Du Học

Top 9 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Ở Hải Phòng

Nhu cầu về đi du học hiện nay đang được phát triển rất mạnh tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Vậy việc để tìm hiểu và có thông tin liên hệ của một hoặc một vài các trung tâm tư vấn du học, công ty tư vấn du học tại Hải Phòng thì các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên cần phải mất nhiều thời gian mới có thể tìm kiếm được.

Biết được “rắc rối” đó nên TopnList đã tổng hợp và chia sẻ một số các thông tin, địa chỉ của những nơi tư vấn du học tại Hải Phòng mà bạn có thể liên hệ để được tư vấn. Trước khi chọn một địa chỉ bạn cần liên hệ một vài địa chỉ để được tư vấn cụ thể, bên nào hợp với nhu cầu của chính mình về tài chính, trường học, quốc gia, … thì hãy chọn.

1 Công ty trung tâm du học Vinedu JCS

VinEdu JSC hiện đang là một trong các trung tâm tư vấn du học có chi nhánh và nổi tiếng tại Hải Phòng với nhiều các đối tác là các tổ chức giáo dục uy tín, các trường nổi tiếng trên thế giới tại các quốc gia như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

Công ty trung tâm du học Vinedu JCS ở Hải Phòng

VinEdu hỗ trợ các bước quan trọng nhất cho hành trình quan trọng của học sinh, sinh viên, từ bước tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học. Minh chứng độ uy tín của trung tâm tư vấn du học VinEdu JSC đó là sự lựa chọn của hàng trăm du học sinh Việt Nam mỗi năm.

Lý do nên chọn trung tâm du học VinEdu JSC tại Hải Phòng:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục
 • Đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường tại nhiều quốc gia
 • Liên kết với hơn 50 đại sứ quán trên toàn quốc
 • Hơn 500 học sinh của VinEdu đã xuất cảnh
 • Hơn 200 chương trình học bổng quốc tế
 • 98,6% học sinh, khách hàng đỗ visa

Dịch vụ tư vấn du học các nước tại VinEdu JSC Hải Phòng:

 • Tư vấn du học các nước Châu Á: NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, SINGAPORE, PHILIPPINES, TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN
 • Tư vấn du học các nước Châu Âu: ANH, PHÁP, ĐỨC, TÂY BAN NHA, THỤY SĨ, BA LAN, HÀ LAN, IRELAND, SÍP, MALTA
 • Tư vấn du học các nước Châu Mỹ: Mỹ, Canada
 • Tư vấn du học các nước Châu Úc: Úc, NEW ZEALAND

Thông tin liên hệ:

2 Công ty tư vấn du học EFS

EFS (Chuyên chiêu sinh du học Canada, Mỹ và Úc tại Việt Nam) là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc và hiện đang là một trong các công ty, trung tâm tư vấn du học được nhiều người biết đến và chọn lựa tại Hải Phòng. EFS chuyên xét tuyển các ngành học chính là: kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn, truyền thông – marketing

EFS là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Hải Phòng, Việt Nam.

Công ty tư vấn du học EFS – Chuyên chiêu sinh du học Canada, Mỹ và Úc tại Việt Nam

Có 6 hình thức du học mà EFS chuyên hỗ trợ:

 • Du học dài hạn từ cấp 2 đến sau đại học.
 • Vừa học vừa làm.
 • Đi kèm người thân / cả gia đình (kể cả đồng tính).
 • Học nghề – nghiên cứu ngắn hạn.
 • Trao đổi văn hóa.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học EFS?

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
 • Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
 • Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH).
 • Tư vấn 1vs1 – Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
 • Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn.
 • Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Công ty tư vấn du học EFS – Chuyên chiêu sinh du học Canada, Mỹ và Úc tại Việt Nam uy tín

Nhược điểm:

 • Website ít cập nhật nên cần liên hệ trực tiếp mới được hỗ trợ đầy đủ thông tin.
 • Các gói học bổng / chính sách đặc biệt không được đưa lên website mà chỉ trình ra với các ứng viên đủ điều kiện qua phần phỏng vấn ban đầu.

EFS tâp trung phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành sau: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Nai, Gia Lai, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Nội, HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
 • Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0939 816 169
 • Website: efs.vn

3 Tư vấn du học Hàn Quốc MARANATHA

Công ty TNHH MARANATHA hiện đang là một trong số các công ty chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng và nhiều các tỉnh thành khác như: Hà Nội, Hải Dương, Hà Tây, Hà Nam, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ. Điểm mạnh của trung tâm tư vấn du học MARANATHA là Hàn Quốc nhưng vẫn nhận tưu vấn du học các nước khác như Nhật Bản, Mỹ, Úc ,Canada, Anh.

Tư vấn du học Hàn Quốc MARANATHA

Du học MARANATHA với mục tiêu duy nhất đó là đơn vị uy tín có thể kết nối, chắp cánh ước mơ của các học sinh, sinh viên Việt Nam với các trường học, nền giáo dục tiên tiến của các nước trên thế giới. MARANATHA luôn ưu tiên việc phát triển đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tình trong tư vấn để giúp quý khách hàng được tư vấn cụ thể, hiểu hơn về những thắc mắc mình đang cần giải đáp.

Lý do nên chọn tư vấn du học tại công ty du học Maranatha:

 • Được miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành
 • Được ở ký túc xá miễn phí
 • Được cam kết về chất lượng dịch vụ
 • Tặng vé máy bay chiều đi

Thông tin liên hệ:

4 Tư vấn du học Thái Dương Việt Nam – SUNRISE VIETNAM

Công ty TNHH Thái Dương Việt Nam – SUNRISE VIETNAM với hơn 18 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Du học SUNRISE VIETNAM có rất nhiều các chi nhánh trên cả nước và Hải Phòng là một trong các tỉnh được SUNRISE VIETNAM chú trọng, vì số lượng nhu cầu học ngoại ngữ, du học tại đây khá lớn.

Tư vấn du học Thái Dương Việt Nam - SUNRISE VIETNAM Hải Phòng
Tư vấn du học Thái Dương Việt Nam – SUNRISE VIETNAM Hải Phòng

SUNRISE VIETNAM được các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán như: Hội đồng Anh (British Council) và Đại Sứ quán Anh, Cơ quan Phát triển Giáo dục quốc tế Úc (AIE) và Đại Sứ quán Úc, Cơ quan Phát trển Giáo dục New Zealand, Lãnh Sự quán New Zealand và Đại Sứ quán New Zealand; Ban Văn hoá Giáo dục Canada và Đại Sứ Quán Canada; Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore – Tổng Cục Du lịch Singapore, Trung tâm Giáo dục Mỹ tại Đại sứ quán Mỹ hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam.

SUNRISE VIETNAM là thành viên của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) www.vcci.org.vn ; thành viên của Liên Hiệp Tư vấn Du học Việt Nam (VIECA) www.vieca.org.vn là những cơ quan, hiệp hội ngành nghề chuyên nghiệp cấp quốc gia.

Thông tin liên hệ:

5 Công ty tư vấn du học PEC

Trung tâm tư vấn du học PEC Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học PEC mang đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao tại ngôi trường danh giá trên thế giới, tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Singapore, New Zealand, v..v

Công ty tư vấn du học PEC Ở Hải Phòng

Lý do bạn bên chọn du học PEC ở Hải Phòng

 • TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC: PEC mang đến cho bạn những thông tin chính xác và cập nhật nhất về quốc gia bạn muốn theo học.
 • TƯ VẤN CHỌN NGÀNH, TRƯỜNG: Chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn ngành học và trường học phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.
 • HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ: Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ cho đến bước cuối cùng.
 • HỖ TRỢ TÌM KIẾM HỌC BỔNG: Chúng tôi cam kết luôn là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật những thông tin học bổng giá trị trên khắp thế giới. Hỗ trợ bạn tìm kiếm và săn học bổng thành công.
 • LUYỆN PHỎNG VẤN XIN VISA: Đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm sẽ huấn luyện bạn phỏng vấn visa, đảm bảo tỉ lệ visa thành công luôn cao như kì vọng.
 • TỔ CHỨC HỘI THẢO, TƯ VẤN DU HỌC: Với hệ thống đối tác rộng lớn, PEC thường xuyên tổ chức các sự kiện hội thảo du học lớn, mang đến cơ hội tiếp cận thông tin du học cho đông đảo học sinh và phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

6 Tổ Chức Giáo Dục PANDA

Tổ chức giáo dục Panda – Panda Education được thành lập với mục tiêu: “Trở thành một trong những công ty mạnh nhất, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Du học quốc tế và đào tạo tại Việt Nam”. Tổ chức giáo dục Panda có trụ sở văn phòng tại Hải Phòng và với nhiều các chi nhánh trên các tỉnh thành khác.

Tổ Chức Giáo Dục PANDA ở Hải Phòng
Tổ Chức Giáo Dục PANDA ở Hải Phòng

Tư vấn du học Panda là: Thành viên của mạng lưới 48 Công ty du học thuộc Hội Đồng Anh Top 16 Công ty du học uy tín nhất của Tổng lãnh sự quán New Zealand Diamond Agent của Tổ chức giáo dục ILAC Canada và nhiều danh hiệu khác…

PANDA EDU sở hữu đội ngũ quản lý với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Đào tạo giáo dục và Du học, được đào tạo trực tiếp tại Anh Quốc, Úc, Hàn Quốc… Hiện nay Panda EDU đang là đại diện của nhiều tổ chức giáo dục Quốc tế: Kaplan, ACSA, SMG Mỹ, QA Anh Quốc…và là đại diện của các trường trung học, cao đẳng, đại học của nhiều nước tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản, CHLB Đức… Chúng tôi tự hào về tỷ lệ thành công VISA lên đến 95%.

Thông tin liên hệ:

7 Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono

KOKONO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc; và dịch vụ Đào tạo Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn. Tư vấn Du học Kokono là mộ trong số ít các trung tâm có nhiều chi nhánh nhất trên cả nước. Tại Hải Phòng thì trung tâm Tư vấn Du học Kokono là mộ trong những “đối thủ” nặng kí của các trung tâm tư vấn khác. Kokono có thế mạnh về kinh nghiệm, thế mạnh về đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế nhiều các “lộ trình” học và du học thích hợp cho từng đối tượng cụ thể.

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono tại Hải Phòng
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono tại Hải Phòng

Lý do đăng kí tư vấn du học tại Hải Phòng nên chọn KOKONO:

 • Tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp nhất về ngành nghề và tài chính của bản thân và gia đình.
 • Đảm bảo xin Visa thành công trong thời gian sớm nhất.
 • Cung cấp cho các bạn trọn gói dịch vụ tối ưu nhất.
 • Luôn hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước bạn, cũng như ở Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

8 Tư vấn du học Sunway Vietnam

Công ty TNHH Dịch thuật và Giáo dục quốc tế Thái Dương – Sunway Vietnam muốn là cầu nối giữa các học sinh, sinh viên việt Nam tại Hải Phòng đến với những trường học, tổ chức giao dục danh tiếng thế giới để thực hiện ước mơ của mình là được “chạm” đến những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Công ty TNHH Dịch thuật và Giáo dục quốc tế Thái Dương - Sunway Vietnam
Công ty TNHH Dịch thuật và Giáo dục quốc tế Thái Dương – Sunway Vietnam

Bằng những cống hiến trên lĩnh vực du học, trong những năm qua, Sunway Vietnam đã gặt hái được những thành công nhất định, đã tư vấn, định hướng cho hàng trăm học sinh, sinh viên có cơ hội du học tại các quốc gia khác nhau trên thế giới như: Canada, Úc, Singapore Newzeland, Hà Lan, Thụy Sỹ, Hàn Quốc,…

Dịch vụ tại Sunway Vietnam ở Hải Phòng:

 • Tư vấn chọn trường, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh
 • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ tài chính, đáp ứng được yêu cầu của Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước.
 • Luyện phỏng vấn MIỄN PHÍ cho tỷ lệ visa cao.
 • Hỗ trợ tìm các suất học bổng toàn phần và bán phần cho học sinh
 • Đặt vé máy bay giá ưu đãi dành cho sinh viên
 • Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, đưa đón ở sân bay cho học sinh
 • Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài
 • Dịch vụ xin visa thăm thân các nước
 • Dịch thuật hồ sơ du học các nước.
 • Hỗ trợ việc học ngoại ngữ, luyện thi IELTS để chuẩn bị kiến thức tối thiểu trước khi đi du học.

Thông tin liên hệ:

 • Số 8/20 phố Lê Duẩn, ngã 6 Quán Trữ – Q. Kiến An – TP. Hải Phòng – Việt Nam
 • 0382 137 107 – 0868 929 928
 • [email protected]

9 Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (APACO)

Du học APACO hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển, đạt được nhiều các thành tự nhất định. Nhưng phần thưởng lớn nhất mà du học APACO đạt được đó chính là uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng (du học sinh) đối với công ty về dịch vụ tư vấn du học. Hàng ngàn học sinh APACO hiện đang theo học tại nhiều nước trên thế giới trong đó Australia, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand là những nước có số lượng du học sinh đông nhất.

Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (APACO) ở Hải Phòng
Công ty TNHH Châu Á Thái Bình Dương (APACO) ở Hải Phòng

Quyền lợi của khách hàng khi liên hệ tư vấn du học ở Hải Phòng tại APACO:

 • Đào tạo ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của trường và Đại sứ quán
 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với khả năng và tài chính của du học sinh
 • Tìm học bổng toàn phần và bán phần
 • Hỗ trợ chứng minh tài chính
 • Hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ăn ở, việc làm thêm khi du học sinh đang học tập tại nước ngoài
 • Thông tin liên tục cho quý vị phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

Thông tin liên hệ:

10 Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Công ty TNHH Tương Lai Xanh Việt Nam (Green Future Vietnam LTD) được thành lập và có kinh nghiềm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học tại Hải Phòng. Điểm cộng của Green Future Vietnam là tiếp nhận các bạn học viên ở mọi lứa tuổi, từ bậc học Trung học tới bậc học cao hơn như Thạc sỹ, Tiến sỹ mà ít có trung tâm nào tại Hải Phòng có được.

Công ty TNHH Tương Lai Xanh Việt Nam (Green Future Vietnam LTD) ở Hải Phòng
Công ty TNHH Tương Lai Xanh Việt Nam (Green Future Vietnam LTD) ở Hải Phòng

Lý do bạn nên chọn Green Future Vietnam là đơn vị hỗ trợ tư vấn du học cho mình tại Hải Phòng đó là trung tâm sẽ đi theo bạn ở những bước đầu như tư vấn đến vứi việc định hướng chọn ngành, chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ tài chính, mà còn theo sát học viên trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

11 Công ty du học Tài Minh Hải Phòng

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh – TaiminhEdu được thành lập vào ngày 20/09/2005, là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, lập thủ tục xuất nhập cảnh, bảo lãnh, thăm thân nhân, định cư và dịch vụ dịch thuật. Thế mạnh của Du học Tài Minh chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, năng động, trung thực và hiệu quả, tỷ lệ visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore … luôn cao đến 98%.

Công ty du học Tài Minh Hải Phòng
Công ty du học Tài Minh Hải Phòng

Lý do nên chọn du học Tài Minh nếu bạn ở Hải Phòng:

 • Thành tín, tận tâm, yêu thương
 • Tương lai của học sinh, lợi ích của khách hàng là tối thượng
 • Tuân thủ Pháp luật Việt Nam và quốc gia Du học sinh theo học.
 • Minh bạch về tài chính: Thông báo đầy đủ, rõ ràng các chi phí; Cam kết không phát sinh chi phí từ công ty.
 • Nỗ lực góp phần và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam và nước ngoài.

Dịch vụ tại Tài Minh:

 • Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Tư vấn du học Canada và các nước khác và cung cấp thông tin, tài lệu du học miễn phí.
 • Tư vấn ngành, nghề, trường chất lượng cao, phù hợp với khả năng, nguyện vọng của từng Du Học sinh.
 • Tìm kiếm, Trợ giúp xin các xuất học bổng, học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình du Học sinh.
 • Tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin Visa, sắp xếp nhà ở, tìm việc làm thêm ngoài giờ cho Du Học sinh khi học ở nước ngoài.
 • Lập thủ tục thăm thân cho Phụ huynh Học sinh.

Thông tin liên hệ:

Nếu đọc đến đây thì bạn cũng đã tham khảo hết một số các trung tâm tư vấn du học tại Hải Phòng mà TopnList đã chia sẻ rồi nhỉ? Chắc chắn trong danh sách tổng hợp này sẽ còn thiếu, cập nhật còn sơ sài chính vì thế nếu bạn biết, có ý kiến đóng góp gì thêm hãy bình luận phía bên dưới để bài viết được đầy đủ nhất.

0/5 - (1896 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button