Review Đánh Giá

Dịch Vụ Thi Công Sàn Cemboard Uy Tín, Chất Lượng Quận 3

Sàn Cemboard là gì? Sàn Cemboard là sàn được làm bằng tấm cemboard nhập khẩu Thái Lan. Tấm cemboard là loại vật liệu xây dựng dùng để thi công sàn nhà, làm vách ngăn hay ốp tường, trang trí tường. Tấm Cemboard có nhiều các ưu điểm vượt trội như nhẹ, chịu nước, chống cháy, chịu ẩm rất cao, chi phí giá thành rẻ.

Chính vì thế hiện này rất nhiều gia đình khi muốn nâng tầng đều chọn các đơn vị xây dựng, sửa chữa để thi công sàn Cemboard hơn là lắp sàn gỗ, sắt hay đổ bê tông. Và dưới đây là review qua công trình thực tế thi công sàn Ceboard Thái Lan cho sân thượng của Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh.

1 Thi Công Sàn Sân Thượng Bằng Vật Liệu Cemboard Thái Lan Quận 3, HCM

✅ Thiết Kế Thi công Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh
✅ Hạng Mục Thi công sàn cemboard Thi công sàn cemboard Thái Lan cho tầng 4 – tầng sân thượng ( thế sàn bê tông cốt thép)
✅ Địa chỉ 543/2 và 543/4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, T.p HCM
✅ CĐT Anh Thông

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh hiện là 1 trong các đơn vị uy tín nhận Thi công nâng tầng bằng vật liệu nhẹ Cemboard Thái Lan Chống Nước, Thời gian thi công nhanh nhất tại TPHCM. Thi công sàn ceboard với chất lượng 8/10 so sàn bê tông truyền thống, nhẹ chịu nước, tuổi thọ lên đến 50 năm.

Thiết kế thi công khung sắt tiêu chuẩn và chống rung có thể lát gạch hoặc sàn gỗ. Tiết kiệm chi phí tải trọng sàn cemboard bằng 1/5 so với nâng tầng nhà sàn bê tông cốt thép.

Hình ảnh thi công sàn cemboard Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM

Dịch vụ thi công sàn ceboard tại quận 3 tphcm
Dịch vụ thi công sàn ceboard tại quận 3 TPHCM

Video hoàn thiện thi công sàn cemboard thái lan

YouTube video

2 Vì sao nên chọn Thanh Thịnh thi công sàn Cemboard ở Quận 3

  • Một trong số các ưu điểm đó chính là Thanh Thịnh nhập khẩu và phân phối trực tiếp tấm xi măng Cemboard từ Thái Lan về thị trường Việt Nam. Chính vì thế khi nhận thi công sàn cemboard, nâng tầng nhà tấm cemboard tại quận 3 bạn sẽ nhận mức báo giá tót nhất.
  • Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
  • Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.

Song song với đó Thanh Thịnh có đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm chính vì thế chắc chắn chất lượng công trình sẽ đạt trạng thái “hoàn mỹ” nhất có thể.

3 Phân phối sỉ lẻ tấm Cemboard Thái Lan toàn quốc

Ngoài nhận thi công sàn cemboard ở quận 3 nói riêng và TPHCM nói chung thì Thanh Thịnh còn là nhà phân phối tấm xi măng cemboard Thái Lan với giá tốt nhất cho các đại lý trên toàn quốc.

Bảng giá tấm xi măng Cemboard làm sàn vách ngăn trần tại Tphcm

Các kích thước tấm cemboard chuẩn quốc tế

Độ dày chuyên dùng làm trần và vách ngăn từ 3.5mm, 4mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm với khổ tiêu chuẩn quốc tế là 1220mm * 2440mm, tùy vào yêu cầu thiết kế ứng dụng mà sử dụng tấm có độ dày phù hợp.

Bảng báo giá tấm cemboard Thái Lan tại Thanh Thịnh

Báo giá tấm Cemboard Thái Lan thương hiệu SCG Smartboard

4 Thông tin liên hệ thi công sàn Cemboard

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh

Xem các bài viết khác:

YouTube video

5/5 - (1 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button