Phong Thủy

Xem Ngày Tốt Đi Xăm Chân Mày 2024

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vậy tại sao bạn không xem ngày tốt xăm chân mày nói riêng và làm thẩm mỹ nói chung?

Xăm chân mày, điêu khắc chân mày,… Có thể nói chung là thẩm mỹ chân mày, lông mày hiện nay rất phổ biến và được xem là một phương pháp làm đẹp hiển nhiên, tất yếu của cuộc sống và không còn xa lạ như trước. Nhiều người thì muốn phun xăm chân mày chỉ vì muốn đẹp hơn, nhiều người thì muốn thay đổi tướng số, cải thiện diện mạo và phong thủy của khuôn mặt.

Có Nên Xem Ngày Tốt Đi Xăm Chân Mày Năm
Xem ngày đi xăm chân mày chuẩn phong thủy

Trước tiên nói về cái chung đó chính là thẩm mỹ để có cái khái quát về vấn đề chung, sau đó sẽ đi vào cụ thể vấn đề của chúng ta ở đây là xem ngày tốt đi xăm chân mày có nên hay không? Xem như thế nào?….

Thẩm Mỹ Làm Đẹp

Ý Nghĩa Đi Thẩm Mỹ Làm Đẹp 2024

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện. Đã qua cái thời chỉ nghĩ đến cái ăn, cái mặc cho đủ mà hiện tại là ăn cho ngon, mặc cho đẹp.

Chính vì thế mà việc thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, bản thân ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Cùng với đó thì các công nghệ về y học, công nghệ ngành thẩm mỹ làm đẹp cũng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, giúp các phương pháp làm đẹp không những chuẩn mà còn an toàn hơn.

Và trên thực tế chắc hẳn không ai có thể phủ nhận được cái đẹp mang lại các cơ hội, ý nghĩa và nhiều các may mắn khác trong cuộc sống.

Nhưng không phải ai sinh ra cũng được ưu ái cho một khuôn mặt đẹp, làn da đẹp, vóc dáng đẹp cả mà có rất nhiều các nét khuyết khác như: Không có chân mày hoặc thưa, mũi thấp, răng hô, mắt hí,…

Nếu để lấy ví dụ trong viêc ngoại hình thay đổi thì cuộc sống thay đổi thì có vô sống những trường hợp cụ thể. Có thể ngay cạnh bạn không có nhưng bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên các mặt báo, chương trình tivi, một kênh youtube nào đó hay thực tế hơn đó là một hot face, idol tiktok,…

Thẩm Mỹ Làm Đẹp có nên đi coi ngày tốt hay không
Thẩm mỹ làm đẹp nên xem ngày không?

Ý Nghĩa Xem Ngày Đi Thẩm Mỹ Làm Đẹp 2024

Nói về việc thẩm mỹ làm đẹp ở đây thì hầu hết đang nói về các việc sử dụng các thủ thuật tác động vào các bộ phận trên cơ thể để thay đổi, cải thiện chúng hoàn mỹ hơn, đẹp hơn. Đi kèm với làm đẹp đó chính là rủi ro (có rất nhiều các vụ tai nạn thẩm mỹ đã được báo chí đưa tin rất nhiều, bạn có thể tìm xem tham khảo trên google) chính vì thế không thể chủ quan được.

Chính vì thế việc đi xem ngày để là,m thẩm mỹ là một điều mang ý nghĩa về mặt tâm linh với niềm tin mọi chuyện được suông sẻ.

Bạn không mất gì khi đi coi ngày để làm thẩm mỹ cả và cái bạn nhận lại được đó chính là sự tự tin trong tinh thần, trong suy nghĩ, điều này góp phần rất nhiều vào quá trình thành công thẩm mỹ của bạn.

Như vậy đã nói sơ và khái quát về tầm quan trọng của thẩm mỹ, ý nghĩa của việc làm thẩm mỹ làm đẹp nói chung rồi, giờ chúng ta cùng nhau phân tích, tìm hiểu về vấn đề coi xem ngày tốt đi xăm chân mày ngay sau đây:

Lông mày trong nhiều các sách về nhân tướng học được gọi là Bảo thọ quan. Và trong chiên tinh tướng số thì chân mày bên phải là Kế Đô, bên trái là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn thì lông mày phải là Phồn Hà trái là Thái Hà.

Ngoài ra thì lông mày còn được gọi là Ban duẩn học đường khi căn cứ vào cốt cách con người để định thanh trọc. Vậy qua các ý vừa rồi khẳn định tầm quan trọng của đôi chân mày được nghiên cứu và nhắc đến từ rất lâu.

Coi xem ngày tốt đi xăm chân mày có nên hay không
Ý nghĩa của việc xem ngày đi xăm chân mày thế nào?

Các Trạng Thái Lông Mày

Lông mày chuẩn

Lông mày chuẩn là lông mày có các sợi mày kích thương tương đương với nhau, khoảng cách giữa các sợi cũng đều nhau như sự cách đều giữa các sợi tóc.

Lông mày nhạt và mỏng

Các sợi chân mày nhỏ, nhạt màu và ngắn như các sợi lông măng, lông tơ, khi nhìn xa thì không nhìn thấy lông mày trên khuôn mặt.

Lông  sợi mày thưa

Kiểu chân mày thì sợi mày thường là sợi lớn bằng như sợi tốc, các khoảng cách giữa các sợi cách xa nhau, không đều.

Lông mầy đặm, thô

Sợi lông mày thô là các sợi to bằng kích thước của lông mũi.

Có cần xem ngày tốt đi xăm chân mày 2024 không?

Trả lời cho câu hỏi này thì sẽ không có quy chuẩn cụ thể là có hoặc không? Mà nó phụ thuộc vào tùy từng người với tùy các quan niệm khác nhau. Vì có nhiều người bảo làm chân mày có gì đâu, đâu phải là đi nâng mũi hay phẩu thuật thẩm mỹ “đại tu”, hay cũng có người cho rằng cứ việc đi làm đẹp và việc động đến dao kéo, kim là nên coi ngày cho an toàn, an tâm.

- Xem Ngày Tốt Đi Xăm Chân Mày [year]

Cách xem ngày tốt đi xăm chân mày

Cụ thể thì các chia sẻ bên dưới đây sẽ phù hợp cho những ai quan tâm, coi trọng về mặt tướng số, vì mỗi người một niềm tin khác nhau nên không thể nói ai sai, ai đúng và hợp lý hay không được. Và khi xem ngày tốt đi xăm chân mày bạn cần nhớ các vấn đề sau:

Không đi ngày xung với bản mệnh

Đối với những người tin vào tướng số, tử vi, phong thủy thì không riêng với viêc đi làm đẹp thẩm mỹ chân mày mà hầu như tất cả mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống đều có thiêng hướng chọn ngày tốt, ngày sạch hợp với tuổi của bản mệnh để bắt đầu, để làm.

Và những ngày tốt bạn chọn không được, chưa sắp xếp được mà cần làm mày gấp thì nên chọn những ngày bình thường không tốt cũng không xấu là hợp lý nhất. Tuyệt đối không được chọn đi những ngày xung khắc với tuổi của mình.

Ví dụ như các giờ tốt bạn có thể chọn như giờ tiểu cát, tốc hỷ, đại an để tiến hành đặt hẹn phun xăm, điêu khắc chân mày 9d.

Kiêng xem ngày tốt đi xăm chân mày trong hạn tuổi

Không chỉ là đi phun chân mày phong thủy không thôi mà đối với việc đi làm đẹp, phẩu thuật thẩm mỹ hoặc các việc động đến dao kéo vào những năm tuổi bạn phạm phải Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai thì không nên chọn đi.

Vì nếu tin vào phong thủy, tướng số thì những năm này là năm hạn rất lớn đối với bạn, có thể mọi việc lớn nhỏ hay các cơ hội bạn sẽ bị bỏ qua mà gặp phải điều bất trắc, không suông sẻ và có thể để lại các hậu quả khôn lườn. Cụ thể dễ thấy nhất đó là làm cho bạn không an tâm trong khi đi thực hiện công việc.

cách tính tuổi kim lâu hợp lý chuẩn xác làm chân mày

Các năm tuổi Kim Lâu
21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57 tuổi
Lưu ý: Các tuổi Kỷ Mùi, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Tân Mùi, Nhân Thân, Nhâm Dần, Canh Thân, Canh Dần sẽ không bao giờ phạm giờ Kim Lâu. Chính vì thế các tuổi này bạn không cần xem và kiêng giờ Kim Lâu

 

 

Các tuổi phạm phải Hoang Ốc

Các tuổi phạm phải Hoang Ốc
18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51 tuổi

Các cung Hoang Ốc

Ý Nghĩa
Hoang Ốc Nhất Cát (Cung tốt) Nên làm nhà để có được sự ổn định, mọi việc thuận lợi, tài lộc vào nhà;
Hoang Ốc Tam địa sát (Cung xấu) Làm nhà phạm Hoang Ốc tam địa sát thì gia chủ dễ sinh bệnh tật tán hao tài sản hoặc mất mạng.
Hoang Ốc Ngũ thọ tử (Cung xấu) Phạm Hoang Ốc Ngũ Thọ tử khi làm nhà khiến cho gia cảnh, lục đục, trên dưới bất hòa.
Hoang Ốc Nhì Nghi (Cung tốt) Đây là cung mang lại vật tiền bạc, làm ăn thuận lợi, phát đạt, giàu sang, phú quý;
Hoang Ốc Lục Hoang Ốc (Cung xấu) Làm nhà phạm lục Hoang Ốc gây ra vận hạn, khó thăng tiến, lụi bại công danh.
Hoang Ốc Tứ tấn tài (Cung tốt) Làm nhà năm Hoang Ốc Tấn Tài chủ mang về phúc lộc nên tiến hành mua, sửa hay xây dựng nhà cửa.

 

Cách tính tuổi Tam Tai
 – Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất bị hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất.

 – Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu bị hạn Tam tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu.

 – Người tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn Tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn.

 – Người tuổi Hợi, Mão, Mùi bị hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

Kết Luận

Việc xem ngày tốt đi xăm chân mày 2024 có nên hay không? Đây là ở góc nhìn, cảm nhận và niềm tin của mỗi người. Cũng như nói ở trên thì không thể nào nói có hoặc không được để đại diện cho tất cả.

Cái cốt lõi ở đây đó chính là tâm lý của bạn, của người muốn đi là đẹp như thế nào? Muốn xem ngày tốt, giờ tốt, hạp tuổi đi đi phun xăm chân mày cho cảm thấy thoải mái, tự tin hơn thì không phải là điều sai.

Nhưng trong mọi vấn đề bạn cần có một sự tỉnh táo nhất định trong việc tín ngưỡng và mê tín. Vì quá mê tín và lạm dụng việc tín ngưỡng trở thành mê tín thì mọi việc làm của bạn sẽ trở nên mệt mỏi.

Vì cứ mỗi lần làm bất cứ vấn đề nào bạn lại đi coi thầy, hỏi thầy thì vấn đề nó không tiếp diễn đến đâu. Khi cảm xúc, suy nghĩ của bạn luôn đặt và nghĩ về vấn đề đó thì tự nhiên mình sẽ gặp phải.

Xã hội, cuộc sống được nâng cao thì việc làm đẹp là một nhu cầu tất yếu nhưng không phải khi xã hội văn minh thì mê tín được xóa bỏ. Vậy nên cẩn có một sự tỉnh táo nhất định với niềm tin của chính mình đừng để bị lụy.

Và việc niền tim đi coi, xem ngày tốt đi xăm chân mày không phải điều xấu, bạn vừa muốn làm đẹp, vừa thay đổi được số mệnh, phong thủy chân mày và an tâm làm khi chọn được một ngày tốt thì hiển nhiên tâm lý thuận lợi mọi việc, bạn nên tìm cơ sở phun xăm điêu khắc chân mày chuẩn để được tư vấn. Chúc tất cả mọi người luôn trẻ, khỏe và đẹp.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button