Du Học

Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín, Chất Lượng Ở TP HCM

Hiện nay, ngoài du học các nước như Mỹ, Anh, Úc hay Nhật Bản thì du học Canada cũng là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Canada là đất nước có hệ thống giáo dục rất phát triển, vì thế đây sẽ là một môi trường học tập hết sức tuyệt vời cho các du học sinh.

Vậy khi có nhu cầu đi du học tại Canada thì đâu sẽ là trung tâm tư vấn du học mà bạn nên lựa chọn? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời với top 10 trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng ở TP HCM mà Topnlist giới thiệu dưới đây nhé!

Tham Khảo Danh Sách Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại TPHCM Được Nhiều Bạn Trẻ Tin Tưởng Lựa Chọn Khi Đi Du Học

Công ty tư vấn du học Á Châu

Nói về du học Canada, không thể không nhắc đến Công ty du học Á Châu, thương hiệu du học nổi tiếng, thâm niên trong ngành giáo dục, tư vấn du học tại Việt Nam. Chỉ cần nhìn vào số lượng visa Canada trong website cũng biết độ hot của trung tâm này như thế nào.

Công ty tư vấn du học Á Châu
Công ty tư vấn du học Á Châu

Công ty du học Á Châu có quy trình thực hiện hồ sơ rõ ràng:

 • Tư vấn, định hướng hồ sơ cho từng trường hợp cụ thể.
 • Xin thư nhập học của trường từ phía Canada.
 • Chuẩn bị các form đăng ký, nộp kèm những tài liệu cần thiết.
 • Tường trình kế hoạch học tập hợp lý của học sinh để thuyết phục Lãnh sự quán.
 • Hoàn thành hồ sơ xin visa nhập cảnh du học Canada.
 • Hỗ trợ thủ tục kiểm tra sức khỏe nếu được yêu cầu.
 • Sắp xếp ăn ở cho học sinh sau khi đậu visa.
 • Hướng dẫn những thủ tục bay cần thiết.

Tiêu chí hoạt động của Công ty du học Á Châu là thân thiện, hiệu quả và có tư vấn miễn phí. Vì vậy đây cũng là sự lựa chọn tốt dành cho những bạn đang tìm kiếm nơi thực hiện hồ sơ xin visa du học Canada cho mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn là một trong những đơn vị tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng tại TP HCM. Đại Thiên Sơn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada hoàn hảo nhất để họ có thể đưa ra những định hướng phù hợp cho riêng mình. Mọi thông tin về chương trình học, hồ sơ và thủ tục pháp lý về du học Canada đều sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn
Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn

Khi đến với Đại Thiên Sơn thì bạn sẽ được luyện phỏng vấn với giáo viên bản xứ để có thể đạt hiệu quả cao trong buổi phỏng vấn visa. Bên cạnh đó, các nhân viên tư vấn tại đây cũng sẽ hỗ trợ khách hàng rất tích cực trong việc xử lý thủ tục đăng ký. Ngoài ra, họ còn giúp cho khách hàng chọn được trường học, ngành học phù hợp với trình độ, điều kiện của mình.

Hơn nữa, các chính sách hỗ trợ khác như sắp xếp hẹn phỏng vấn visa, vé máy bay, đón khách tại sân bay Canada, chỗ ăn ở của khách hàng đều được Đại Thiên Sơn thực hiện một cách hiệu quả, tận tình. Mặt khác, công ty vẫn sẽ duy trì liên lạc để có thể giúp đỡ khách hàng trong quá trình học tại Canada cũng như xin visa du lịch cho phụ huynh có nhu cầu sang Canada thăm con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 339 / 79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP.HCM
 • Điện thoại: (08) 35264249 – 35264254 – 35264293

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học – Dịch Thuật Việt Úc Châu

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học – Dịch Thuật Việt Úc Châu là một trong những đơn vị tư vấn du học Canada chất lượng và dành được niềm tin từ các khách hàng tại TP HCM. Việt Úc Châu luôn giúp đỡ các khách hàng của mình hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cần thiết khi du học Canada một cách nhanh chóng nhất.

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học – Dịch Thuật Việt Úc Châu
Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học – Dịch Thuật Việt Úc Châu

Bên cạnh đó, công ty cũng rất thường xuyên tổ chức nhiều cuộc hội thảo, triển lãm giúp cho khách hàng có thể cập nhật được nhiều thông tin về thị trường du học Canada. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này thì Việt Úc Châu luôn cam kết tỷ lệ đậu visa lên đến hơn 90%.

Các nhân viên tư vấn tại Việt Úc Châu luôn nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn theo sát khách hàng để hồ sơ của họ được hoàn thành một cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty luôn có chính sách miễn phí dịch vụ hồ sơ cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM
 • Điện thoại: 08 38 256 420 & 0983 508 611.

Thụy Sĩ vốn được biết đến là một đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng cao, chính vì vậy mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên ấm ủ mong muốn có cơ hội học tập tại môi trường quốc tế đẳng cấp như thế này. Vậy ở TPHCM trung tâm nào chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ? XEM TẠI ĐÂY

Studylink International là một trong những đơn vị tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn trên địa bàn TP HCM. Studylink International sẽ giúp cho mọi khách hàng có mong muốn đi du học tại Canada đều sẽ thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh chóng.

Tư vấn du học Studylink International
Tư vấn du học Studylink International

Với kinh nghiệm và uy tín của mình thì trung tâm đã được nhiều trường đại học, cao đẳng, THPT nổi tiếng tại Canada chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Chính vì vậy mà mọi thông tin liên quan đến du học Canada đều được Studylink International cập nhật một cách nhanh chóng và tuyệt đối chính xác.

Bên cạnh đó, các nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm cũng sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tình trong việc lựa chọn một trường học phù hợp với mong muốn, trình độ của họ. Đồng thời, Studylink International cũng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích giúp cho bạn có thể nhanh chóng hội nhập với môi trường học tập tại Canada sau khi đã đạt visa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM.
 • Điện thoại: (08) 3925 6731 – (08) 3925 6732

Công ty tư vấn du học Đăng Quang

Công ty tư vấn du học Đăng Quang hiện đang là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada tại TP HCM. Đăng Quang là đại diện của nhiều trường đại học và cao đẳng nổi tiếng tại Canada nên những thông tin mà Đăng Quang cung cấp đến khách hàng của mình luôn đảm bảo độ chính xác và đầy đủ.

Công ty tư vấn du học Đăng Quang
Công ty tư vấn du học Đăng Quang

Đồng thời, công ty cũng sẽ hỗ trợ tư vấn chọn trường, làm thủ tục cũng như luyện phỏng vấn visa cho khách hàng giúp họ có thể sớm thực hiện nguyện vọng du học Canada. Các nhân viên tư vấn tại Đăng Quang luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ du học Canada để họ có được cái nhìn cụ thể hơn.

Bên cạnh đó, công ty tư vấn du học Đăng Quang luôn có chính sách tư vấn miễn phí và không thu phí khi chưa làm hồ sơ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3517 4568 – 028 3517 4569

Tư vấn du học quốc tế IDP

IDP là một trong những đơn vị tư vấn du học Canada được nhiều khách hàng tại TP HCM lựa chọn. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada thì hãy đến ngay với IDP để có thể nhận được sự tư vấn hiệu quả và chính xác nhất. Dịch vụ tư vấn du học Canada tại IDP hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình để có thể được giải đáp đầy đủ.

Tư vấn du học quốc tế IDP
Tư vấn du học quốc tế IDP

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp cũng như giới thiệu các chương trình học bổng du học Canada. Hơn nữa, việc hoàn thành thủ tục xin nhập học của khách hàng cũng sẽ được trung tâm theo sát và trợ giúp một cách nhiệt tình, hiệu quả.

Trung tâm tư vấn du học quốc tế IDP sẽ giúp bạn luyện tập phỏng vấn và đảm bảo khả năng đậu visa lên tới 95%. Ngoài ra, IDP còn tư vấn về mặt tài chính, vé máy bay, kỹ năng khi sinh sống tại Canada cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q1.
 • Điện thoại: (08) 3910 4205
 • Địa chỉ 2: 223 Hùng Vương, Q5.
 • Điện thoại: (08) 3835 0133.

Vương Quốc Anh cũng là một điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên. Không những là một đất nước nổi tiếng với kinh tế phát triển và nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, bằng cấp tại xứ sở sương mù cũng được đánh giá cao và có giá trị trên toàn thế giới. Cùng xem Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Anh Uy Tín Tại TPHCM

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học Canada rất nổi tiếng tại TP HCM. Nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và năng động của mình mà Tài Minh luôn đạt tỷ lệ đậu visa cao đến 98%.

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh
Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh

Khi đến với công ty Tài Minh thì bạn sẽ được tư vấn ngành học tại các trường chất lượng cao tại Canada phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mình. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn tìm kiếm các suất học bổng, học phí thấp để có thể đáp ứng mong muốn của các khách hàng bị hạn chế về mặt kinh tế.

Ngoài ra, Tài Minh cũng còn có chính sách sắp xếp nhà ở, tìm việc làm thêm ngoài giờ cho du học sinh của mình tại Canada. Đặc biệt, Tài Minh còn hỗ trợ kết nối giữa du học sinh và gia đình cho đến khi họ kết thúc khóa học trở về nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, TP HCM
 • Điện thoại: 0933.260.909

Du học Đồng Thịnh

Khi đến với Du học Đồng Thịnh thì những ai đang có nhu cầu đi du học Canada sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể để có thể chọn được ngành học, trường học phù hợp với năng lực và điều kiện của mình.

Du học Đồng Thịnh
Du học Đồng Thịnh

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Canada và là đối tác của 30 trường học hàng đầu của Canada thì Du học Đồng Thịnh luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Kinh nghiệm và kiến thức của chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn có được định hướng rõ ràng và chính xác khi quyết định du học Canada.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hỗ trợ xin thư mời, hoàn thiện hồ sơ nhập học, hồ sơ xin visa và ứng tuyển học bổng. Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm nhà ở, đón tại sân bay Canada của trung tâm Đồng Thịnh cũng khiến cho khách hàng rất là hài lòng. Tỷ lệ đậu visa ở Đồng Thịnh lên tới 98%, chính vì vậy mà Đồng Thịnh đã trở thành điểm đến tin cậy cho những ai đang có ý định du học Canada tại địa bàn TP HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21G Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, TP HCM
 • Điện thoại: 0869932900

Úc cũng là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi các chính sách ưu đãi cũng như các chương trình học bổng chính là điểm thu hút nhiều người lựa chọn đi du học. Tham khảo các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng nếu bạn có nhu cầu.

Công ty Du Học Duy Tân

Khi đến với Công ty Du Học Duy Tân thì khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí thông tin tuyển sinh tại những trường đại học uy tín ở Canada. Các chuyên viên tư vấn tại Duy Tân sẽ lắng nghe khách hàng và sau đó sẽ đưa ra những lời tư vấn chọn trường phù hợp với khách nhất.

Công ty Du Học Duy Tân
Công ty Du Học Duy Tân

Bên cạnh đó, công ty cũng có hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký nhập học, xin visa du học Canada. Khi lựa chọn đến với Duy Tân thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tỷ lệ đậu visa tại đây là gần như tuyệt đối. Hơn nữa, công ty Du Học Duy Tân còn cung cấp dịch vụ huấn luyện kỹ năng phỏng vấn cho khách hàng.

Việc chuẩn bị hành trang, kiến thức trước khi lên đường du học Canada của khách hàng cũng sẽ được công ty giúp đỡ một cách rất nhiệt tình. Ngoài ra, công ty cũng có hỗ trợ đặt vé máy bay, nơi ở cho du học sinh cũng như duy trì mối liên lạc giữa nhà trường và gia đình của họ trong suốt quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, Tp HCM
 • Điện thoại:(08) 6 291 0956

Công ty tư vấn du học EFS

EFS là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc. EFS là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Việt Nam.

Công ty tư vấn du học EFS
Công ty tư vấn du học EFS

EFS chuyên xét tuyển các ngành học chính là: kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn, truyền thông – marketing.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học EFS?

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
 • Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
 • Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH).
 • Tư vấn 1vs1 – Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
 • Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn.
 • Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất

Có 6 hình thức du học mà EFS chuyên hỗ trợ:

 • Du học dài hạn từ cấp 2 đến sau đại học.
 • Vừa học vừa làm.
 • Đi kèm người thân / cả gia đình (kể cả đồng tính).
 • Học nghề – nghiên cứu ngắn hạn.
 • Trao đổi văn hóa.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Nhược điểm:

 • Website ít cập nhật nên cần liên hệ trực tiếp mới được hỗ trợ đầy đủ thông tin.
 • Các gói học bổng / chính sách đặc biệt không được đưa lên website mà chỉ trình ra với các ứng viên đủ điều kiện qua phần phỏng vấn ban đầu.
 • EFS tâp trung phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành sau: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Nai, Gia Lai, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Nội, HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
 • Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0939 816 169
 • Website: efs.vn

Công ty du học TinEdu

Công ty du học TinEdu là một trong những nơi đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều học sinh, sinh viên muốn đi du học Canada trên địa bàn TP HCM. Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về quy trình làm hồ sơ và môi trường giáo dục tại Canada mà những thông tin họ cung cấp đến khách hàng đều rất đầy đủ, chính xác.

Công ty du học TinEdu
Công ty du học TinEdu

TinEdu có hệ thống liên kết rất nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín tại Canada nên sẽ giúp khách hàng chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính nhất. Bên cạnh đó, các tài liệu về thông tin du học Canada và học bổng cũng được TinEdu cung cấp cho khách hoàn toàn miễn phí.

Các nhân viên chuyên nghiệp tại TinEdu sẽ trợ giúp khách hàng xử lý hồ sơ, hoàn tất thủ tục xin visa du học Canada. Hơn nữa, công ty du học TinEdu còn tổ chức luyện phỏng vấn cho khách hàng cũng như thường xuyên đào tạo ngoại ngữ để nâng cao tỉ lệ đậu visa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3
 • Điện thoại: 1900 633 379 – 0948 748 368

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI VietNam)

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Canada thì trung tâm CEI luôn tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ uy tín hàng đầu tại TP HCM. Nhờ vào việc liên kết với rất nhiều trường học nổi tiếng tại Canada mà trung tâm CEI luôn nắm vững các thông tin tuyển sinh của những trường này để tư vấn chọn trường cho khách hàng.

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI VietNam)
Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI VietNam)

Hơn nữa, các tư vấn viên tại CEI đều là những người có thâm niên trong nghề nên các thông tin họ chia sẻ đến khách hàng là vô cùng giá trị. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi định hướng trước khi lên đường dành cho những khách hàng đã đậu visa.

Nhờ vào phong cách làm việc tận tâm và chất lượng của mình mà trung tâm tư vấn giáo dục Canada luôn là một trong những nơi duy trì được số lượng hồ sơ du học Canada nhiều nhất tại TP HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 4 số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3930 5875

Hy vọng với top 10 trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng ở TP HCM ở trên đây thì những ai đang có nhu cầu du học Canada đều sẽ chọn được một địa chỉ tư vấn thật là ưng ý để ước mơ của mình thành hiện thực.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button