Nhân Vật

Ở tuổi 27 Jisoo Blackpink sở hữu 500 tỷ

Nếu bạn là một khán giả của K-Pop có thể là không thực thụ, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ nghe đến cái tên Jisoo. Vì cái tên Jisoo là một trong những thành viên sáng giá nhất của nhóm nhạc nữ “làm mưa gió” tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng như Quốc Tế là Blackpink. Cũng chính vì thế mà Jisoo với 27 tuổi đã sở hữu cho mình khối tài sản lên đến 500 tỷ.

Sau khi Blackpink ra mắt công chúng với 4 cô gái xinh đẹp Jisoo, Lisa, Rosé và Jennie vào ngày 8/8/2016 và cùng album debut “Square One” vô cùng thành công.

Và những sản phẩm gây được tiếng vang từ đó đến nay đã đưa tên tuổi Jisoo gia nhập làng giải trí, tạo được dấu ấn cá nhân đặc biệt thông qua hoạt động của nhóm, vai trò diễn viên, tham gia các chương trình truyền hình, lưu diễn vòng quanh thế giới, hợp đồng đại sứ thương hiệu, hợp đồng quảng cáo…

Sáu năm làm việc miệt mài, đầy nhiệt huyết đã giúp chị cả Jisoo tích lũy khối tài sản khủng ở tuổi 27.

Jisoo sở hữu khối tài sản khủng gần 500 tỷ đồng
Jisoo sở hữu khối tài sản khủng gần 500 tỷ đồng

Theo Celebrity Net Worth tài sản ròng ước tính của cô tính đến tháng 6/2022 khoảng 20 triệu USD (480 tỷ đồng) và đưa cô thành người đẹp giàu nhà Blackpink, kế tiếp là Rosé, Lisa và Jennie. Jisoo là một idol Kpop được săn đón hàng đầu của làng giải trí, những sản phẩm âm nhạc của cô và các thành viên nhóm Blackpink đều được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình.

Luôn đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc và quốc tế, cô có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều nghệ sĩ  ở Châu Âu như Lady Gaga, Selena Gomez… Không chỉ dừng lại ở sự nghiệp ca hát, cô còn thử sức mình với vai trò diễn xuất và để lại dấu ấn lớn với bộ phim đầu tay “Snowdrop” năm 2021 đóng chung cùng Jung Hae In.

Cô nàng Jisoo là ngôi sao giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc
Cô nàng Jisoo là ngôi sao giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc

Bộ phim này mặc dù vướng nhiều tranh cãi nhưng vẫn được khán giả trên mọi quốc gia đón nhận một cách tích cực, càng khẳng định rõ vị thế của Jisoo có tầm ảnh hưởng như thế nào.

Jisoo luôn là gương mặt được nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đến từ những quốc gia lớn săn đón để mời về làm gương mặt thương hiệu cho hãng như Nikon, LG Electronics, Kiss Me, It Michaa, Samsonite.

Và đặc biệt cô và đại sứ toàn cầu cho hãng thời trang cao cấp Dior từ năm 2019, với sức ảnh hưởng của cô đã giúp nhà mốt Dior tăng 484% doanh thu từ danh tiếng, sức hút của cô, ngoài Dior cô cũng là đại sứ thương hiệu của Cartier. Nhìn vào những gì cô đã và đang làm thì việc sở hữu khối tài sản khủng gần 500 tỷ cũng không là xứng đáng với tài năng của cô.

5/5 - (1 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button