Top 7 Địa Chỉ Sửa Máy Tính, Laptop Tốt Giá Rẻ Ở Buôn Mê ThuộtMáy tính của bạn gặp vấn đề và bạn không biết nguyên nhân do đâu, bạn muốn tìm kiếm một cửa hàng sửa máy tính laptop ở Buôn Mê Thuột tốt, giá rẻ để giúp tìm ra lỗi và sửa chữa nó. 

Hiện nay tại Buôn Mê Thuột, nhiều trung tâm sửa chữa máy tính, Laptop lớn nhỏ mọc lên như nấm, làm cho trong người dùng rất khó lựa chọn. Làm sao có thể tránh được những địa chỉ kém chất lượng, tráo đổi linh kiện đồ đạc hay giá “đắt thắt cổ”,…là câu hỏi được nhiều người đặt ra.  

Để có câu trả lời cho mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 7 địa chỉ sửa máy tính, Laptop tốt giá rẻ ở Buôn Mê Thuột dưới đây nhé.

Danh Sách Cửa Hàng Sửa Máy Tính LapTop Ở Buôn Mê Thuột Tốt Giá Rẻ Được Nhiều Khách Hàng Tin Tưởng.

1. CÔNG TY TNHH TIN HỌC HD SỐ

Một địa chỉ chuyên sửa chữa máy tính, laptop uy tín hàng đầu tại Buôn Mê Thuột được nhiều người đáng giá cao phải nói đến CÔNG TY TNHH TIN HỌC HD SỐ. 

Tại đây chuyên xử lý các sự cố như: do bụi không vệ sinh máy, hư Ram, lỗi mạng internet, lỗi bàn phím, chai pin, đứt cáp màn hình, máy sập nguồn không nguyên nhân,…Tất cả đều do đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên năng động, lành nghề thực hiện nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi gắm tại HS Số. HS Số đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

cửa hàng sửa máy tính laptop ở buôn mê thuột uy tín giá tốt

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Số 175 Hai Bà Trưng – P.Thắng Lợi – TP. Buôn Ma Thuột – T. Đắk LắK.
 • Điện thoại: 02623. 502 512 – 39 88 666

2. CÔNG TY TNHH TM&DV BAN MÊ

Banme.com là địa chỉ sửa chữa máy tính, Laptop tốt, giá rẻ tại Buôn Mê Thuột mà các bạn không nên bỏ qua. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm tâm khi mang máy tính, Laptop tới đây để sửa chữa. Bởi: 

 • Ban Mê có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận lực phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Xử lý lỗi nhanh chóng.
 • Quá trình xử lý máy được công khai, minh bạch.
 • Quy trình kiểm tra máy trung thực, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Linh kiện Laptop đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt. 
 • Chi phí sửa chữa tốt nhất trên thị trường.

Ban Mê sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để sửa máy tính, lap top đấy. Đừng bỏ qua địa chỉ chất lượng này nhé.

Top 7 Địa Chỉ Sửa Máy Tính, Laptop Tốt Giá Rẻ Ở Buôn Mê Thuột - cửa hàng sửa máy tính laptop ở buôn mê thuột - Buôn Ma Thuột 15

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 02/12 Y WANG , BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK
 • Hotline : 0949.579.078

3. TIN HỌC PHÚC THÀNH PHÁT

Laptop của bạn đang gặp phải các sự cố như: Máy tính không khởi động được, không lên màn hình, hư Ram, chai pin, đứt cáp màn hình, lỗi Win, lỗi phần mềm, lỗi ổ cứng, lỗi bàn phím,nhiễm virus,…thì đừng chần chờ nữa hãy mang nó đến Phúc Thành Phát để được giúp đỡ nhé. 

Đây là địa chỉ chuyên sửa máy tính, laptop tốt giá rẻ ở Buôn Mê Thuột với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị trong lĩnh vực cấp cứu máy tính. Phúc Thành Phát cam kết thời gian xử lý nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Top 7 Địa Chỉ Sửa Máy Tính, Laptop Tốt Giá Rẻ Ở Buôn Mê Thuột - cửa hàng sửa máy tính laptop ở buôn mê thuột - Buôn Ma Thuột 17

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 232 Y Jut, TP.Buôn Ma Thuột
 • Website: www.phucthanhphat.com

4. TRUNG TÂM LINH KIỆN LAPTOP 47

Một địa chỉ sửa máy tính, laptop tốt, giá rẻ ở Buôn Mê Thuột được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nữa đó là Trung tâm linh kiện laptop 47. Tại đây chuyên sửa chữa, thay thế các loại phụ kiện máy tính, laptop chính hãng đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Trung tâm linh kiện laptop 47 chuyên sửa chữa các lỗi máy tính như: hư Ram, chai pin, lỗi mạng internet, lỗi ổ cứng, lỗi bàn phím, đứt cáp màn hình, máy sập nguồn không nguyên nhân,… Nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, có thể sửa chữa những lỗi khó nên các bạn có thể an tâm khi mang máy tính của mình đến đây nhé. 

Top 7 Địa Chỉ Sửa Máy Tính, Laptop Tốt Giá Rẻ Ở Buôn Mê Thuột - cửa hàng sửa máy tính laptop ở buôn mê thuột - Buôn Ma Thuột 19

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 101 Hoàng Hoa Thám, TP Buôn Ma Thuột, Daklak
 • Điện thoại: 0984504911 – 0943101123 

5. CỬA HÀNG TIN HỌC DŨNG HIẾU 

Cửa hàng tin học Dũng Hiếu là đối tác của nhiều nhãn hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: Intel, Gigabyte, HP, Canon, Asus, MSI, Dell, Toshiba, Seagate, Western,… Tại đây chuyên sửa chữa máy tính, laptop chất lượng với giá rẻ nhất tại Buôn Mê Thuột. 

Đến với Dũng Hiếu bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi trước khi sửa chữa nhân viên sẽ hỗ trợ xem xét và thông báo đến bạn tình trạng máy, hướng giải quyết và giá cả trước khi bạn quyết định có thực hiện hay không. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì bên tiệm mới thực hiện sửa chữa. 

Top 7 Địa Chỉ Sửa Máy Tính, Laptop Tốt Giá Rẻ Ở Buôn Mê Thuột - cửa hàng sửa máy tính laptop ở buôn mê thuột - Buôn Ma Thuột 21

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17/65 Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh ĐắkLắk.
 • Điện thoại: 0914.061.117

6. CÔNG TY TNHH TIN HỌC ÁNH DƯƠNG

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động công ty TNHH tin học Ánh Dương luôn là địa chỉ sửa chữa máy tính, laptop uy tín giá rẻ tại Buôn Mê Thuột được nhiều người đánh giá cao. 

Tại đây chuyên nhận sửa chữa các lỗi như: sữa màn hình máy tính, lỗi mạng internet, lỗi ổ cứng, lỗi bàn phím, chuột, máy sập nguồn không nguyên nhân, pin chai, hư Ram, đứt cáp màn hình, lỗi Win, lỗi phần mềm,… Tất cả sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại đây giải quyết hiệu quả với thời gian nhanh chóng nhất.

Top 7 Địa Chỉ Sửa Máy Tính, Laptop Tốt Giá Rẻ Ở Buôn Mê Thuột - cửa hàng sửa máy tính laptop ở buôn mê thuột - Buôn Ma Thuột 23

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 20 Quang Trung – TP BMT – DAKLAK
 • Điện thoại : 02623843210 – 02623843211

7. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC TÂN VIỆT MỸ 

Một địa chỉ chuyên sửa máy tính, laptop tốt giá rẻ ở Buôn Mê Thuột được nhiều người tin chọn phải kể đến Trung tâm ngoại ngữ tin học Tân Việt Mỹ. 

Tại đây có nhiều kỹ thuật viên với trình độ Đại Học, Cao Đẳng… đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, bảo trì hệ thống mạng máy tính, sửa chữa laptop … Tân Việt Mỹ đảm bảo có thể giải quyết mọi vấn đề về phần cứng, phần mềm khó khăn nhất cho khách hàng. 

Bởi vậy, đây sẽ là địa chỉ lý tưởng cho chiếc laptop của bạn mỗi khi xảy ra vấn đề đấy.

Top 7 Địa Chỉ Sửa Máy Tính, Laptop Tốt Giá Rẻ Ở Buôn Mê Thuột - cửa hàng sửa máy tính laptop ở buôn mê thuột - Buôn Ma Thuột 25

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 553 Lê Duẩn – TP. Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 0914130029

Với những gợi ý về những địa chỉ sửa máy tính, laptop tốt giá rẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được nơi phù hợp nhất cho mình và trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất nhé.

About Xuân Quốc

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *