Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín

Đà Nẵng là một thành phố phát triển, nên có nhu cầu xây dựng khá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó, các cửa hàng vật liệu xây dựng đã cung cấp đa dạng các sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau. Cùng chúng tôi điểm qua 5 địa chỉ uy tín đáng tin cậy dưới đây.

Phú Khang Thịnh

Phú Khang Thịnh là một cái tên quen thuộc, chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và lựa chọn loại phù hợp với thiết kế cũng như tình hình tài chính của bản thân.

Phú Khang Thịnh vận chuyển vật liệu tới tận công trình
Phú Khang Thịnh vận chuyển vật liệu tới tận công trình

Khách hàng yên tâm đặt mua hàng các mặt hàng theo nhu cầu, cửa hàng sẽ có xe vận chuyển tận nơi. Các sản phẩm tại đây có chất lượng cao, từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Đồng thời những mặt hàng của đơn vị này cũng có giá thành hợp lý bậc nhất tại Đà Nẵng.

Chỉ đường

Vật liệu xây dựng Phú Xuân

Phú Xuân cung cấp các loại xi măng, sắt thép, các loại gạch đá, cát, ngói,… Đầy đủ các nguyên vật liệu phục vụ cho các công trình xây dựng. Chúng đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nên khách hàng có thể an tâm chọn mua và sử dụng.

Cửa hàng Vật liệu xây dựng Phú Xuân
Cửa hàng Vật liệu xây dựng Phú Xuân
 • Địa chỉ: 33 Võ Chí Công, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0933886630
 • Website: https://vlxdphuxuan.business.site/
 • Email: vlxdphuxuan@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/p/C%C3%B4ng-ty-TNHH-TMDV-PH%C3%9A-XU%C3%82N-100063597216883/
Chỉ đường

Trương Linh Anh

Cửa hàng Trương Linh Anh cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng phục vụ cho quá trình xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà. Từ phần thô cho tới khi hoàn thành, bạn đề có thể tìm mua các nguyên vật thiệu cần thiết tại đây.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Trương Linh Anh
Cửa hàng vật liệu xây dựng Trương Linh Anh

Không chỉ vậy, đơn vị này còn có nhà máy sản xuất và phân phối ván ép, ván coppha, sàn gỗ, nhựa cùng các vật liệu trang trí nội thất khác. Giá thành các sản phẩm tại đây được đánh giá là phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của chính mình.

 • Cửa hàng: 79 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Nhà máy: Thôn Phú Sơn Nam, Hòa Khương, Hòa Vang, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 096222282202363661179
 • Email: truonglinhanhcoltd@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sixofnov611
Cửa hàng

Cửa hàng điện nước – vật liệu xây dựng Thanh Quýt

Cửa hàng Thanh Quýt tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị điện nước, vật liệu xây dựng các công trình lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể mua sỉ lẻ các sản phẩm tại đây với giá thành cực kỳ ưu đãi.

Cửa hàng Thanh Quýt có nhiều sản phẩm về điện nước cũng như vật liệu xây dựng
Cửa hàng Thanh Quýt có nhiều sản phẩm về điện nước cũng như vật liệu xây dựng
Chỉ đường

Trung Nam Hiếu – Cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng

Cửa hàng Trung Nam Hiếu bán các loại vật liệu xây dựng như sắt, thép, tôn, xi măng, gạch, đá, cát,… Các loại sẽ được vận chuyển tận nơi theo địa chỉ của khách hàng cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Trung Nam Hiếu- cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng
Cửa hàng Trung Nam Hiếu có đầy đủ các loại vật liệu xây dựng

Các sản phẩm đều được chọn lọc từ các nhà cung cấp hàng đầu trên cả nước, có chất lượng tốt, đa dạng về chủng loại và giá thành. Khách hàng có thể chọn mua theo yêu cầu kỹ thuật riêng của từng công trình.

Cửa hàng Trung Nam Hiếu có đầy đủ các loại vật liệu xây dựng

 • Địa chỉ: Võ Duy Dương, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0905330361
Chỉ đường

Lời kết

Để có được một ngôi nhà đẹp và chất lượng bạn cần phải lựa chọn địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng cả phần thô và phần hoàn thiện uy tín. Hy vọng với những cửa hàng trên đây giúp bạn có thêm lựa chọn và thông tin tham khảo.

Sự phát triển của ngành xây dựng cho ra đời nhiều nguyên vật liệu mới, đặc biệt là vật liệu hoàn thiện, giúp tiết kiệm và có thẩm mỹ tốt hơn. Cùng với đó bạn có thể quan tâm đến sàn gỗ, sàn nhựa, lam sóng hay các tấm ốp khi hoàn thiện hay cải tạo không gian sống của mình.

Trang trí trần ngoài trời bằng tấm ốp gỗ nhựa
Trang trí trần ngoài trời bằng tấm ốp gỗ nhựa

Các sản phẩm này dễ sử dụng, lắp đặt, thi công, phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên được nhiều người lựa chọn. Có nhiều thương hiệu cung cấp các mặt hàng này nên bạn cần phải tỉnh táo lựa chọn. Kosmos là tổng kho chuyên phân phối các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa,… chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

>>> Tìm hiểu thêm về Kosmos Việt Nam

Bạn có thể lựa chọn và đặt mua hàng tại các đại lý của Kosmos trên toàn quốc gồm cả Đà Nẵng. Chúng tôi mong rằng bằng bạn sẽ có được một không gian sống như ý, sang trọng, hiện đại phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình cũng như bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Back to top button