Giáo Dục

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

CEO (Chief Executive Officer) – Giám đốc điều hành là khái niệm hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam. CEO là người đứng đầu điều hành toàn thể bộ máy và là người chịu trách nhiệm với cổ đông, hội đồng quản trị của các doanh nghiệp, tổ chức.

Giám đốc điều hành chắc chắn không chỉ cần ý chí bản lĩnh mà còn cần những kiến thức sâu rộng, toàn diện, bài bản, chuyên nghiệp được cập nhật liên tục trong giai đoạn thế giới bước vào giai đoạn cách mạng 4.0. Bạn là người có tinh thần cầu tiến, bạn muốn thử sức mình trong một vị trí mới, bạn muốn trở thành CEO, điều đầu tiên là bạn cần phải đến một trung tâm đào tạo nghề CEO thật là tốt để có thể được đào tạo hiệu quả.

Chính vì vậy mà sau đây Topnlist sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm đào tạo nghề CEO uy tín chất lượng tại TP HCM.

Tham Khảo Danh Sách 10 Trung Tâm Đào Tạo Nghề CEO Nổi Tiếng Uy Tín Tại TP HCM

1 Trường doanh nhân PTI

Trường đào tạo doanh nhân PTI là một trong những ngôi trường đào tạo doanh nhân hàng đầu tại TP HCM. Các khóa đào tạo CEO được PTI xây dựng nên nhằm nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực điều hành dành cho các doanh nhân.

trường pti một trong những trung tâm đào tạo nghề CEO nổi tiếng tại hcm

PTI có được sự cộng tác lâu dài của hơn 125 chuyên gia, giảng viên cao cấp với nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau để mang kinh nghiệm, cảm hứng đến cho các nhà lãnh đạo tương lai. Trường doanh nhân PTI cam kết sẽ mang đến những kiến thức thực tiễn cho học viên để hướng đến mục tiêu thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh. Hiện nay tại PTI đang cung cấp các chương trình đào tạo CEO toàn diện, CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Hơn nữa, khi tham gia khóa đào tạo nghề CEO tại PTI thì các học viên sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công.

Ngoài ra, PTI còn là một không gian để cho các doanh nhân gặp gỡ,cùng chia sẻ, trao đổi, khám phá các giải pháp thực tế, khó khăn trong doanh nghiệp. Hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi sẽ giúp cho quá trình học tập của các học viên được hiệu quả nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901793626

Mỗi một công ty từ nhà nước đến tư nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu muốn phát triển vững mạnh thì không thể thiếu “tài sản” nguồn lực con người – một yếu tố đặc biệt quan trọng vì có khả năng quyết định đến sự thành bại của cả công ty. Do đó, bộ phận nhân sự đối với bất kỳ công ty nào cũng đều đóng một vai trò quan trọng. Vậy làm sao để trở thành chuyên viên Hành chính – Nhân sự chuyên nghiệp? Nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất? Tham khảo ở bài viết này nhé

2 Công ty CP Sở hữu trí tuệ Davilaw (Davilaw Group)

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề CEO mà Davilaw Group đã trở thành địa chỉ tin cậy uy tín cho các doanh nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Davilaw Group sẽ mang đến cho các học viên kiến thức và tư duy kinh doanh hiệu quả của một CEO theo khung chương trình đào tạo đến từ các chuyên gia của Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý Davilaw.

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Các kỹ năng vận dụng kiến thức quản lý điều hành doanh nghiệp cũng được các giảng viên của Davilaw Group truyền đại đến học viên một cách hiệu quả. Mặt khác, học viên cũng sẽ được trang bị kỹ năng tuy duy sáng tạo, phương pháp làm việc khoa học để đưa ra quyết định quản lý, điều hành đột phá.

Ngoài ra, Davilaw Group còn mang đến các giải pháp, kinh nghiệm xử lý tình huống trong thực tiễn điều hành kinh doanh, cách quản lý nhân sự, quản trị thuế,… Chính vì vậy mà sau khi kết thúc khóa đào tạo CEO của Davilaw Group thì chắc chắn mọi doanh nhân đều sẽ có được những nền tảng vững chắc để có thể tự tin bước chân vào thương trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Số 25 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 6912 1122

3 Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED)

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế mang đến cho các học viên khóa đào tạo nghề CEO uy tín chất lượng với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có chuyên môn cao. Giảng viên tại CED đều tốt nghiệp các trường danh tiếng tại trong nước và ngoài nước với nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Ngoài ra còn có sự tham gia của các chuyên gia, nhà quản lý để có thể mang đến cho học viên những kỹ năng, công cụ và kinh nghiệm quản lý hiện đại mà một giám đốc điều hành phải có. Chương trình đào tạo CEO của trung tâm CED luôn kết hợp tốt giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm thực tiễn, giúp người học có thể ứng dụng ngay vào công tác quản lý doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực một cách hiệu quả.

Các kiến thức, kỹ năng sẽ được trang bị một cách khéo léo để họ có được tầm nhìn chiến lược, hoạch định chiến thuật điều hành thật hợp lý. Tại CED, học viên được tạo trong điều kiện học tập thoải mái và thuận tiện nhất điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Khi đến với trung tâm CED thì chắc chắn mọi học viên đều sẽ có được các kỹ năng cần thiết của một CEO để có thể thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3842 0298 – 3932 1996 – 0911321010 – 0988354460

4 Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Tư Vấn Quốc Tế FMIT

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Tư Vấn Quốc Tế FMIT mang đến cho học viên chương trình đào tạo giám đốc điều hành được thiết kế từ các tiêu chuẩn quản lý toàn cầu nhằm giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Khóa đào tạo của FMIT kết hợp giữa lý thuyết theo chuẩn mực quốc tế và vận dụng vào trong ngữ cảnh của doanh nghiệp.

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Các giảng viên của FMIT sẽ đưa ra các tình huống thực tế và trao đổi dựa trên cơ sở phối hợp giữa phương pháp luận và tình huống nhằm giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Cách đào tạo này sẽ giúp cho các học viên bỏ qua cách thực hiện theo kinh nghiệm và cảm tính để nâng cao sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả trong việc vận hành tổ chức. Các kỹ năng lãnh đạo, quản lý nguồn nhân lực, dự báo rủi ro, quản lý tài chính,… nhờ vậy cũng trở nên hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn chú trọng trang bị cho học viên cách nhìn hệ thống, cải tiến tư duy, giải quyết vấn đề có trọng tâm để đưa ra quyết định chính xác, từ đó tổ chức bộ máy hoạt động hiệu quả. Chính chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên có kỹ năng truyền đạt tốt, môi trường học tập hiệu quả mà Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Tư Vấn Quốc Tế FMIT xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho những ai đang muốn học nghề CEO tại TP HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, 126 Nguyen Thi Minh Khai, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3930 1724 – 098 854 0011

Hồ Chí Minh là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước ta, đây là nơi có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực ra đời. Kéo theo nhu cầu tuyển dụng kế toán cho các công ty này cũng tăng lên. Để đáp ứng điều đó nhiều trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán, đặc biệt là kế toán trưởng tại TP HCM mọc lên. Cung tham khảo những trung tâm đào tạo kế toán trưởng uy tín tại TPHCM TẠI ĐÂY

5 Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Khi đến với chương trình đào tạo nghề CEO của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thì học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, tư duy mới về CEO. Học viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các CEO thành công khác để đúc kết được những kinh nghiệm quý giá.

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Với phương pháp đưa ra những tình huống thực tế tại doanh nghiệp sau đó chuyển hóa thành kiến thức, thông tin thì các học viên sẽ hình thành nên những kỹ năng của CEO một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được giải quyết những vướng mắc trong điều hành, lãnh đạo tại doanh nghiệp.

Đồng thời, các giảng viên của VCCI với sự chuyên nghiệp, tài năng của mình sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cô đọng, súc tích và chất lượng nhất. Chi phí đào tạo nghề CEO của VCCI cũng rất hợp lý so với những gì học viên thu nhận được sau khóa học tại đây.

Chính vì lý do đó mà Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) luôn là điểm đến lý tưởng dành cho những doanh nhân đang ấp ủ ước mơ trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3932 6598

6 Viện Quản trị và Tài chính (Viện IFA)

Viện Quản trị và Tài chính luôn là điểm đến hết sức lý tưởng cho những ai đang có mong muốn trở thành một CEO bản lĩnh, chuyên nghiệp. Viện IFA đang sở hữu đội ngũ giảng viên đang là lãnh đạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cơ sở chuyên môn vững chắc với khả năng giảng dạy, truyền đạt tốt.

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Ngoài ra còn có sự tham gia của các giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA,… để có thể mang đến những hành trang thật tốt cho các học viên. Khi đến với IFA thì các học viên sẽ được truyền đạt nghệ thuật lãnh đạo tốt nhất với ít thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao, giải pháp điều hành nhân sự hiệu quả, cách xây dựng kế hoạch triển khai marketing.

Hơn nữa, các kỹ năng về phân tích tài chính, xây dựng kế toán, kiểm soát rủi ro, kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp,… đều sẽ được IFA trang bị cho học viên một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia miễn phí hàng tháng chương trình “Kết nối doanh Nhân IFA – Coffee Talk” cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để đúc kết kinh nghiệm thực tế cho riêng mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà IFA, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.668 37 320 – 0942 99 39 79 – 0983 29 47 39

Trong thời đại hội nhập việc sở hữu thêm một hay một vài ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp khá phổ biến và cơ bản nhất hiện nay. Đối với những người đi làm, tiếng Anh giúp bạn nâng cao trình độ, mở rộng mối quan hệ, có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, để từ đó nâng cao vị thế của mình.

Vậy làm sao để những người đi làm dù bận rộn vẫn có thể thể học nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp của mình? Liên hệ ngay với những trung tâm này nhé: Top 10 Trường Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Nổi Tiếng HCM

7 Viện nghiên cứu kinh tế Phát triển (IDR)

Viện nghiên cứu kinh tế Phát triển (IDR) là đơn vị trực thuộc trường đại học kinh tế TP HCM. Khi đến với IDR thì học viên sẽ được tăng cường kỹ năng nhận thức, vận dụng kiến thức quản lý và điều hành doanh nghiệp mà một CEO thực thụ cần có. Bên cạnh đó, những kỹ năng tư duy sáng tạo và phương pháp làm việc khoa học, phục vụ cho việc ra các quyết định quản lý, điều hành của CEO cũng sẽ được trang bị một cách đầy đủ.

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Đội ngũ giảng dạy của Viện nghiên cứu kinh tế Phát triển đều là các giảng viên của đại học Kinh tế TP HCM cùng các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý nhà nước, điều hành doanh nghiệp có kỹ năng và phương pháp giảng dạy tốt.

Nhờ vậy mà các học viên sẽ được hình thành nên các kỹ năng, cách nhìn nhận có hệ thống, cải tiến tư duy để đưa ra quyết định chính xác cũng như từ đó tổ chức bộ máy hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, không thể bỏ qua sự đóng góp của điều kiện học tập hết sức lý tưởng đến từ IDR, nhờ vậy mà học viên luôn có được một không gian học tập thoải mái nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP HCM
 • Điện thoại: (08) 3856 1250 – 3957 2040

8 Công ty CP Sở hữu trí tuệ DVL Group

Khi đến với DVL Group thì các học viên sẽ được đào tạo với chương trình CEO được các chuyên gia của DVL Group soạn theo mô hình quản trị thực hành với sự kết hợp chặt chẽ giữa 6 Module:

 • Phát triển năng lực lãnh đạo toàn diện
 • Hoạch định chiến lược nguồn nhân lực
 • Quản trị marketing và thương hiệu
 • Quản trị tài chính – đầu tư – M&A
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Các kỹ năng trên sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm của DVL Group truyền đạt đến học viên một cách đầy đủ, chính xác để có thể trở thành một CEO thực thụ.

Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất dạy và học tiện nghi, hiện đại mà DVL Group luôn mang đến không gian học tập, trao đổi lý tưởng nhất cho học viên.

Ngoài ra, DVL Group còn mang đến các hoạt động bổ trợ khác như hội thảo chuyên đề, đối thoại cùng chuyên gia, học tập kinh nghiệm và khảo sát thực tiễn với doanh nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 104, Nhà khách Học viện Hành chính Quốc gia, Cổng số 2, Số 10 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 086.912.1122

9 Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM)

Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) với hơn 20 năm tổ chức, giảng dạy hàng trăm khóa học nghề CEO đã đúc kết được những kinh nghiệm hết sức quý giá để có thể truyền đạt đến học viên hiệu quả.

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Chương trình đào tạo CEO của CBAM nổi bật với các điểm sau:

 • Xác định cho học viên về vai trò then chốt của một CEO.
 • Quản trị chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh.
 • Quản trị chiến lược Marketing.
 • Chiến lược quản lý nhân sự.
 • Quản trị tài chính và quản trị dự án.
 • Phong cách lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp.
 • Luật Kinh tế dành cho doanh nghiệp.
 • Kỹ năng thương lượng và đàm phán trong kinh doanh.

Phương pháp đào tạo tại CBAM hết sức dễ hiểu, dễ nhớ, dễ vận dụng vào thực tiễn dưới sự truyền đạt tinh tế, khéo léo của các giảng viên về CEO. Chính vì vậy mà Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) luôn là một điểm đến tin cậy cho những ai đang ấp ủ dự định trở thành một CEO bản lĩnh.

Thông tin liên hệ:

 • 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM
 • 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 62 883 030
 • Hotline: 1900 9249

10 Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM) sẽ là một địa điểm lý tưởng giúp cho học viên sớm trở thành một giám đốc điều hành giỏi, một trong những nhà lãnh đạo tiên phong thông qua các khóa học CEO. Thông qua khóa học CEO thì các CEO tương lai sẽ được học cách làm thế nào để quản lý doanh nghiệp của mình để mang lại hiệu quả tức thì và dài hạn.

Bên cạnh đó, những năng lực mà một CEO cần phải có cũng sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại IABM truyền đạt đến học viên rất đầy đủ.

- Top 10 Trung Tâm Đào Tạo CEO Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Ngoài ra, Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp còn mang đến cho học viên các năng lực về CEO như:

 • Phát triển tiềm năng lãnh đạo và quản lý.
 • Phát triển chiến lược kinh doanh, tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường.
 • Xây dựng giá trị thương hiệu trong kinh doanh.
 • Quản trị nhân sự và phát triển nhân tài.

Nhờ chương trình đào tạo được thiết kế rất bài bản, giáo viên tài năng cùng môi trường học tập thoải mái, đầy đủ mà IABM luôn cam kết tạo ra thế hệ CEO mới đầy tài năng, bản lĩnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 710 649 72 – (028) 352 649 72

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh đầy biến động đã làm cho các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà các giám đốc điều hành phải thật sự am hiểu các kiến thức chuyên sâu về quản lý điều hành doanh nghiệp để có thể đứng vững và phát triển trên thương trường.

Hy vọng với top 10 trung tâm đào tạo nghề CEO uy tín chất lượng tại TP HCM ở trên đây thì những ai có nhu cầu học nghề CEO sẽ chọn được một địa chỉ phù hợp cho riêng mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button