6 Loại Miếng Dán Trắng Răng Của Crest 3D Được Ưa Chuộng Vì Hiệu Qủa TốtCrest là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm về sức khỏe răng miệng. Đặc biệt trong đó phải nói về miếng dán trắng răng. Hiện nay, việc sử dụng miếng dán trắng răng được nhiều người lựa chọn thay vì đến các trung tâm nha khoa. Hãy cùng Topnlist điểm qua các loại miếng dán trắng răng của Crest 3D White được yêu thích trên thị trường nhé.

Top Tin Đánh Giá, Review Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White Chuẩn Nhất Hiện Nay

1. Crest 3D White Professional Effects

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects là giải pháp đem đến cho người dùng sự hài lòng khi độ trắng tương đương với các dịch vụ tẩy trắng nha khoa chuyên nghiệp, trong khi chi phí chỉ bằng với chi phí chỉ bằng 1/10.

Với cùng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa, và được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects an toàn tuyệt đối cho men răng trong quá trình sử dụng. Răng sẽ trắng hơn rõ rệt chỉ sau 3 ngày sử dụng đầu tiên (30 phút dán miếng dán mỗi ngày).

Địa chỉ bán miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Giá: 1.200.000 vnđ gồm 2 x 20 miếng dán

Công nghệ Advanced Seal tích hợp giúp miếng dán cố định chắc chắn trên răng trong suốt thời gian dán và hoàn toàn không gây trở ngại cho các công việc sinh hoạt thông thường như trò chuyện, làm công việc nhà, hay kể cả uống nước mà không gây cảm giác khó chịu.

Bấm Mua Crest 3D White Professional Effects

Muốn có một hàm răng tốt, muốn bảo vệ được sức khỏe răng miệng thật tốt thì ngoài việc chăm sóc, vệ sinh hằng ngày thì còn có một bí quyết khách nữa đó chính là ăn. Vậy ăn gì để tốt cho răng miệng, ăn gì hợp lý và hiệu quả? Cùng Topnlist xem đề xuất Top 5 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Răng Miệng

2. Crest 3D White Classic Vivid

Miếng dán trắng răng Crest 3D Classic Vivid  có hiệu quả làm trắng răng thấp hơn đôi chút so với các dòng cao cấp Professional Effects hay Supreme Flexfit. Classic Vivid thường được sử dụng như một phương thức để duy trì độ trắng hiện tại hơn là làm trắng răng như các dòng sản phẩm cao cấp hơn.

Nên mua miếng dán trắng răng Crest 3D White Classic Vivid ở đâu

Giá: 850.000 vnđ gồm 2 x 10 miếng dán

Liệu trình điều trị lý tưởng là sau khi tẩy trắng răng bằng một dòng miếng dán cao cấp, bạn có thể phối hợp dùng miếng dán trắng răng Classic Vivid để dán định kỳ khoảng 3 ngày/lần để vừa duy trì độ trắng hiện tại, vừa giúp cho hiệu quả làm trắng sau khi điều trị được tăng cao hơn, và răng trắng lâu hơn..

Bấm Mua Crest 3D White Classic Vivid

Hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc ở đâu? Bạn có đang ở Đà Nẵng? Bạn bị đau răng hay có các vấn đề về răng miệng nhưng chưa biết đi khám chỗ nào? Vậy đề xuất của TopnList chính là các địa chỉ tại bài viết Top 5 Địa Chỉ Khám Răng Hàm Mặt Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

3. Crest 3D White Gentle Routine

Crest 3D White Gentle Routine là loại miếng dán trắng răng rất thích hợp cho răng nhạy cảm, sử dụng công thức hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng tương tự như các giải pháp phức tạp vốn chỉ có thể thực hiện tại các phòng khám nha khoa. Hydrogen peroxide có trên miếng dán tác động phía dưới bề mặt men răng giúp duy trì cảm giác dễ chịu, không ê buốt đối với răng có tiền sử nhạy cảm, đồng thời tạo cho bề mặt răng mức độ trắng hơn đáng kể sau khi sử dụng.

Review về miếng dán trắng răng Crest 3D White Gentle Routine

Giá: 1.050.000 vnđ gồm  2 x 14 miếng dán

Miếng dán trắng răng này được tích hợp công nghệ chống trượt Advanced Seal, Crest 3D White Gentle Routine chính là dòng sản phẩm miếng dán làm trắng mang tính thuận tiện cao nhất cho người sử dụng trong số mọi sản phẩm miếng dán trắng răng trên thị trường hiện nay. Miếng dán được thiết kế mỏng, dễ dán và vừa khít với cấu trúc của răng.

Bấm Mu Crest 3D White Gentle Routine

Bạn có một hàm răng không được đẹp, khá là lộn xộn. Nhưng cái răng cái tóc là góc con người từ xưa đã vậy rồi mà thời nay càng đúng hơn. Một hàm răng đều, một hàm răng trắng cho nụ cười tỏa nắng. Bạn hãy chọn địa chỉ niềng răng mắc cài phù hợp với danh sách Top 5 Phòng Khám Niềng Răng Không Mắc Cài Có Chi Phí Hợp Lý Tại TP. HCM

4. Crest 3D White Supreme FlexFit

Crest 3D White Supreme FlexFit là dòng sản phẩm miếng dán trắng răng với khả năng làm trắng răng mạnh mẽ nhất của Crest. Đối tượng sử dụng miếng dán trắng răng Supreme FlexFit là người dùng có nhu cầu làm trắng răng với kết quả tương đương với các dịch vụ nha khoa có chi phí lên đến hàng chục triệu đồng, chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Đánh giá sản phẩm Crest 3D White Supreme FlexFit

Giá: 1.450.000 vnđ gồm 2 x 21 miếng dán

Với công nghệ Advanced Seal tiên tiến giúp cố định miếng dán trên răng ngay cả khi người dùng di chuyển, nói chuyện hay làm các công việc thông thường khác, Crest 3D White Supreme FlexFit đem đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Với 1 giờ dán miếng dán trắng răng Crest 3D White Supreme FlexFit mỗi ngày, răng sẽ trắng sáng hơn rõ rệt ngay sau lần sử dụng đầu tiên, và đạt độ trắng sáng cao nhất sau 21 ngày. Hiệu quả trắng răng được duy trì lên đến 18 tháng.

Bấm Mua Crest 3D White Supreme FlexFit

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Quận 3 Sài Gòn bạn nên biết: Top 5 Địa Chỉ Niềng Răng Có Chi Phí Hợp Lý Tại Quận 3 TP HCM

5. Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit

Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit là đại diện mới nhất và sở hữu sức mạnh làm trắng mạnh mẽ nhất của nhóm sản phẩm trắng răng thương hiệu Crest. Đây là dòng sản phẩm nâng cấp và bổ sung từ Crest 3D White Supreme FlexFit, khi được bổ sung thêm 3 gói miếng dán, nâng tổng số ngày sử dụng lên 17 ngày thay vì 14 ngày ở phiên bản Supreme FlexFit ban đầu.

Cửa hàng bán Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit

Giá : 1.550.000 vnđ gồm 2 x 17 miếng dán

Với 1 giờ dán miếng dán trắng răng Crest 3D White Supreme FlexFit mỗi ngày, răng sẽ trắng sáng hơn rõ rệt ngay sau lần sử dụng đầu tiên, và đạt độ trắng sáng cao nhất sau 17 ngày.

Bạn bị sâu răng, răng bạn bị mẻ và cần trám để không bị đau nhức, để sức nhai được trở bình thường? Vậy sau đây TopnList giới thiệu về Top 5 Địa Chỉ Trám Răng Thẩm Mỹ Đẹp Tại Quận 12 TP. Hồ Chí Minh

6. Crest 3D White 1-Hour Express 

Crest 3D White 1-Hour Express là sản phẩm miếng dán làm trắng răng đặc biệt của Crest với sức mạnh làm trắng tương tự như dòng sản phẩm Crest 3D White Professional Effects, nhưng được thiết kế để sử dụng trong trường hợp người dùng cần làm trắng cấp tốc trong ngày, và chỉ cần dán 1 lần mỗi tháng.

Crest 3D White 1-Hour Express có khả năng loại bỏ mảng bám gây vàng răng lâu năm và giúp bề mặt răng trở nên trắng sáng rõ rệt chỉ sau hơn 1 giờ sử dụng. Hoạt chất làm trắng được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ của Crest 3D White 1-Hour Express an toàn tuyệt đối cho men răng.

Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White 1-Hour Express

Giá : 850.000 vnđ gồm 2 x 7 miếng dán

Cũng giống như tất cả các loại miếng dán trắng răng khác của Crest, Crest 3D White 1-Hour Express được tích hợp công nghệ Advanced Seal tiên tiến giúp cố định miếng dán trên răng ngay cả khi người dùng di chuyển, nói chuyện hay làm các công việc thông thường khác.

Thử tưởng tượng nếu bạn chỉ còn 2 giờ đồng hồ chuẩn bị cho việc gặp gỡ một người quan trọng, hay thuyết trình trước đám đông vốn cần một nụ cười tỏa sáng, khi đó chỉ cần dán Crest 3D White 1-Hour Express và thoải mái tiến hành những công đoạn chuẩn bị khác mà không hề cảm thấy bất cứ sự phiền hà nào.

Bấm Mua Crest 3D White 1-Hour Express

Không phải cứ mua miếng dán trắng răng về dùng là được đâu nhé. Mà cần phải lưu ý và chú ý đến một số các vấn đề khi sử dụng mới đạt được hiệu quả cao nhất. Vậy thì hãy xem bài viết về Những lưu ý quan trọng khi sử dụng miếng dán trắng răng để đạt hiệu quả tốt nhất

Mỗi loại miếng dán trắng răng đều có đặc điểm riêng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được loại miếng dán làm trắng răng  phù hợp với mình. Và bạn có thể thể tham khảo bài viết Lý Do Nên Mua Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White Tại MYSTICARE.VN để có thể chọn được nơi bán cho phù hợp. Và nếu bạn muốn biết vì sao nên sử dụng miếng dán trắng răng để tẩy trắng răng thì bạn có thể tìm thấy câu trả lời tại đây.

About Vĩnh Nguyễn

Vĩnh Nguyễn - Chuyên chia sẻ thông tin về các lĩnh vực: Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự,... Cùng theo dõi Vĩnh với các bài viết mới nhất nhé!

2 comments

  1. Bài viết hay, thứ mình đang cần dùng, cảm ơn bác đã chia sẻ nha

  2. Cho cụ thể xem các bài review về sản phẩm miếng dán trắng răng có được không?

  3. Mình muốn mua các sản phẩm chất lượng cao cả nhà ơi. Và các sản phẩm miếng dán trăng răng đúng hàng nhập đó, cả nhà có ai biết không? cho thong tin với ạ

Trả lời

EnglishVietnamese