Site icon Cộng Đồng TopnList Việt Nam ✅

Việt Hoa được khen style công sở trong phim “ Anh có phải đàn ông không?”

Việt Hoa được khen style công sở trong phim “ Anh có phải đàn ông không?”

Việt Hoa được khen style công sở trong phim “ Anh có phải đàn ông không?”

Được khán giả yêu thích với phong cách trong phim “ Anh có phải đàn ông không?” Việt Hoa đã đạt được nhờ sự trợ giúp của stylist Khúc Mạnh Quân.

Khi ‘Anh có phải đàn ông không?’ bấm máy, Khúc Mạnh Quân vẫn đang hoàn thiện khâu trang phục cho các nữ chính của phim ‘Thương ngày nắng về’, vì vậy nam stylist phải chuẩn bị trang phục gấp gáp để đảm bảo tiến độ cho các bộ phim song song. Việt Hoa được Khúc Mạnh Quân đặt riêng hàng chục bộ váy áo theo chuẩn số đo, giúp lột tả hình ảnh của nhân vật Lệ xinh đẹp, giỏi giang, có gu thẩm mỹ thanh lịch.

 

Việt Hoa biến hóa hình ảnh quý cô công sở nhẹ nhàng, gợi cảm chừng mực khác với phong cách sexy girl trong những bộ phim trước, điều này được phản hồi tích cực của khán giả xem phim.

Style nhã nhặn, vừa mắt đa phần người nhìn nên có rất nhiều người đã hỏi về những trang phục người đẹp diện lên người và xin địa chỉ để mua.

 

Kiểu đầm liền màu sắc trung tính được lựa chọn hàng đầu của nhân vật Lệ trong phim vì theo tính cách của nữ chính hiền dịu, khéo léo.

Stylist chọn cho Việt Hoa những kiểu váy dài quá gối với điểm nhấn ở phần eo, vừa giúp nữ diễn viên tôn dáng, vừa khắc họa thành công hình ảnh người phụ nữ kín đáo của gia đình.

Với phong cách cổ điển nhưng hợp mốt với kết hợp áo ôm eo cùng chân váy xòe nhẹ nhàng.

Để chuẩn bị cho lần tái xuất trong phim này, Việt Hoa chịu chi cho vấn đề trang phục. Cô hiểu được tầm quan trọng của phong cách góp phần tạo nên thành công cho một vai diễn.

Nhờ việc chọn đồ hợp mốt, phù hợp với vóc dáng và tính cách của nhân vật cho nên diễn viên Việt Nga có được vẻ ngoài thăng hạng hơn so với nhân vật Thiên Nga trong Phim “ Hương Vị Tình Thân” từng bị chê phong cách thời trang thiếu hợp mốt và không đa dạng.

 

Để tạo cảm giác thân hình thêm cao ráo, nữ diễn viên chuộng phối sơ mi hay áo kiểu cùng chân váy xòe hoặc chân váy ôm cạp cao.

Đầu tư số lượng lớn trang phục cho phim, Việt Hoa thay đổi style đa dạng, không mặc trùng lặp qua từng tập phát sóng.

Ngoài style công sở đẹp mắt, diện mạo của Lệ khi ở nhà cũng được đánh giá tinh tế. Khúc Mạnh Quân và Việt Hoa cân bằng yếu tố thoải mái và lịch sự để giúp cô chọn được những bộ mặc nhà hoặc đồ ngủ không phản cảm, ăn khớp với kịch bản và mạch phim.

Với vai Lệ trong ‘Anh có phải đàn ông không?’, Việt Hoa hợp tác ăn ý cùng Hà Việt Dũng. Cặp sao được khán giả đánh giá tích cực nhờ vẻ ngoài hợp đôi cùng khả năng nhập vai tự nhiên, chân thực.

Theo Ngoisao.net
5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version