Trần Thủy Tiên

Trần Thủy TiênTrần Thủy Tiên – Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người.

Kết Nối Với Tiên Tại TwitterFacebook

Thông tin cá nhân

+ Họ tên: Trần Thủy Tiên

+ Ngày sinh: 24/12/1995

+ Nguyên Quán: Đức Trọng, Lâm Đồng

+ Email: topnlist.com@gmail.com

Tiểu Sử

– Thủy Tiên học tập tại Học viện Bá chí và Tuyên Truyền, Thủy Tiên luôn là người năng nổ trong các hoạt động và đi đầu trong phong trào của trường, lớp, đoàn, đội. Và với chuyên nghành xã hội học thì Thủy Tiên trau dồi cho mình rất nhiều các kiến thức, thông  tin quan trọng trong cuộc sống.

– Thủy Tiên từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong trong các câu lạc bộ mình sinh hoạt chịu trách nhiệm nội dung, kịch bản cho cả câu lạc bộ. Ra trường thì cũng xin vào làm các công ty lớn phụ trách mảng nội dung cho website, facebook,….

Thành tựu đạt được

  • Giải khuyến khích trong cuộc thi viết chủ đề “Những hy sinh thầm lặng” được tổ chức năm 2022
  • Giải khuyến khích cuộc thi ““Tìm kiếm tài năng viết truyện cho thiếu nhi” diễn ra năm 2022
  • Giải khuyến khích cuộc thi “Bút ký Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long” năm 2022
  • Giải khuyến khích cuộc thi “truyện ngắn báo Văn nghệ (2022-2024)”

Sứ mệnh

Từ chính trải nghiệm, kiến thức và sự sáng tạo của mình Thủy Tiên muốn mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích, những món ăn tinh thần đầy thi vị.

5/5 - (1 bình chọn)

About Trần Thủy Tiên

Avatar of Trần Thủy Tiên
Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Mình tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên ngành Xã Hội Học. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook