Vật Liệu Xây Dựng

Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Khánh Hòa uy tín

Vật liệu xây dựng đóng vai trò cốt lõi trong việc tạo nên tính kiên cố của công trình. Chính vì vậy, các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này tại tỉnh Khánh Hòa mọc lên như nấm, khiến nhiều người tiêu dùng đắn đo trong việc chọn lựa một địa chỉ chất lượng để gửi gắm niềm tin. Trong bài viết này, Topnlist Việt Nam sẽ gửi đến quý khách 5 cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Khánh Hòa uy tín nhất nhé.

Cửa hàng Tuấn Vân

Được thành lập từ năm 1989, với nhiều kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng Tuấn Vân luôn đem đến các sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng chuyên cung cấp gạch đá ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, bồn nước…. và còn nhiều sản phẩm khác.

mua vật liệu xây dựng ở khánh hòa
Cửa hàng Tuấn Vân

Không chỉ vậy, cửa hàng Tuấn Vân cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn kỹ thuật và thiết kế xây dựng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất cho các dự án xây dựng của mình.

 • Địa chỉ 1: 37 Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Địa chỉ 2: 42 Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0899.376.197 – 025.8376.0380 – 025.8385.0044

Showroom vật liệu xây dựng Dreal

Đến với vật liệu xây dựng Dreal, quý khách sẽ tìm thấy sự đa dạng về các loại vật liệu xây dựng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

bảng giá vật liệu xây dựng ở khánh hòa
Showroom vật liệu xây dựng Dreal

Nơi đây cung cấp các sản phẩm như gỗ nhựa Queenwood, gỗ nhựa ngoài trời Kosmos, ngói màu cao cấp, vữa khô xây dựng trộn sẵn, gạch thạch bàn, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,…. Tất cả đều được kiểm định chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn.

 • Địa chỉ 1: 41 Đường Lê Hiến Mai, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Địa chỉ 2: 78-79 LK8_12 KVG The Capella Garden, Đường số 16, Khu đô thị Mỹ Gia Gói 8, Xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0848002068 – 0877333318 – 0903095592

Cửa hàng Khánh Vĩnh

Hãy đến với cửa hàng Khánh Vĩnh để khám phá ngay sự đa dạng về các sản phẩm vật liệu xây dựng. Tại đây, cửa hàng có gạch, đá, cát, xi măng, thiết bị vệ sinh, gạch men, ống nước,… Chúng đều có chất lượng vượt trội, đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

cửa hàng bán vật liệu xây dựng ở khánh hòa uy tín
Cửa hàng Khánh Vĩnh

Bên cạnh đó, cửa hàng Khánh Vĩnh cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên mỗi giao dịch. Cửa hàng tự hào về việc cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khánh Vĩnh luôn nỗ lực để đảm bảo khách hàng nhận được các sản phẩm chính xác, với số lượng và chất lượng như mong đợi.

 • Địa chỉ: Cao Bá Quát, Thị trấn Khánh Vĩnh, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0888917789

Cửa hàng Đức Hiếu

Cửa hàng Đức Hiếu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gạch ốp lát, gạch trang trí, ống nhựa, sắt, thép,… Một trong những yếu tố quan trọng nhất của cửa hàng Đức Hiếu là sự chăm sóc khách hàng tận tâm luôn được đặt lên hàng đầu. Cửa hàng luôn lắng nghe nhu cầu của người mua với sự tận tâm và sẵn lòng tư vấn cho họ lựa chọn các vật liệu phù hợp với dự án của mình.

đại lý vật liệu xây dựng ở khánh hòa giá rẻ
Cửa hàng Đức Hiếu
 • Địa chỉ: QL1A, Thôn Đồng Cau, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0979104688

Cửa Hàng Vạn Kim

Là một địa chỉ uy tín tại Khánh Hòa trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Cửa hàng Vạn Kim chuyên kinh doanh các loại sơn nước, sơn dầu, gạch men ốp tường, lát nền,… tốt nhất cho khách hàng.

mua vật liệu xây dựng ở khánh hòa uy tín
Cửa Hàng Vạn Kim

Cửa hàng Vạn Kim không chỉ cung cấp những vật liệu xây dựng chất lượng. Họ còn cam kết cung cấp chúng với mức giá cạnh tranh. Nơi đây luôn nỗ lực để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng với giá trị tốt nhất cho chi phí khách hàng bỏ ra.

 • Địa chỉ: 10 Lý Tự Trọng, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 02583850398

Trên là những thông tin về 5 cửa hàng vật liệu xây dựng tại tỉnh Khánh Hòa. Hy vọng, bài viết sẽ hữu ích và giúp quý khách sớm chọn được địa chỉ phù hợp.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (2 bình chọn)
Back to top button