Xây Dựng

Top 5 công ty xây, sửa nhà Tuyên Quang uy tín

Nhu cầu xây sửa nhà hiện nay dần được quan tâm nhiều hơn. Do đó, việc tìm kiếm một công ty uy tín để đồng hành trong quá trình hoàn thiện căn nhà của người dân cũng càng được chú ý. Nếu bạn đang ở Tuyên Quang nhưng không biết địa chỉ nào đảm bảo chất lượng, hãy để Topnlist chỉ bạn top 5 công ty xây – sửa nhà Tuyên Quang uy tín nhất nhé!

Công ty Ngọc Hiệu

Công ty Ngọc Hiệu là một đơn vị chuyên về xây dựng và sửa chữa nhà ở Tuyên Quang. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Ngọc Hiệu tự hào đem lại những dịch vụ chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề, công ty luôn đảm bảo cho bạn có một công trình hoàn hảo từ việc xây dựng móng, xây trát tường, lắp đặt hệ thống điện nước, sơn, lát gạch. Ngọc Hiệu cam kết sẽ hoàn thành mọi dự án đúng tiến độ, chất lượng đạt chuẩn và tiết kiệm thời gian.

Công trình nhà được xây bởi Công ty Ngọc Hiệu
Công trình nhà được xây bởi Công ty Ngọc Hiệu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30, đường Phạm Văn Đồng, thành phố Tuyên Quang.
 • Số điện thoại: 0974101285
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongtrongoitaituyenquang/
 • Email: kts.duchieu@gmail.com

Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Thành Hưng

Với đội ngũ chuyên gia lành nghề trong việc nâng cấp, sửa chữa và xây dựng các công trình nhà cửa. Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Thành Hưng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ như xây dựng mới, tân trang nhà, sửa chữa mái nhà, sửa chữa vệ sinh, lắp đặt cửa, sàn,… Đơn vị này là nơi thực hiện những ý tưởng của bạn và đảm bảo rằng công việc được hoàn thành theo đúng tiến độ và ngân sách.

Sự sang trọng trong công trình thực hiện bởi Thành Hưng
Sự sang trọng trong công trình thực hiện bởi Thành Hưng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 272, đường Lê Đại Hành, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
 • Điện thoại: 0906077009
 • Email: info@thanhhungcorp.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhHung272/

Xây dựng Việt Thái – Công ty xây – sửa nhà Tuyên Quang

Xây dựng Việt Thái là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đơn vị luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất.

Sự chuyên nghiệp và sáng tạo là những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp này. Họ hiểu rằng việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa là một quá trình công phu và có ý nghĩa quan trọng đối với khách hàng. Vì vậy, xây nhà trọn gói Tuyên Quang luôn đưa ra những giải pháp sáng tạo và tối ưu nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Bản thiết kế nhà ở được thực hiện bởi xây dựng Việt Thái
Bản thiết kế nhà ở được thực hiện bởi xây dựng Việt Thái

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 9, TP. Tuyên Quang, T. Tuyên Quang.
 • Điện thoại: 0945153586
 • Website: http://xaydungvietthai.com/

Siêu thị bản vẽ Tuyên Quang

Siêu thị bản vẽ Tuyên Quang luôn tự hào về danh sách dự án đã hoàn thành trong suốt thời gian hoạt động của mình. Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án xây dựng và sửa chữa nhà ở, biệt thự, căn hộ, cũng như các công trình thương mại và công nghiệp. Từ những dự án nhỏ cho đến những dự án lớn, siêu thị bản vẽ luôn đạt được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Không chỉ với việc xây dựng và sửa chữa nhà cửa, đơn vị này còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế, tư vấn vay vốn, tư vấn cấp phép xây dựng. Siêu thị bản vẽ luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng về những yêu cầu và mong muốn riêng của họ, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng.

Siêu thị bản vẽ là nơi đã tạo ra nhiều bản thiết kế đẹp đến khách hàng
Siêu thị bản vẽ là nơi đã tạo ra nhiều bản thiết kế đẹp đến khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 394 Quang Trung, P.Phan Thiết, TP Tuyên Quang.
 • Số điện thoại: 0916130969 – 0377200191
 • Email: sieuthibanvetq394@gmail.com
 • Website: http://sieuthibanve.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thietkevaxaynhatrongoi/

Công ty TNHH Hiệp Phú

Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa, công ty TNHH Hiệp Phú cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của mình. Đơn vị mong muốn đồng hành cùng khách hàng, mang đến không gian sống hoàn hảo và ấm cúng cho gia đình.

Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia chăm sóc công việc của bạn rất tận tâm, giúp bạn có thể yên tâm biết rằng công việc sẽ được hoàn thành đúng hẹn và không gặp rắc rối.

Đơn vị Hiệp Phú - Công ty xây - sửa nhà Tuyên Quang uy tín
Đơn vị Hiệp Phú – Công ty xây – sửa nhà Tuyên Quang uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 2, xã Lưỡng Vượng, tỉnh Tuyên Quang.
 • Số điện thoại: 02073873999

Trên đây là top 5 công ty xây – sửa nhà Tuyên Quang uy tín mà chúng tôi gửi tới bạn. Hi vọng sẽ đóng góp được một phần trong hành trình hoàn thiện mái ấm của bạn.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button