Quà Tặng

Top 7 Địa Chỉ In Set Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín TpHCM

Đại Đông Giang, EG, Hưng Việt Mỹ,… là một trong những cái tên nổi bật với vai trò in ấn set quà tặng doanh nghiệp. Đây được xem xét là một trong những nơi in ấn set quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng được khách hàng tin tưởng tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu những thông tin bổ ích về những địa chỉ chất lượng này nhé.

In set quà tặng doanh nghiệp là gì?

Khi các doanh nghiệp có nhu cầu tặng quà cho khách hàng hoặc nhân viên trong doanh nghiệp. Set quà tặng gồm nhiều món là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Để gây ấn tượng và dấu ấn hơn nữa với đối tác hay nhân viên, việc công ty là một điều vô cùng cần thiết.

công ty in set quà tặng doanh nghiệp giá re rhcm

In ấn logo công ty vào set quà tặng là một điều vô cùng cần thiết

Không phải công ty nào cũng có đủ nguồn lực để làm công việc in ấn logo vào set sản phẩm. Việc thuê ngoài một doanh nghiệp khác để làm điều này là một việc vô cùng phổ biến trong in ấn set quà tặng.

1 Đại đông giang – xưởng sản xuất & gia công quà tặng trọn gói

Đại Đông Giang là đơn vị chuyên cung cấp trọn gói các set quà tặng in ấn cho khách hàng doanh nghiệp, nhân viên doanh nghiệp, trường học, câu lạc bộ / fanclub. Khách hàng mà doanh nghiệp đang cung cấp các set quà tặng in ấn thường tại các tỉnh miền Nam và khu vực HCM là chủ yếu.

- Top 7 Địa Chỉ In Set Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín TpHCM

Đại Đông Giang là đơn vị cung cấp trọn gói các set quà tặng in ấn

Đại Đông Giang tự hào là đơn vị có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến trong dây chuyền sản xuất và gia công trọn gói sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp. Sản xuất nhanh chóng và giá cả cạnh tranh do nhờ khâu sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

Các sản phẩm in ấn tiêu biểu của Đại Đông Giang là: hộp đựng, túi xách mang thương hiệu logo doanh nghiệp, sổ tay, bút bi, hộp – túi, ly cốc, balo, áo mưa, bút ký, pin sạc dự phòng, cặp xách, vali kéo, ….

Đại Đông Giang hiểu rõ tầm quan trọng của các set quà tặng doanh nghiệp. Nó không chỉ là quà tặng mà còn là bộ mặt cho cả doanh nghiệp, thể hiện tất cả tấm lòng của doanh nghiệp cho khách hàng.

dịch vụ in logo set quà tặng doanh nghiệp uy tín hcm
Sản phẩm in logo doanh nghiệp tại Đại Đông Giang

Vì vậy Đại Đông Giang có hỗ trợ thiết kế mẫu quà tặng phù hợp với nhu cầu cho từng doanh nghiệp, hoặc khách hàng có thể tự sử dụng mẫu thiết kế riêng, hoặc chọn sản phẩm hot trend trên thị trường.

Nhận làm lẻ từ 1 set, quà tặng thương hiệu lock&lock/Anker/Xiaomi/và chính sách bao đổi trả sản phẩm lỗi là hai ưu điểm tiếp theo giúp Đại Đông Giang trở thành đơn vị được nhiều khách hàng lớn nhỏ ủng hộ.

Thông tin liên hệ:

2 BLUSaiGon – xưởng sản xuất & gia công

Một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực in set quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất HCM không thể không kể đến BLUSaiGon. Đi lên từ mô hình công ty nhỏ, BLUSaiGon đã và đang ngày càng lớn mạnh đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng hơn.

địa chỉ in set quà tặng doanh nghiệp uy tín hcm
BLUSaiGon

Với nhà xưởng rộng hơn 10.000m2 và quy tụ hơn 100 thợ lành nghề, BLUSaiGon luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Nếu bạn phân vân trong việc lựa chọn thì hãy tham khảo sản phẩm thuộc BLUSaiGon bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa Chỉ. 129E Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận, TpHCM

3 Hưng Việt Mỹ – Doanh nghiệp sản xuất & gia công nổi tiếng

Hưng Việt Mỹ là đơn vị chuyên nhập khẩu sản phẩm trực tiếp và lắp ráp các set quà tặng in ấn chất lượng trên thị trường hiện nay. Khách hàng mà Hưng Việt Mỹ hướng tới là khách hàng doanh nghiệp, trường học, khách VIP,…

Hưng Việt Mỹ luôn hoàn thành các đơn hàng in ấn set sản phẩm dù là yêu cầu khó nhất. Hưng Việt Mỹ tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp ấn phẩm in ấn nhanh chóng cho khách hàng doanh nghiệp.

- Top 7 Địa Chỉ In Set Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín TpHCM
Hưng Việt Mỹ

Các sản phẩm in ấn tiêu biểu của công ty Hưng Việt Mỹ chính là: hộp đựng mang thương hiệu logo của doanh nghiệp, balo, áo mưa, bút ký, sổ tay, bút bi, …. hoặc theo yêu cầu sản phẩm nhập khẩu từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TpHCM

4 Quà tặng Viva – Nhà sản xuất & gia công set sản phẩm đẹp

Quà tặng Viva là đơn vị chuyên cung cấp trọn gói các set quà tặng in ấn có quy mô lớn tại TP.HCM và Hà Nội. Khách hàng mà doanh nghiệp Viva hướng tới là khách hàng doanh nghiệp.

đơn vị in set quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp hcm

Quà tặng Viva là đơn vị cung cấp set quà tặng in ấn đẹp

Quà tặng Viva được xem xét là một sản phẩm đẹp với độ gia công đúng ý tưởng của khách hàng. Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ thì doanh nghiệp Viva vẫn chăm chút và mang tới sản phẩm đẹp nhất cho bạn.

Các sản phẩm in ấn tiêu biểu của doanh nghiệp Viva chính là: balo, áo mưa, bút ký, sổ tay, bút bi, hộp – túi, ly cốc, pin sạc dự phòng, cặp xách, vali kéo,…. mang logo yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 9/5/1 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp HCM

5 Anh Minh Gift – Cơ sở sản xuất & gia công sản phẩm in ấn

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về in set quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng. Hãy tham khảo cơ sở sản xuất và gia công Anh Minh Gift. Tại đây bạn có thể in ấn các sản phẩm tiêu biểu như: sổ tay, bút bi, balo, cặp xách, vali,…. theo logo yêu cầu của doanh nghiệp.

dịch vụ in set quà tặng doanh nghiệp giá re rhcm
Anh Minh Gift

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường 47 Đường Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TpHCM

Chắc hẳn thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được những nơi in ấn set quà tặng doanh nghiệp chất lượng HCM. Hãy cung cấp cho chúng tôi biết những tiêu chí, Đại Đông Giang sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay. (Tham khảo Top 5 Đơn Vị Báo Giá Quà Tặng Doanh Nghiệp 30/4 – 1/5 Uy Tín, Giá Rẻ HCM).

3/5 - (2 bình chọn)

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Related Articles

Back to top button