Top 4 Địa Chỉ Khám Đông Y Chất Lượng Nhất Đà NẵngĐịa chỉ khám đông y chất lượng nhất tại TP. Đà Nẵng bạn có biết? Y học cổ truyền là phương pháp khám chữa bệnh lâu đời của Dân tộc Việt Nam ta. Với nhiều bài thuốc từ thiên nhiên, có khả năng chữa trị dứt điểm nhiều chứng bệnh nan y, kéo dài dai dẳng mà Y học hiện đại chưa có khả năng chữa trị.

Danh sách những địa chỉ khám đông y chất lượng, uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng bạn không nên bỏ lỡ

Ngoài ra, đây cũng là phương pháp điều trị cho những bệnh nhân được chống chỉ định dùng thuốc Tây hay do bị biến chứng từ thuốc. Bài viết hôm nay, TopnList xin chia sẻ về những địa chỉ khám Đông Y chất lượng và uy tín nhất TP. Đà Nẵng.

1. Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng – Địa chỉ khám đông y chất lượng

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng – là địa chỉ khám đông y chất lượng, bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng với quy mô trên 120 giường phục vụ cho điều trị nội trú.

Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy hài lòng làm tiêu chuẩn, bệnh viện đã và đang xây dựng theo hướng Đa khoa y học cổ truyền, kết hợp giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại nhằm đem lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

địa chỉ khám đông y chất lượng

Không chỉ là nơi khám chữa bệnh uy tín, Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng – địa chỉ khám đông y chất lượng, còn đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ và hợp tác quốc tế với tổ chức Steady Footsteps (tổ chức phi Chính phủ Hoa Kỳ) trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

Ngoài ra, đây còn là cơ sở giảng dạy lý thuyết và thực hành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài thành phố.

Hiện nay, bệnh viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng – địa chỉ khám đông y chất lượng có các dịch vụ khám chữa bệnh cụ thể như:

+ Phục hồi di chứng tai biến mạch máu não: Với các dịch vụ như điện châm, truyền dịch, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt, chườm thuốc, tập phục hồi chức năng.

+ Cai nghiện ma túy bằng cách châm cứu (tại cơ sở 2 của bệnh viện): Cai nghiện bằng phương pháp kích thích kim lên vỏ não; Điều trị liệu trình với các hình thức như điện châm, thủy châm và xoa bóp bấm huyệt làm giảm cơn nghiện.

+ Ngâm chân bằng thảo dược.

+ Tư vấn điều trị và kiểm soát cơn đau cột sống bằng thảo dược.

+ Bệnh trĩ và các bệnh hậu môn – trực tràng khác.

+ Phụ khoa, Da liễu, Chăm sóc bà mẹ sau sinh.

+ Phục hồi chức năng Nhi và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

+ Chữa bệnh tại nhà.

+ Khám chữa bệnh với các bài thuốc đông y gia truyền

Điều gì tạo nên điểm đặc biệt khiến Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng được người dân tin yêu lựa chọn?

+ Bệnh viện luôn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất và đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi như Huân chương Lao động hạng nhì, Danh hiệu “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” trong 6 năm liền,…

+ Đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên sâu về Y học cổ truyền, giàu kinh nghiệm và được đào tạo và tu nghiệp từ các trường đại học, học viện có uy tín trong và ngoài nước.

+ Bệnh viện luôn nâng cao chất lượng khám chữa trị và áp dụng nhiều kỹ thuật mới trong điều trị như: Hỏa long cứu, chườm thuốc, ngâm chân bằng Y học cổ truyền,… bước đầu đã mang lại hiệu quả điều trị.

+ Cơ sở vật chất và các thiết bị y khoa được trang bị hiện đại, đầy đủ và đáp ứng đủ các nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

+ Bảng giá tại bệnh viện được niêm yết rõ ràng, đem lại như an tâm, tinh tưởng cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Top 5 bác sĩ Đông y giỏi nhất tại Đà Nẵng được nhiều người ...

Những địa chỉ khám đông y chất lượng nhất Đà Nẵng

Với những ưu điểm trên, Bệnh viện Y học cổ truyền chắc chắn là địa chỉ khám đông y chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng – là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân trong thành phố và các tỉnh lân cận khi có nhu cầu khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Điểm danh những phòng khám nhi uy tín, chất lượng tại TP. Đà Nẵng ba mẹ nên biết: Top 5 Phòng Khám Nhi Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ địa chỉ khám đông y chất lượng – BV Y học cổ truyền

Địa chỉ:

+ Cơ Sở 1: 09 Trần Thủ Độ, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3696 123

+ Cơ sở 2: 342 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 355 0989

Giờ làm việc:

+ Thứ 2- Thứ 6: Sáng: 7h30 – 11h30, Chiều: 13h30 – 17h00

+ Thứ 7, Chủ nhật: Từ 7h30 – 11h30

Websites: http://yhct.danang.gov.vn/

Email: benhvienyhoccotruyen@danang.gov.vn; benhvienyhoccotruyendn@gmail.com

2. Khoa y học cổ truyền – Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng – Địa chỉ khám đông y chất lượng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng được thành lập năm 1996 – là bệnh viện tư đầu tiên của Việt Nam. Qua hơn 20 năm hoạt động có hiệu quả cao và có nhiều uy tín đối với nhân dân trong cả nước, Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng là một trong những địa chỉ khám đông y chất lượng, uy tín được người dân thành phố tin tưởng.

Bệnh viện có 100 giường nội trú, trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ. Với 148 cán bộ nhân viên, trong đó có 45 bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm về các chuyên khoa sâu.

Top 6 phòng khám đa khoa uy tín bậc nhất Đà Nẵng - DanangZ

Khoa Y học cổ truyềnmột trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng. Khoa đã điều trị thành công hàng trăm các trường hợp bệnh mãn tính, bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư có hiệu quả khỏi bệnh cao mà Y học hiện đại chưa có khả năng chữa trị.

Vậy, Khoa Y học cổ truyền tại bệnh viện có thể điều trị những bệnh gì?

+ Đặc trị các bệnh mãn tính.

+ Đặc trị các bệnh hiểm nghèo.

+ Đặc trị ung thư có hiệu quả khỏi bệnh cao.

+ Đặc trị đột quỵ.

+ Đặc trị tai biến mạch máu não.

+ Đặc trị cao huyết áp.

+ Phòng tai biến mạch máu não.

+ Phòng suy nhược thần kinh.

+ Phòng rối loạn tuần hoàn não.

Điều gì khiến người dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn địa chỉ này?

+ Khoa đã dày công nghiên cứu và kế thừa các bài thuốc quý, những phương thuốc bí truyền từ hàng nghìn năm để lại. Hiện tại, khoa có thể chữa hơn 250 bệnh mãn tính và hiểm nghèo.

+ Đội ngũ lương y tại khoa có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị và bốc thuốc.

+ Đặc biệt, đây là địa chỉ điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, phục hồi di chứng do đột quỵ, tai biến mạch máu não gây ra có hiệu quả lành bệnh cao và có tiếng tại Đà Nẵng.

+ Tuy là bệnh viện tư, nhưng chi phí khám chữa bệnh ở bệnh viện luôn phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện còn có các chính sách hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Top 10 bệnh viện tốt và uy tín nhất Đà Nẵng - Top10tphcm.com

Có thể nói, Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng là một địa chỉ khám đông y chất lượng uy tín về khám và chữa trị các bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền – là một địa chỉ hàng đầu cho bạn lựa chọn.

Không nên bỏ qua những bệnh viện phục hồi chức năng tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng: Top 3 Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ BV Đa Khoa Bình dân – địa chỉ khám đông y chất lượng

Địa chỉ: 376 Trần cao Vân, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0914 110 818

Giờ làm việc: Làm việc theo giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 7

Website: https://binhdanhospital.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/binhdanhospitalvn/

Email: bvbinhdandn@gmail.com

3. Khoa y học cổ truyền – Bệnh viện C Đà Nẵng – địa chỉ khám đông y chất lượng

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng và được đánh giá là địa chỉ khám đông y chất lượng.

Những năm gần đây, bệnh viện được Nhà nước đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời thường xuyên nhận được sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành cũng như các chuyên gia nước ngoài để nâng cao kỹ năng khám chữa bệnh.

Khoa y học cổ truyền thuộc Bệnh viện C Đà Nẵng là một khoa có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân bằng phương pháp Y học cổ truyền. Khoa là sự lựa chọn cho những trường hợp bệnh mãn tính cần điều trị lâu dài, cũng như các bệnh nhân được chống chỉ định không dùng được thuốc Tây do bị các bệnh khác kèm theo, hay do đã có biến chứng của dùng thuốc.

Top 10 Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Đà Nẵng Mà Chị ...

Địa chỉ khám đông y chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Những dịch vụ hiện có ở Khoa y học cổ truyền – Bệnh viện C Đà Nẵn – địa chỉ khám đông y chất lượng:

+ Khám và điều trị không dùng thuốc: sử dụng kỹ thuật điện châm, thủy châm, quang châm, điện cao tần, xoa bóp bấm huyệt.

+ Nội khoa: Các bệnh về tim mạch, hệ thần kinh – xương khớp, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, nội tiết,…

+ Ngoại khoa: Viêm tắc động mạch chi, Các bệnh về bài tiết như: tiểu đục, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu láu, tiểu đêm và tiểu không tự chủ, sỏi tiết niệu.

+ Sản phụ khoa: Rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, đau bụng kinh, sẩy thai liên tiếp, chậm có thai, vô sinh, khí hư bạch đới, tắc tia sữa – lợi sữa, thuốc uống sau sinh.

+ Nhi khoa: Trẻ em biếng ăn, chậm lớn, kém hấp thu, rối loạn hấp thu, đái dầm, mồ hôi trộm, hay cảm, viêm đường hô hấp thường xuyên.

+ Da liễu – Mắt – Tai mũi họng: Dị ứng thời tiết, sẩn ngứa kéo dài, viêm mũi dị ứng, viêm da dị ứng, chàm, tổ đỉa.

Điều gì tạo nên sự uy tín, chất lượng của khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện C Đà Nẵng?

+ Khoa luôn nỗ lực xây dựng và phát triển nghiên cứu các loại thuốc và mở rộng quy mô sử dụng máy sắc thuốc công nghệ cao để đáp ứng được nhu cầu và tăng chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

+ Đội ngũ lương y tại khoa có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối với người bệnh.

+ Thuốc điều trị tại khoa luôn được chọn lọc và xử lý an toàn nhất nhằm đem lại hiệu quả cao trong điều trị.

+ Cơ sở vật chất ở khoa cũng dần được đầu tư tốt nhằm phục vụ hiệu quả cho bệnh nhân nội trú.

Top 10 phòng khám da liễu tốt nhất ở Đà Nẵng - Toplist.vn

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cùng quy mô và chất lượng khám chữa bệnh luôn được đánh giá cao, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ khám đông y chất lượng, thu hút đông bệnh nhân ở thành phố và các tỉnh lân cận đến thăm khám.

Ở Đà Nẵng khám tim chỗ nào tốt nhất? Tìm hiểu những bệnh viện được đánh giá là một trong những địa điểm khám tim mạch uy tín, chất lượng nhất: Top 3 Bệnh Viện Khám Tim Mạch Tốt Nhất Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ địa chỉ khám đông y chất lượng – Bệnh viện C

Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3821 480 – 0236 3832 643

Giờ làm việc: Làm việc theo giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 7

Website: https://bvcdn.org.vn/

4. Phòng khám đông y – Lương y Nguyễn Văn Ánh – Địa chỉ khám đông y chất lượng,

Phòng khám đông y của Lương y Nguyễn Văn Ánh là một địa chỉ khám đông y chất lượng không còn xa lạ người dân quận Hải Châu cũng như người dân thành phố Đà Nẵng bởi uy tín và chất lượng khám chữa bệnh tốt.

Phòng khám được ThS.BS Nguyễn Văn Ánh – nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng trực tiếp phụ trách chuyên môn và thăm khám. Hằng ngày, phòng khám luôn thu hút đông bệnh nhân đến khám và nhận được nhiều phản hổi tích cực về kết quả chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ.

Top 10 Khách Sạn Đường Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng View ...

Vậy, phòng khám của Lương y Nguyễn Văn Ánh – địa chỉ khám đông y chất lượng có những dịch vụ gì?

+ Điều trị các bệnh về Trĩ, hậu môn thực tràng.

+ Kéo nắn, kéo dãn cột sống, khớp.

+ Chẩn đoán bát cương.

+ Chẩn đoán tạng phủ.

+ Day ấn huyệt.

+ Sóng ngắn trị liệu.

+ Tập vận động đoạn chi.

+ Điều trị bằng xoa bóp, kéo dãn, giác hơi.

+ Dưỡng sinh.

+ Điện châm.

+ Thủy châm.

Điểm nổi bật nhất của Phòng khám đông y của Lương y Nguyễn Văn Ánh – địa chỉ khám đông y chất lượng là gì?

+ ThS.BS Nguyễn Văn Ánh là một bác sĩ Đông y nổi tiếng với trình độ chuyên sâu về y học cổ truyền, luôn tận tình với bệnh nhân.

+ Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám cũng khá nhiệt tình trong công tác hướng dẫn, thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

+ Trang thiết bị phòng khám được trang bị đầy đủ, hiện đại từ các thiết bị châm cứu, đèn hồng ngoại, vượng châm cho đến giường châm cứu. Hầu hết các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến.

TOP 10 bệnh viện, phòng khám tốt và uy tín nhất Đà Nẵng

Theo thống kê của TopnList, Phòng khám đông y của Lương y Nguyễn Văn Ánh là một trong những phòng khám được bệnh nhân quan tâm và phản hồi tích cực nhất. Vì vậy, đây là một địa chỉ khám đông y chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu có nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền tại Đà Nẵng.

Có thể bạn muốn biết những địa chỉ khám tổng quát có chất lượng và dịch vụ hàng đầu tại Đà Nẵng: Top 5 Địa Chỉ Khám Tổng Quát Chất Lượng Nhất Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ địa chỉ khám đông y chất lượng 

Địa chỉ: 33 Núi Thành, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 015 777

Giờ làm việc: Từ 17h00 đến 19h30 các ngày từ Thứ 2 – Thứ 7

Trên đây là top 4 địa chỉ khám đông y chất lượng nhất Đà Nẵng mà TopnList muốn giới thiệu đến bạn. Mỗi địa chỉ sẽ có những điểm đặc biệt riêng, nhưng đều được người dân Thành phố tin yêu và đặt niềm tin hàng đầu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những địa chỉ uy tín và phù hợp nhất để khám bệnh. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Chuyên Mục Sức Khỏe Khác: 

Top 4 Bệnh Viện Khám Nam Khoa Uy Tín Nhất Đà Nẵng

Top 3 Trung Tâm Dạy Yoga Chất Lượng Tại Tp. HCM

Top 5 Trung Tâm Dạy Group X Chất Lượng Ở Hà Nội

About Vĩnh Nguyễn

Vĩnh Nguyễn - Chuyên chia sẻ thông tin về các lĩnh vực: Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự,... Cùng theo dõi Vĩnh với các bài viết mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *