Du Học

Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn việc đi du học để có thể phát triển bản thân hơn, trong đó điển hình du học Úc. Đặc biệt các chính sách ưu đãi cũng như các chương trình học bổng chính là điểm thu hút nhiều người lựa chọn đi du học Úc.

Vì thế mà số lượng trung tâm tư vấn học bổng du học Úc cũng ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu du học của các bạn học sinh – sinh viên. Đó cũng là lý do mà các bạn cần phải chọn một trung tâm tư vấn thật là chất lượng để có thể đồng hành cùng bạn trong thời gian làm hồ sơ cũng như cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về học bổng du học Úc.

danh sách trung tâm tư vấn du học úc nổi tiếng ở tphcm

Và sau đây, Topnlist xin gửi đến bạn tổng hợp danh sách top 10 trung tâm tư vấn du học Úc nổi tiếng ở Hồ Chí Minh.

Cập Nhật Danh Sách Những Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh Là Nới Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Của Nhiều Bạn Trẻ

1. Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

CHD Education là công ty du học chuyên tư vấn học bổng và làm hồ sơ du học Úc. Công ty CHD sẽ tư vấn cho bạn những thông tin chi tiết nhất về thông tin cũng như điều kiện học bổng của các trường và ngành học tại Úc.

Bên cạnh đó, công ty CHD cũng sẽ giải thích cho bạn về điều kiện của từng loại học bổng cụ thể và phân tích các yếu tố bạn đã có.

CHD cũng là đối tác của nhiều trường đại học tại Úc nên những thông tin về học bổng du học tại các trường đó sẽ được trung tâm nắm rõ hơn. Ngoài ra, chi phí dịch vụ này của công ty cũng khá rẻ so với các công ty khác.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD:

 • Địa chỉ: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
 • Điện thoại: 0913.134.293 – 0973.560.696
 • Email: [email protected]
 • Website: duhocchd.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

2. Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Đông Dương

Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Đông Dương sẽ giới thiệu đến bạn các chương trình học bổng du học Úc uy tín và chất lượng bởi họ có có sự hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Úc.

Khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương làm đơn vị tư vấn thì bạn sẽ được miễn phí 100% phí tư vấn hồ sơ và chọn trường. Đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn tận tình cách săn học bổng tại trường đó sao cho phù hợp với các điều kiện hiện có nhất. Trung tâm luôn cam kết tư vấn đến bạn những thông tin chất lượng nhất để bạn có được chuyến du học như mong muốn.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Đông Dương :

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7106 6866
 • Hotline: 0962 278 066 – 0984 064 949
 • Email: [email protected]
 • Website: https://icsa.edu.vn/

3. Công ty Giáo dục Toàn cầu – Global EST

Công ty Giáo dục Toàn cầu – Global EST đang là một trong những địa điểm tư vấn học bổng du học Úc uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại TP HCM.

Khi chọn Global EST, bạn sẽ được tư vấn học bổng du học Úc rõ ràng và hiệu quả với loại học bổng nào có tiêu chí phù hợp với bạn, ngành nào cần lựa chọn học. Đó chính là nhờ công ty điều phối nhiều học bổng của các trường danh tiếng ở Úc, từ đó mà có thể cập nhật thông tin về các suất học bổng du học mỗi ngày, và cung cấp thông tin cho phụ huynh, sinh viên nhanh nhất và chính xác nhất.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Công ty Giáo dục Toàn cầu – Global EST:

 • Địa chỉ: 159 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7308 8026
 • Fanpage: https://www.facebook.com/toancauco
 • Website: https://www.toancauco.edu.vn

4. Công ty Thế Hệ Mới

Trong quá trình hoạt động từ năm 2004 đến nay, công ty Thế Hệ Mới vẫn luôn là một địa chỉ tư vấn học bổng du học Úc hiệu quả, chất lượng và tận tâm. Nhờ vậy mà nhiều học sinh, sinh viên hoàn thành ước mơ du học Úc và có được học bổng dễ dàng hơn.

Đội ngũ chuyên viên của Thế Hệ Mới mỗi năm đều được cử đi huấn luyện nghiệp vụ cũng như trải nghiệm thực tế môi trường giáo dục quốc tế tại Úc cho nên họ luôn có nhiều kiến thức và chuyên môn để có thể tư vấn cho bạn cách đạt được các tiêu chí của học bổng dễ dàng theo điều kiện của từng người.

Ngoài ra, mọi thắc mắc của bạn trong chặng đường làm hồ sơ du học Úc và hồ sơ xét học bổng đều sẽ được họ giúp đỡ nhiệt tình. Nhờ vậy mà con đường du học nước Úc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Công ty Thế Hệ Mới:

 • Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38480099
 • Website: https://www.thm.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thm.vn

5. Công ty tư vấn Du học Á – Âu

Công ty tư vấn Du học Á – Âu là một trong những nơi đã chắp cánh ước mơ cho biết bao học sinh, sinh viên có thể sở hữu học bổng du học Úc. Nhờ vào chính sách phối hợp đầy ăn ý của công ty với các trường đại học tại Úc mà công ty Á – Âu đã hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ cho các bạn trẻ đạt được học bổng du học Úc một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn đề cao tính trung thực trong tư vấn chọn trường, cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin khoá học, điều kiện của từng loại học bổng và chất lượng giảng dạy các trường làm đại diện. Từ đó cũng khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Công ty tư vấn Du học Á – Âu:

 • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7308 0821
 • Website: https://duhocaau.vn/vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

6. Công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương

Công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương là một trong những nơi hỗ trợ tư vấn học bổng du học Úc với thủ tục nhanh nhất và tỷ lệ đạt visa cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên của Tân Đại Dương với sự tận tình luôn mang lại cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Khi đến đây, bạn sẽ được giới thiệu các thông tin về học bổng du học Úc đồng thời giải đáp các thắc mắc những băn khoăn. Từ đó có thể nhận định, đánh giá và hỗ trợ các bạn có đầy đủ giấy tờ và điều kiện để đạt loại học bổng tương ứng với khả năng của từng bạn.

Đặc biệt, Tân Đại dương tư vấn học bổng du học Úc hoàn toàn miễn phí, chỉ khi bạn đã nắm chắc suất học bổng du học trong tay thì trung tâm mới tính phí.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương:

 • Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 3 848 4879 – 3 848 1040
 • Website: http://www.tandaiduong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong/

7. Công Ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt

Nếu bạn chưa tìm ra được cho mình một địa chỉ tư vấn học bổng du học Úc uy tín thì đừng nên bỏ qua cơ hội đến với tư vấn du học ở Minh Nguyệt. Bởi đây cũng là một trong những trung tâm tư vấn được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại TP HCM.

Khi đến với Công Ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn học bổng du học Úc. Minh Nguyệt sẽ giúp bạn tìm kiếm những thông tin tốt nhất về các gói học bổng gần với thực lực hiện tại của bạn nhất.

Đồng thời bạn sẽ được cung cấp các thông tin làm hồ sơ visa đi du học tại Úc. Vì vậy mà cơ hội đi du học Úc với suất học bổng là điều vô cũng dễ dàng đối với bạn.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Tư vấn Giáo dục Minh Nguyệt:

 • Địa chỉ: 656/48 – 656/50 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 774 130
 • Website: https://duhocminhnguyet.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocminhnguyet/

8. Công ty tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Khi lựa chọn công ty tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC) là nơi tư vấn học bổng du học Úc thì bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học Úc. Các thông tin này sẽ mang đến những điều chi tiết về các chương trình học bổng khi du học tại các trường học ở Úc.

Chính vì vậy mà bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên đất nước này. Bên cạnh đó, trung tâm AMEC cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc hoàn thiện các giấy tờ trong hồ sơ như bảng điểm học tập và các giấy tờ liên quan khác như bằng tiếng anh,..để có thể gửi đến nơi cấp học bổng.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Công ty tư vấn Du học và Đào tạo u Mỹ (AMEC):

 • Địa chỉ: 41 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0868.84.8877
 • Website: https://www.amec.com.vn/

9. Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Khi đến với trung tâm tư vấn du học OEC Global Education thì bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn học bổng du học Úc miễn phí. OEC Global Education luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi phương châm hoạt động đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Global Education luôn tư vấn những môi trường học tập chất lượng nhất phù hợp với khả năng, nguyện vọng, tài chính của từng khách hàng.

Trung tâm luôn chủ động giới thiệu và hỗ trợ bạn săn các học bổng du học Úc phù hợp với năng lực của mình. Đồng thời cũng luôn công khai tất cả các chi phí trong quá trình làm thủ tục du học.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education:

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 832 799
 • Website: https://oecglobal.com.vn/

10. Công ty Tư vấn Du học Việt Phương

Việt Phương là địa chỉ tư vấn học bổng du học Úc đáng tin cậy tại khu vực TP HCM. Du học Việt Phương cung cấp đầy đủ thông tin về các học bổng của trường học tại Úc để khách hàng có thể xem xét các điều kiện của bản thân mình.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Việt Phương đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực săn học bổng du học Úc cũng như biết nhiều kiến thức về các thủ tục hồ sơ visa.

Các chuyến công tác qua lại giữa trung tâm và các trường đào tạo tại Úc cũng giúp cho trung tâm hỗ trợ nguyện vọng tìm kiếm học bổng du học Úc của bạn một cách tốt nhất.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ Công ty Tư vấn Du học Việt Phương:

 • Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6676 4888

11. Trung Tâm Tư Vấn Du Học EFS

EFS là trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu cả nước với hơn 10 năm chuyên kết nối du học Canada, du học Mỹ, du học Úc. Trung tâm mang đến đa dạng các chương trình du học từ cấp 2 đến sau đại học tại hơn 250 tổ chức giáo dục, trường học danh tiếng thế giới. Ngoài ra, EFS còn có các chương trình du học theo diện vừa học vừa làm, du học nghề – nghiên cứu ngắn hạn, trao đổi văn hóa…

Hiện nay, trung tâm đang tập trung xét tuyển 6 ngành học chính: kinh doanh, kinh tế, IT, y tế, nhà hàng – khách sạn, truyền thông – marketing.

trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại HCM
EFS – Trung tâm tư vấn du học được nhiều khách hàng tại HCM tin tưởng lựa chọn

Lý do nên chọn EFS khi có nhu cầu tư vấn du học:

 • Miễn phí dịch vụ tư vấn, kiểm tra học phí, học bổng.
 • Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn du học giúp học sinh, sinh viên chọn được trường học, ngành học phù hợp sở thích, năng lực, tài chính gia đình.
 • Hỗ trợ kết nối với đại diện các trường theo nguyện vọng.
 • Xây dựng lộ trình du học chi tiết, phù hợp với mỗi người.
 • Làm hồ sơ nhập học, visa nhanh, cam kết tỷ lệ đậu cao.
 • Có các khóa học kỹ năng, buổi chia sẻ kinh nghiệm giúp học sinh, sinh viên học tập và sinh sống tốt hơn khi ở nước ngoài.
 • Hỗ trợ đặt vé và đưa đón sân bay, săn học bổng giá trị lên đến 100%, kết nối với trường nước ngoài khi du học sinh xuất cảnh, bố trí nơi ở, tìm việc làm thêm, công việc thực tập có lương sau tốt nghiệp…
 • Kết nối 24/7 với học sinh, sinh viên khi ở nước ngoài để hỗ trợ các bạn kịp thời.
 • Hỗ trợ gia hạn visa, làm visa thăm thân cho phụ huynh.

- Top 11 Trung Tâm Tư Vấn Học Bổng Du Học Úc Nổi Tiếng Ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 09 Đường 75, P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM.
 • Chi nhánh 1: 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
 • Chi nhánh 2: 147 Đội Cấn, P. Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0939 816 169.
 • Website: https://efs.vn/

 • Tham khảo danh sách các trung tâm tư vấn du học nổi tiếng tại Hà Nội: Tại Đây

Hy vọng với top 10 trung tâm tư vấn học bổng du học Úc nổi tiếng ở TP HCM trên đây thì bạn sẽ có thể tìm được học bổng để có được một chuyến du học đến nước Úc một cách suôn sẻ nhé!

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Chủ Đề Giáo Dục:

5/5 - (3 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button