Top 05 Địa Chỉ Dạy Thanh Nhạc Tốt Nhất Tại TPHCMHọc thanh nhạc ở đâu tốt nhất TPHCM? Học thanh nhạc cấp tốc ở đâu? Có nên học thanh nhạc tại nhà?

Trên đây chắc hẳn là những câu hỏi chung nhất, hiển thị nhanh nhất trong suy nghĩ của mỗi người khi nghĩ đến chuyện đi học thanh nhạc có phải không? Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nhạc dẫn tới việc tìm 1 nơi tốt để học hát không dễ chút nào. Sau đây là 5 trung tâm dạy nhạc uy tín và chất lượng cao ở TP Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo.

Nhà Văn hóa Thanh niên Tp. HCM

Nhà Văn hóa Thanh niên đã tổ chức lớp luyện thanh khá lâu và được nhiều người biết tới với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền thụ cho bạn cách hát có cảm xúc, luyện tai nghe, hát đúng tiết tấu và giai điệu của bài hát.

Học phí học tại nhà văn hóa thanh niên khá rẻ ở tầm 1.700.000 đồng/ khóa/ 12 buổi. Tuy nhiên lớp học dạng đại trà, học viên khá đông. Thường tầm 10-20 học viên trong lớp. Không có lộ trình cá nhân theo trình độ học viên. Vì vậy học viên không được chỉnh giọng kỹ không được chuốt câu chữ khi hát. Chủ yếu là tập luyện thanh tập thể.

Khóa học sẽ giúp bạn:

 • + Nắm rõ nhạc lý, thanh âm.
 • + Kỹ thuật phát âm, nhả chữ đúng chuẩn.
 • + Luyện khẩu hình, điều chỉnh hơi thở.
 • + Kỹ thuật nắm bắt tiết tấu, giai điệu đúng nhịp.
 • + Kỹ thuật xử lý ca khúc theo ý muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ :  P. Đào tạo – Nhà Văn Hóa Thanh Niên: Số 04 Phạm Ngọc Thạch, Q1
 • Điện thoại : 028 3824 2729
 • Website: http://nvhtn.org.vn/
 • Email: webnvhtn@gmail.com

 

- Top 05 Địa Chỉ Dạy Thanh Nhạc Tốt Nhất Tại TPHCM

Hình ảnh lớp luyện thanh tại Nhà Văn hóa Thanh niên Tp. HCM

Học viện âm nhạc Đông Nam Á SEAMI

Học viện âm nhạc SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. SEAMI với sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng. Vì vậy các khóa học tại SEAMI được thiết kế với lộ trình cá nhân, phù hợp với từng nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Tiền thân của SEAMI vốn là trường thanh nhạc VietSvoice vì vậy có thể nói về lĩnh vực đào tạo thanh nhạc là ưu thế của SEAMI. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và thực diễn. Đa số giảng viên tốt nghiệp Nhạc Viện và Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật .

Sĩ số 1 lớp tối đa chỉ 4 học viên, có lớp chỉ có 3 học viên nên giảng viên có thể có nhiều thời gian chỉnh giọng cho học viên hơn là các trung tâm đại trà khác. Ngoài ra SEAMI còn có thể đào tạo được cả người lớn và trẻ em. Và người lớn được xếp lớp riêng với trẻ em chứ không được học chung.

Xem Thêm:  Top 5 Điều Cần Lưu Ý Cho Buổi Học Thanh Nhạc Đầu Tiên

Về học phí : Học phí cả cấp cơ bản và chuyên sâu khoảng 1.700.000 – 1.960.000/1 tháng/8 buổi. Nằm ở phân khúc khá , phù hợp với kinh tế của mọi người , không quá mắc, không quá rẻ. Nhưng chất lượng khóa học vẫn được đảm bảo tốt

Đặc điểm khóa học thanh nhạc:

 • + Được test giọng và trình độ trước khi vào học
 • + Giảng viên tạo lộ trình cá nhân tùy và trình độ của mỗi học viên
 • + Những bài tập thanh nhạc thực tế, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc
 • + Nắm vững lý thuyết thanh nhạc, cách lấy hơi, tập thở, mở khẩu hình,…
 • + Nắm các kỹ thuật xử lý bài hát và sân khấu nhanh, hiệu quả
 • + Phòng học chuẩn hóa trang thiết bị, đáp ứng đầy đủ yêu cầu dạy và học

Địa Chỉ Liên Hệ SEAMI

 • + 553/18C Lũy Bán Bích , P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • + 19 đường 30, Khu dân cư An Phú Hưng, Q.7, Hồ Chí Minh
 • + 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM
 • + 31/09 Nguyễn Đình Khơi, Q. Tân Bình, TPHCM
 • + 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • + 350C Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TPHCM
 • + 66 đường D, LakeView City, An Phú, Q.2, TPHCM

Hotline: (028)7.30.30.369

Website: https://seami.vn/

Email: info@seami.world

Tham khảo thêm thông tin khóa học tại : http://bit.ly/2UhykI1

- Top 05 Địa Chỉ Dạy Thanh Nhạc Tốt Nhất Tại TPHCM

Hình ảnh lớp thanh nhạc tại SEAMI

Trung tâm âm nhạc Faith Music

Trung tâm âm nhạc Faith Music sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng cơ bản ban đầu về thanh nhạc, qua đó giúp bạn nắm được những điều quan trọng cần biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho hay, cách hát mềm mại, cách nhả chữ chính xác ra sao,… Tất cả những gì bạn chưa biết về thanh nhạc thì qua trung tâm bạn sẽ trang bị được đầy đủ.

Đến với Faith Music học viên sẽ phát huy được hết khả năng của mình, các lớp học thanh nhạc sẽ được mở thường xuyên và linh động thời gian cho phù hợp với bạn. Faith Music sẽ có các khóa khác nhau để các bạn lựa chọn như khóa học thanh nhạc cơ bản, khoa học thanh nhạc giao tiếp, thanh nhạc nâng cao, thanh nhạc luyện thi.

Trung tâm chỉ dạy 1 kèm 1 không có lớp học nhóm. Và học phí không cố định và linh động thay đổi theo nhu cầu của học viên

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ :  254/98/10  Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0902.701.484
 • Website: http://musicfaith.net/
 • Email: phamhadinhluan@gmail.com

Trung Tâm Tây Nguyên Phim

Trung Tâm Tây Nguyên Phim là trung tâm dạy thanh nhạc, đào tạo ca sĩ, diễn viên, MC chuyên nghiệp tại TP.HCM. Chuyên đào tạo học viên các lớp thanh nhạc với đội ngũ giảng viên, giáo viên là các nhạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong sáng tác, có chuyên môn, nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy sẽ giúp các bạn học viên tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của mình.

Xem Thêm:  Top 4 Trung Tâm Dạy Nhạc Tại Cà Mau Uy Tín Nhất

Tại đây, các học viên sẽ được học về các kiến thức âm nhạc cơ bản, cách lấy hơi, giữ hơi, mở khẩu hình, luyện thanh, tập diễn xuất,… để sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ tự tin hơn trong ca hát, nắm được những kỹ năng thanh nhạc cần thiết và xử lý các ca khúc một cách tinh tế.

Sĩ số lớp học 5 học viên/ lớp. Học phí giao động 1.500.000đ – 5.000.000đ/ tháng

 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ : 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0916955085
 • Website: taynguyenfilm.com

- Top 05 Địa Chỉ Dạy Thanh Nhạc Tốt Nhất Tại TPHCM

Hình ảnh lớp thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim

Soul Music & Performing Arts Academy

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, “Soul Academy” do nam ca sỹ – nhạc sỹ Thanh Bùi sáng lập ra mong muốn mang đến cộng đồng giáo dục âm nhạc ngoài công lập một làn gió mới.

Và cùng với niềm tin về giáo dục âm nhạc, “Soul Academy” đặt ra cho mình ba sứ mệnh với tầm quan trọng ngang nhau: Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống, đem các bộ kỹ năng đạt chuẩn quốc tế vào nền công nghiệp âm nhạc của Việt Nam, sử dụng sức mạnh của âm nhạc để tăng cường khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Các chương trình Vocal của SMPAA cung cấp giáo dục thanh nhạc toàn diện nhất hiện có. Có cả lớp nhóm 3 người và lớp 1 kèm 1 . Nhưng đa số học viên chọn học lớp 1 kèm 1

Trung tâm Soul thích hợp cho các bạn định hướng chuyên nghiệp và có điều kiện tài chính tốt. Học phí của Soul thường đóng trọn khóa chứ không được đóng theo tháng. Học phí giao động từ 15.000.000 đến 19.000.000/ khóa 6 tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 214 – 216 Pasteur, Phường 6 , Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 3822. 0606
 • Website: smpaa.edu.vn

Có thể đủ, có thể thiếu về các địa chỉ, trường, trung tâm chuyên về đào tạo các khóa học thanh nhạc tại TPHCM nhưng trên đây là các trung tâm được cập nhật mới nhất. Các bạn có thể đóng góp địa chỉ, các trung tâm khác với TopnList ngay phần bình luận bên dưới nhé.

Xem Thêm Tin Tức Giải Trí Khác:

5/5 - (3 bình chọn)

About Trần Thanh Hoa

Avatar of Trần Thanh Hoa
Trần Thanh Hoa - Hoa chào cả nhà. Hoa tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TPHCM chuyên ngành Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền, hiện đang công tác tại Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài công việc chính thì Hoa đam mê viết blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chính vì thế hiện tại mình đang cộng tác với TopnList.com tại các chuyên mục sức khỏe, làm đẹp, rất mong mọi người ủng hộ. Hãy Kết Nối Với Thanh Hoa Tại: Facebook - Twitter - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Youtube - Github - Flickr - Medium - Minds - Gravatar - Soundcloud - Vimeo500pxwattpad - Reddit - Folkdslidesask

2 comments

 1. Avatar of Minh Khuê

  nơi dạy thanh nhạc ở sài gòn tốt không phải là học viện na ta? Mà hình như học viện phải thi đầu vào vậy chọn các trường khác cũng okie nhỉ

 2. Avatar of Bobo Trần

  Cần những kỹ năng, năng khiếu gì trước khi đi học cái này vậy mấy bác

Trả lời