp lát mới về. Giá cả phải chăng nhưng chất lượng không hề thua kém các đơn vị khác.

- Top 5 Shop Gạch Đá Ốp Lát Tường Nền Ở Quảng Bình Uy Tín
Gạch men Hải Phương
  • Địa chỉ: 25 Lý Thường Kiệt, Đồng Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Điện thoại: 0913 543 138

Topnlist đã giới thiệu về top 5 shop gạch đá ốp lát tường nền Quảng Bình uy tín. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button