Giáo Dục

Top 3 Địa Điểm Dạy Nhảy Múa Nổi Tiếng Ở Quận 7, TPHCM

Nhảy múa là các hoạt động rất bổ ích hiện nay được nhiều người lựa chọn.Những hoạt động này không những được các bạn trẻ yêu thích mà những người trung niên hay em nhỏ cũng bị thu hút bởi những môn nghệ thuật này.

Không tự nhiên mà nhiều người hứng thú với nhảy múa đến vậy, những lúc cảm thấy stress thì còn gì có thể giải quyết dễ hơn việc ngâm mình vào những điệu nhảy hay điệu múa. Thể lực của con người cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể trong quá trình hoạt động nhảy múa.

Cũng nhờ nhiều lợi ích mà nhảy múa mang lại nên rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm dạy nhảy múa để được học tập. Bởi vậy sự ra đời của các trung tâm này là rất cần thiết, nhất là đối với các khu vực đông dân cư như quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là top 3 địa điểm dạy nhảy múa được nổi tiếng ở quận 7

Danh Sách Những Trung Tâm Dạy Nhảy Múa Nổi Tiếng Ở Quận 7 Thu Hút Nhiều Bạn Trẻ Nhất

Sasa Ballet

Sasa Ballet là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê bộ môn múa ballet. Trung tâm Sasa Ballet luôn mong muốn đem lại cho học viên những giây phút thật tuyệt vời bên những điệu múa uyển chuyển của cơ thể, bên những chặng đường đam mê đang còn được viết tiếp.

Sasa Ballet Trung Tâm Dạy Nhảy Uy Tín Tại TPHCM
Sasa Ballet Trung Tâm Dạy Nhảy Uy Tín Tại TPHCM

Hiện tại trung tâm Sasa Ballet có rất nhiều lớp học từ các cấp độ thấp đến cao để phù hợp với trình độ tương ứng của các học viên, tạo điều kiện để các học viên có thể tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, Sasa Ballet thường xuyên tổ chức các hoạt khác nhau để học viên các lớp có thể thỏa sức thể hiện được tài năng của mình cũng như củng cố sự tự tin như các buổi trình diễn hay các cuộc thi.

Ngoài các điều kiện học tập tốt thì trung tâm Sasa Ballet còn thu hút nhiều học viên nhờ vào đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm được đào tạo từ các trường lớp chuyên nghiệp trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Shop C2 Star Hill Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website:m.me/sasaballet
 • Điện thoại: 028 5411 2253
 • Fanpage: facebook.com/sasaballet/

Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA)

Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) là trường dạy âm nhạc và nghệ thuật nổi tiếng ở quận 7 với hoạt động giảng dạy đạt được nhiều thành tích trong lòng mọi học viên. Các bộ môn nghệ thuật thu hút học viên nhất ở Erato School of Music & Performing Arts bao gồm: dancesport, ballet, múa đương đại.

Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) Nơi Dạy Nhảy Hàng Đầu Ở Quận 7
Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) Nơi Dạy Nhảy Hàng Đầu Ở Quận 7

Các cơ sở vật chất đều được trang bị một cách đầy đủ để tạo môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho mọi thành viên. Đội ngũ giảng viên của ESMPA với đội hình chất lượng, không ngừng được huấn luyện liên tục về chuyên môn kết hợp với sự đề cao tính nghiêm túc và tâm huyết trong công tác giảng dạy là một trong những lý do khiến Erato School of Music & Performing Arts luôn củng cố được lòng tin của nhiều người qua nhiều năm đào tạo.

Với lòng nhiệt huyết trong giáo dục nghệ thuật luôn bùng cháy rất mãnh liệt, Erato School of Music & Performing Arts xứng đáng là nơi tạo tiền đề cho mọi niềm đam mê và tài năng được tỏa sáng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 107 Tôn Dật Tiên, CR2-22-24, phường Tân Phú, quận 7.
 • Website: erato.com.vn/vi/home
 • Điện thoại:(84) 2854101717
 • Fanpage: facebook.com/eratoschool

DK Dance Studio

DK Dance Studio của công ty DK Entertainment là trung tâm đào tạo ra nhiều học viên đến từ các lớp nhảy múa một cách chuyên nghiệp để có điều kiện phát triển học viên đến với vũ đoàn của trung tâm đi tham gia các sự kiện. DK Dance Studio đào tạo nhảy múa ở đa dạng thể loại như: Kpop, Sexy, Hiphop, Swag, múa đương đại,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và biểu diễn nhảy múa thì DK Dance Studio luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học viên.

DK Dance Studio Chuyên Dạy Nhảy Cho Mọi Lứa Tuổi
DK Dance Studio Chuyên Dạy Nhảy Cho Mọi Lứa Tuổi

DK Dance Studio sẵn sàng làm hài lòng học viên bởi:

 • Chương trình đào tạo độc quyền cho từng bộ môn.
 • Học viên sẽ được học lớp căn bản trước khi tham gia vào bộ môn mình đã đăng ký.
 • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và biên đạo cho vũ đoàn.
 • Việc học tập được tạo điều kiện đầy đủ với phòng tập có gương, điều hoà, loa âm thanh nổi và các thiết bị khác.
 • Thời gian biểu các lớp học linh hoạt với quỹ thời gian của học viên.

Tham gia các lớp học nhảy múa ở DK Dance Studio sẽ giúp cho các học viên duy trì vóc dáng được cân đối, giải tỏa những căng thẳng và cải thiện sức khỏe và quan trọng hơn hết là được sống với đam mê của chính mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0903 662 072
 • Website: dkdancestudio.com
 • Fanpage: facebook.com/Dk.Entertainment.Media

Nhảy múa là một thú vui và sở thích lành mạnh của rất nhiều người, không ai có thể phủ nhận được những lợi ích tuyệt vời do nhảy múa mang lại. Vừa được rèn luyện sức khỏe lại được tận hưởng những giây phút đầy thư giãn thì còn gì hơn nữa. Hy vọng top 3 địa điểm dạy nhảy múa nổi tiếng ở quận 7 trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những ai có niềm đam mê với nhảy múa.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)

6 Comments

 1. Cảm ơn ad đã chia sẻ, mình có một số đánh giá thế này Bài viết này mang đến cho người đọc một cái nhìn tổng quan về ba địa điểm nhảy múa nổi tiếng tại Quận 7. Nó cung cấp thông tin đầy đủ về giá vé, dịch vụ và cách tham gia hoạt động. Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra các lời khuyên quan trọng để người đọc chuẩn bị tốt cho hoạt động nhảy múa. Tuy nhiên, bài viết có thể cải thiện bằng cách cung cấp thêm chi tiết về thời gian hoạt động và các chính sách an toàn để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tóm lại, bài viết này là một nguồn thông tin hữu ích cho những người muốn tham gia hoạt động nhảy múa tại Quận 7.

 2. Bài viết này rất hữu ích cho những người muốn tìm kiếm địa điểm nhảy múa tại Quận 7. Nó cung cấp đầy đủ thông tin về các địa điểm này bao gồm giá vé, dịch vụ và cách tham gia hoạt động nhảy múa. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp các lời khuyên hữu ích để giúp người đọc chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động này. Tuy nhiên, nó có thể cải thiện bằng cách cung cấp thêm thông tin về thời gian hoạt động và các chính sách an toàn để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 3. Bài viết này cung cấp cho độc giả ba địa điểm nhảy múa nổi tiếng tại Quận 7, TPHCM. Nó cung cấp thông tin chi tiết về các địa điểm này bao gồm địa chỉ, giá vé và các dịch vụ đi kèm. Ngoài ra, bài viết cũng đưa ra các lời khuyên hữu ích về cách chuẩn bị và cách tham gia các hoạt động nhảy múa. Tuy nhiên, bài viết có vẻ hơi ngắn gọn và thiếu chi tiết về một số thông tin quan trọng, chẳng hạn như thời gian hoạt động và các chính sách an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button