Vật Liệu Xây Dựng

Top 5 cửa hàng tấm thạch cao, la phông trần nhựa Lạng Sơn uy tín

Tấm thạch cao và la phông trần nhựa là những vật liệu quan trọng trong thi công xây dựng. Tại Lạng Sơn việc sử dụng vật liệu này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn cửa hàng nào thì hãy tìm hiểu top 5 shop tấm thạch cao, la phông trần nhựa Lạng Sơn uy tín cùng Topnlist ngay trong bài viết này nhé!

Nội thất Thúy An

Nội thất Thúy An là cái tên không còn xa lạ đối với người dân địa phương Vĩnh Trại. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn kỹ càng giúp bạn đi đúng phương hướng chọn đúng sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Tại nội thất Thúy An chuyên cung cấp các mặt hàng như tấm thạch cao, các vật liệu trang trí trần, phào chỉ, sàn gỗ và cả sàn nhựa. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về chất lượng vì tại đây chỉ nhập những mặt hàng chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Cửa hàng Thúy An Lạng Sơn
Cửa hàng Thúy An Lạng Sơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Hoàng Quốc Việt, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn.
 • Số điện thoại: 0989874028

Công ty Việt Hoàng

Một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp tấm thạch cao, la phông trần nhựa phải nhắc đến công ty Việt Hoàng. Một cửa hàng đã có nhiều năm trong nghề và ngày càng được khách hàng ủng hộ.

Những mặt hàng tại Việt Hoàng được cập nhật mẫu mã đa dạng mỗi ngày. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với công trình của mình. Tại công ty Việt Hoàng kinh doanh các sản phẩm như tấm thạch cao, trần trang trí, vách ngăn thạch cao,… đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn về vật liệu trang trí.

Công ty Việt Hoàng Lạng Sơn cung cấp trần thạch cao uy tín
Cửa hàng bán trần thạch cao tại Lạng Sơn

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH VIỆT HOÀNG LẠNG SƠN
 • Địa chỉ: 33 Lý Thường Kiệt, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn.
 • Số điện thoại: 02053875875
 • MST: 4900798082

Nguyễn Cảnh – Shop tấm thạch cao, la phông trần nhựa Lạng Sơn

Cái tên tiếp theo mà Topnlist đã tìm hiểu muốn gợi ý cho bạn chính là cửa hàng Nguyễn Cảnh. Tọa lạc tại phường Đông Kinh, đây là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sự tư vấn nhiệt tình cùng với sự tận tâm trong từng đơn hàng đã giúp Nguyễn Cảnh ngày càng được khách hàng ủng hộ.

Một vài sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng Nguyễn Cảnh như tấm thạch cao, gỗ dán, gỗ tấm, MDF, chất lượng. Không chỉ cung cấp vật liệu tại đây còn có dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo tiệp nếu bạn có nhu cầu.

Nguyễn Cảnh - Shop tấm thạch cao, la phông trần nhựa Lạng Sơn
Nguyễn Cảnh – Shop tấm thạch cao, la phông trần nhựa Lạng Sơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Ngã 4 Mỹ Sơn, K8, Phường Đông Kinh, QL1A, Thành phố Lạng Sơn.
 • Số điện thoại: 0944713444
 • Website: https://nguyen-canh-go-cong-nghiep-lang-son.business.site/
 • Email: demnhoemls@gmail.com

Cửa hàng trần thạch cao Xuân Quyền

Cửa hàng trần thạch cao Xuân Quyền là một đơn vị uy tín về cung cấp tấm thạch cao và la phông trần nhựa tại Lạng Sơn. Sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Không chỉ kinh doanh các sản phẩm về thạch cao mà tại cửa hàng thạch cao Xuân Quyền còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Giúp họ có được một sản phẩm ưng ý và đúng với phong cách ngôi nhà của gia đình.

Cửa hàng trần thạch cao Xuân Quyền
Cửa hàng trần thạch cao Xuân Quyền

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Đường Bắc Sơn, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn.
 • Số điện thoại: 0915316888
 • Website: https://cua-hang-tran-thach-cao-xuan-quyen.business.site/

Cửa hàng thạch cao Ngọc Quý

Cửa hàng thạch cao Ngọc Quý là đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn đề xuất đến bạn. Đây là cửa hàng đã nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng tại Lạng Sơn trong thời gian hoạt động vừa qua.

Tại cửa hàng thạch cao Ngọc Quý cung cấp các dịch vụ về tư vấn và thi công tấm thạch cao toàn diện. Đem lại sự phục vụ hoàn hảo nhất đến cho khách hàng.

Cửa hàng thạch cao Ngọc Quý
Cửa hàng thạch cao Ngọc Quý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 QL1A, Mai Pha, Thành phố Lạng Sơn.
 • Số điện thoại: 0386672888

Trên đây là bài viết về top 5 cửa hàng tấm thạch cao, la phông trần nhựa Lạng Sơn uy tín. Hy vọng những thông tin mà Topnlist tìm được sẽ hữu ích cho các bạn.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button