Giáo Dục

Top 3 Câu Lạc Bộ Dạy Khiêu Vũ Tại Hồ Chí Minh Không Thể Bỏ Qua

Câu lạc bộ dạy khiêu vũ được nhiều người lựa chọn? Khiêu vũ là một môn nghệ thuật dùng ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt theo âm nhạc một cách linh hoạt và uyển chuyển với các động tác xoay vặn liên tục để có được những bước nhảy hoàn hảo. Khiêu vũ không chỉ là cách tuyệt vời để có được một tinh thần luôn thư thái và sức khỏe ổn định mà còn là niềm đam mê để mỗi con người sống tốt hơn mỗi ngày.

Cũng nhờ vậy mà số lượng học viên tìm đến các trung tâm đào tạo khiêu vũ ngày một lớn hơn và để đáp ứng nhu cầu lựa chọn địa chỉ dạy khiêu vũ của nhiều người thì dưới đây sẽ là top 3 câu lạc bộ dạy khiêu vũ không thể bỏ qua ở thành phố Hồ Chí Minh.

1 Câu lạc bộ First Dance

Câu lạc bộ First Dance là một trung tâm khiêu vũ rất nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực khiêu vũ mà các học viên được tiếp cận các bài học một cách dễ dàng và tự nhiên chứ không hề gượng ép hay máy móc.

- Top 3 Câu Lạc Bộ Dạy Khiêu Vũ Tại Hồ Chí Minh Không Thể Bỏ Qua- Top 3 Câu Lạc Bộ Dạy Khiêu Vũ Tại Hồ Chí Minh Không Thể Bỏ Qua

Đặc biệt, First Dance luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập thật là vui vẻ và thoải mái trong trao đổi kiến thức giữa học viên và giảng viên để có thể phát triển tốt hơn bộ môn khiêu vũ.

 • Lịch học tập của các lớp khiêu vũ đều được bố trí đều đặn để có thể phục vụ được nhiều học viên.
 • Đan xen giữa quá trình đào tạo khiêu vũ chính là sự có mặt của các chương trình giải trí hay khóa huấn luyện được lồng ghép các kiến thức học tập do câu lạc bộ First Dance tổ chức để khơi dậy sự hứng thú của học viên.
 • Việc tập luyện khiêu vũ của học viên cũng được hỗ trợ tích cực nhờ vào các cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng tập được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn.

Với nhiều thành tích đạt được trong lĩnh vực đào tạo khiêu vũ, câu lạc bộ First Dance xứng đáng giành được sự ưu ái đến từ những ai có niềm đam mê với khiêu vũ.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 1047 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, HCM
 • Điện thoại: 0903.835.615

2 Câu lạc bộ SagaDance

SagaDance là một trong những địa chỉ dạy nhảy khiêu vũ ở thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng về chất lượng và uy tín trong đào tạo. Sự có mặt của hai kiện tướng quốc gia về khiêu vũ là Giang Châu và Quỳnh Quyên trong ban chủ nhiệm đã làm cho câu lạc bộ khiêu vũ SagaDance trở nên thu hút nhiều học viên.

câu lạc bộ dạy khiêu vũ- Top 3 Câu Lạc Bộ Dạy Khiêu Vũ Tại Hồ Chí Minh Không Thể Bỏ Qua

 • Với nhiều thành tích trong các giải đấu khiêu vũ trong và ngoài nước mà SagaDance đã dần khẳng định vị thế của mình là câu lạc bộ đào tạo ra được nhiều nhân tài trong lĩnh vực khiêu vũ.
 • Ngoài ra, các giảng viên đầy tài năng và được cấp bằng chuyên nghiệp Anh Quốc – Licentiate U.K.A đã hỗ trợ SagaDance một cách đắc lực trong quá trình đào tạo học viên.
 • Giáo trình giảng dạy được biên soạn một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao đã làm cho việc tiếp thu nội dung bài học của mọi học viên đều trở nên thuận lợi hơn.
 • Không gian luyện tập thoải mái cùng với các thiết bị phục vụ học tập đầy đủ của câu lạc bộ đã làm cho mọi học viên đều cảm thấy hài lòng mỗi giờ đến lớp.

Đến với SagaDance, các học viên sẽ có được những giây phút thoải mái nhất bên cạnh niềm đam mê của chính mình, đồng thời cũng có được môi trường học tập thật tốt để có thể phát triển bản thân hơn.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 1, Số 9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM
 • Điện thoại: 0902.00.3839 – 0938.09,3839

3 Câu lạc bộ PC Crew

Câu lạc bộ khiêu vũ của trung tâm trung tâm PC Crew đang là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đến với khóa học khiêu vũ của PC Crew, các học viên sẽ được tập luyện các điệu nhảy rumba, chachacha, jive, boston; waltz, tango, salsa, bachata, merengue một cách bài bản để có thể đạt hiệu quả học tập cao.

- Top 3 Câu Lạc Bộ Dạy Khiêu Vũ Tại Hồ Chí Minh Không Thể Bỏ Qua

 • Bên cạnh đó là sự đào tạo chuyên nghiệp đến từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo khiêu vũ cũng là điều khiến nhiều học viên yên tâm khi tham gia học tại đây.
 • Câu lạc bộ khiêu vũ PC Crew luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo khiêu vũ thông qua việc thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt để tất cả thành viên có thể trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm học tập cho nhau.
 • Hơn nữa, các giảng viên của PC Crew luôn chú trọng cập nhật các phương pháp dạy mới nhất để có thể đemlại nhiều cách tiếp cận kiến thức mới hơn cho học viên.

Với tinh thần học hỏi và sáng tạo không ngừng thì câu lạc bộ khiêu vũ PC Crew đang dần dần khẳng định vị thế của mình trong lòng những ai có niềm đam mê với bộ môn khiêu vũ.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 229 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Q. Tân Bình, HCM
 • Điện thoại: 0902.015.002

Khiêu vũ không chỉ là một bộ môn nghệ thuật có ích cho sức khỏe mà còn là một món ăn tinh thần cho những ai đam mê nghệ thuật. Với top 3 câu lạc bộ dạy khiêu vũ ở thành phố Hồ Chí Minh trên đây, hy vọng những ai yêu thích bộ môn khiêu vũ đều có thể tìm kiếm cho mình được một địa điểm để học tập thật lý tưởng.

5/5 - (3 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button