Review Đánh Giá

Chi Phí Các Gói Xuất Khẩu Lao Động Tại An Dương Global

Xuất khẩu lao động giúp giải quyết việc làm tốt và mang đến thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc văn minh cho người lao động Việt Nam. Vì thế ngày càng nhiều bạn trẻ có nguyện vọng ra nước ngoài làm việc để cải thiện đời sống, tích lũy vốn làm ăn, trả nợ…

Trong các công ty XKLĐ tại miền Trung, An Dương Global đang là một cái tên được nhiều người lao động và gia đình tin tưởng lựa chọn vì cam kết mang lại những đơn hàng uy tín, giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, chi phí cụ thể cho các gói xuất khẩu lao động tại An Dương Global là bao nhiêu? Có phát sinh, phụ phí gì không? Chất lượng các đơn hàng như thế nào? Cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây!

Giới Thiệu Về An Dương Global

An Dương Global là công ty xuất khẩu lao động uy tín tại khu vực miền Trung với trụ sở chính và cơ sở đào tạo nội trú tại TP Đông Hà – tỉnh Quảng Trị cùng nhiều văn phòng chi nhánh ở huyện Đakrông, huyện Hải Lăng, huyện Triệu Phong, huyện Gio Linh và tỉnh Quảng Bình.

An Dương có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xuất khẩu lao động
An Dương có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xuất khẩu lao động

Đơn vị hỗ trợ tuyển dụng người lao động xuất khẩu ra các thị trường phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức... Đặc biệt, xuất khẩu lao động Nhật Bản là thế mạnh của An Dương Global với nhiều công việc tốt, thu nhập cao, chính sách lao động hấp dẫn, môi trường sinh sống văn minh, thời gian đào tạo nhanh trong vòng 4 tháng.

An Dương Global sở hữu nhiều đơn hàng tốt đa ngành nghề dành cho trình độ lao động phổ thông cho tới cao đẳng, đại học (có chuyên môn) thuộc lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, cơ khí, dệt may… Tùy theo nhu cầu và khả năng của bản thân người lao động, An Dương Global tư vấn hướng nghiệp, chọn nước xuất khẩu phù hợp cho từng cá nhân.

Một khóa đào tạo tại An Dương Global.
Một khóa đào tạo tại An Dương Global.

Đơn vị xây dựng quá trình xuất khẩu lao động khép kín không qua trung gian, từ khâu tư vấn – đào tạo – thi tuyển – tiếp nhận công việc ở nước ngoài. Người lao động không cần tốn nhiều thời gian di chuyển, tiếp cận từ sớm với môi trường làm việc và văn hóa quốc gia xuất khẩu… Quá trình đào tạo do các giảng viên có kinh nghiệm và trình độ đứng lớp, diễn ra nội trú hoàn toàn (trọn gói ăn, ngủ, sinh hoạt tại khuôn viên hơn 9.000 m2).

An Dương Global còn hỗ trợ nhiều vấn đề xoay quanh quá trình xuất khẩu lao động như xin visa, làm hồ sơ nộp doanh nghiệp, mua vé máy bay…

Ứng viên tại An Dương Global chuẩn bị xuất cảnh.
Ứng viên tại An Dương Global chuẩn bị xuất cảnh.
Ứng viên tại An Dương Global được đào tạo nội trú.
Ứng viên tại An Dương Global được đào tạo nội trú.

Chi Phí Các Gói Xuất Khẩu Lao Động Tại An Dương Global Chi Tiết

Tại An Dương Global, chi phí trọn gói đi xuất khẩu lao động khá cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường, cụ thể:

 • Chi phí xuất khẩu lao động 1 năm từ 40 triệu đồng.
 • Chi phí xuất khẩu lao động 3 năm từ 150 triệu đồng.

Sau khi xuất khẩu lao động, nếu có nguyện vọng tiếp tục làm việc tại nước ngoài thì người lao động sẽ được miễn phí làm visa 2 năm và các năm về sau.

* Lưu ý: Các khoản phí trên đã bao gồm phí đào tạo, phí làm hồ sơ thủ tục, phí ăn ở nội trú, phụ phí xuất cảnh…

Ứng viên tại An Dương Global chuẩn bị xuất cảnh.
Ứng viên tại An Dương Global chuẩn bị xuất cảnh.

Tham khảo bảng giá các khoản cần chi chính khi đi xuất khẩu lao động:

Hạng mục dịch vụ Giá 
Kiểm tra sức khỏe trước khi xuất khẩu lao động  Khoảng 700.000 VNĐ
Học tạo nguồn  800.000 – 1.200.000 VNĐ 
Đào tạo ngoại ngữ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Đào tạo tay nghề  3.000.000 – 7.000.000 VNĐ
Đặt cọc chống bỏ trốn việc  20.000.000 – 50.000.000 VNĐ

Nếu người lao động không đủ tài chính thì An Dương Global tiến hành hỗ trợ vay vốn không cần thế chấp tài sản với mức lãi suất thấp. Những ai thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng được hỗ trợ nhiều về tài chính.

An Dương Global trao học bổng du học Nhật Bản cho các học sinh.
An Dương Global trao học bổng du học Nhật Bản cho các học sinh.
Lễ xuất cảnh của người lao động tại An Dương Global.
Lễ xuất cảnh của người lao động tại An Dương Global.

Lý Do Chi Phí Xuất Khẩu Lao Động Có Sự Chênh Lệch Giữa Các Thị Trường, Đơn Hàng

Tại An Dương Global, chi phí các gói xuất khẩu lao động có sự chênh lệch nhất định giữa những đơn hàng và thị trường Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức,… bởi vì:

 • Thời gian xuất cảnh: những đơn hàng xuất khẩu lao động trong thời gian ngắn yêu cầu kinh phí cao hơn so với các đơn hàng thông thường.
 • Mức lương công việc: đơn hàng tốt, thu nhập cao thì cũng thu hút nhiều người lao động tham gia ứng tuyển nên chi phí có thể nhỉnh hơn.
 • Công việc xuất khẩu lao động: công việc làm tại xưởng chi phí xuất khẩu sẽ cao hơn những việc hoạt động ở ngoài trời.
 • Lộ trình đào tạo: nhiều công việc đòi hỏi đào tạo kỹ lưỡng, nắm nhiều kiến thức chuyên môn nên chi phí đào tạo cao dẫn đến chi phí xuất khẩu lao động trọn gói tăng.
 • Phí cọc chống trốn tùy thuộc vào từng doanh nghiệp tuyển dụng.
Một buổi tư vấn của An Dương Global.
Một buổi tư vấn của An Dương Global.
Một buổi phỏng vấn tại An Dương Global.
Một buổi phỏng vấn tại An Dương Global.
Lễ xuất cảnh của người lao động tại An Dương Global.
Lễ xuất cảnh của người lao động tại An Dương Global.

Hi vọng tổng hợp thông tin về chi phí các gói xuất khẩu lao động tại An Dương Global sẽ hữu ích cho bạn tham khảo. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được công việc tốt tại nước ngoài.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (2 bình chọn)

5 Comments

 1. Mình đi XKLĐ Nhật bên An Dương này. Nói chung khi chi phí trọn gói, ăn ở học tập tại 1 địa điểm. Hiện tại thì mình đang làm bên cơ khí mức lương khá ổn, có việc làm thêm giờ dù kinh tế đang suy thoái. Sang năm hết visa đang tính xin đi tiếp đây.

 2. E tính đi XKLĐ Nhật nhưng k có nhiều tiền, tính đi một năm về sau có vốn đi tiếp có được k?

  1. Được nha bạn, nhưng mà như rứa hơi rắc rối với có khi đội chi phí lên cao hơn so với đi 3 năm luôn. Thêm nữa là ko được đi theo diện XKLĐ nữa mà phải tìm những chương trình khác như Du học, Làm việc diện kỹ thuật viên,…

  2. E thử liên hệ làm thủ tục xin vay vốn đi, c thấy đi 1 năm không tích lũy được bao nhiêu đâu. Chưa kể tới vấn đề khi về e phải chờ một thời gian mới làm thủ tục đi lại được

  3. liên hệ trực tiếp họ tư vấn cho nhé, bạn hỏi đây thì biết khi nào mới có câu trả lời

Back to top button