Học Điều Trị Mụn Tại Miss Tram Academy Tại Sao Không?Hiện tại bạn đang muốn học điều trị mụn, học trở thành chuyên viên chăm sóc da để có thể được vào làm trong các spa chăm sóc da uy tín, hay chỉ đơn giản bạn muốn thạo nghề và có bằng, chứng chỉ chăm sóc da để có thể mở tiệm, spa tại nhà???? Bạn đang phân vân chọn lựa trường, cơ sở đào tạo về chăm sóc da, điều trị mụn vậy tại sao không tìm hiểu về khóa học chăm sóc da tại học viện thẩm mỹ Miss Tram – Miss Tram Academy???

Quyền lợi mà bạn có được khi tham gia các khóa đào tại Miss Tram Academy

  • Đủ điều kiện thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo An tâm sử dụng để đăng ký kinh doanh hợp pháp với nội dung kinh doanh: DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA
  • Được đào tạo theo hình thức “Cầm tay chỉ việc – Ứng dụng thực tế” với phương pháp học 1 kèm 1.
  • Không phát sinh bất kì chi phí nào khi thi lại, được thực hành trên các thiết bị dụng cụ hiện đại cũng như sẽ làm trên mẫu thật.
  • Thời gian khóa học điều trị mụn đánh và tập trung vào thực hành là hơn 80% giờ học của khóa. Nhưng buộc phải hoàn thành, nắm vững kiến thức lý thuyết để làm nền tản cơ sở cho việc hoàn thành tốt thực hành.
  • Thời gian học linh hoạt với học viên, cơ sở, trang thiết bị vật chất phục vụ việc dạy và học hiện đại, tiên tiến.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viện học chăm sóc da sau khóa học nếu có nhu cầu.
  • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng Tư Vấn – Giám sát liệu trình – Đưa ra phác đồ điều trị – Giải quyết khủng hoảng với khách hàng.
  • Học được Bí quyết mở tiệm, các kinh nghiệm mở spa phù hợp với từng Học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các bạn có thể tham khảo khóa điều trị mụn, chăm sóc da spa tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh của các trường, cơ sở đào tạo trong bài viết sau đây.

About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook

Trả lời