Bản tin Kosmos

Top 5 công ty xây – sửa nhà Bắc Giang uy tín

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu xây sửa nhà tại Bắc Giang tăng lên đáng kể. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, bạn khó có thể tìm kiếm được những đơn vị xây sửa nhà uy tín tại đây. Cùng tham khảo 5 công ty có trách nhiệm và được đánh giá khách quan trong bài viết dưới đây.

Tuliart Chuyên Xây Dựng – Thiết Kế Nhà Phố Phong Cách Tại Bắc Giang

Đây là một địa chỉ thiết kế xây dựng nhà tại Bắc Giang cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn về việc xây, sửa nhà của mình nếu có nhu cầu trước khi ký kết và làm việc.

Tuliart nhận thiết kế thi công nhà trọn gói tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận
Tuliart nhận thiết kế thi công nhà trọn gói tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận

Tuliart có những thiết kế đẹp về kiến trúc nhà ở, đặc biệt là các thiết bị nội thất. Các sản phẩm trang trí trong không gian nhà bạn đều có đầy đủ ở đây với nhiều chủng loại và chất lượng sản phẩm khác nhau.

Chỉ đường

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng KXC

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế về xây dựng các công trình dân dụng thì có thể liên hệ tới công ty KXC. Đơn vị này sẽ cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất với yêu cầu và tình hình thực tế của bạn.

Văn phòng làm việc công ty KXC Bắc Giang
Văn phòng làm việc công ty KXC Bắc Giang

Các dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng như: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói,… Và nhiều dịch vụ hạng mục công trình theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 • Địa chỉ: Đường Thân Nhân Trung, Bắc Giang, Yên Dũng, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 0961142786
 • Email: tvtkxdkxc@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093299569473
Chỉ đường

Công ty kiến trúc Gia Hưng

Đây là công ty kiến trúc có nhiều chi nhánh trên cả nước bao gồm cả Bắc Giang. Những công trình được thiết kế, xây dựng, sửa chữa bởi công ty này có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao nên được nhiều người ưa chuộng.

Gia Hưng - công ty xây - sửa nhà Bắc Giang
Hiện trường công trình xây dựng của công ty Gia Hưng

Gia Hưng nhận thi công, xây dựng, sửa chữa trọn gói nhiều công trình, kể cả những công trình có độ khó cao. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng và mỹ quan của ngôi nhà.

Chỉ đường

Công ty CP Thiết Kế-Xây Dựng-Nội Thất Đắc Hưng Gia

Với mục tiêu xây dựng những ngôi nhà chất lượng, mang đến cho mọi người một tổ ấm đúng nghĩa. Đắc Hưng Gia nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng. Thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế thi công nội thất, sửa chữa cải tạo nhà, kinh doanh các trang thiết bị nội thất,… là những lĩnh vực hoạt động của công ty này.

Công trình được thực hiện bởi Đắc Hưng Gia
Công trình được thực hiện bởi Đắc Hưng Gia

Đắc Hưng Gia vừa thiết kế, thi công, vừa kinh doanh các sản phẩm nội thất nên luôn mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm có mức giá tốt nhất. Bạn có thể đến đây để được tư vấn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 • Địa chỉ: 181 Trần Đăng Tuyển, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 0986225648 0383977688
 • Email: dachunggia@gmail.com
 • Website: https://dachunggia.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dac.gia
Chỉ đường

Công ty thiết kế nhà Vilinco

Công ty Vilinco mang đến cho khách hàng những ngôi nhà có thiết kế độc đáo bậc nhất. Không chỉ có chất lượng cao mà còn rất đẹp theo phong cách và mong muốn khác biệt của từng cá nhân.

Công trình được thực hiện bởi Vilinco Bắc Giang
Công trình được thực hiện bởi Vilinco Bắc Giang

Bạn có thể liên hệ và làm việc cùng đơn vị này tại các mảng như: Thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất của mọi hạng mục công trình nhà phố, nhà biệt thự, quán cà phê, nhà hàng, trường mầm non,…

 • Địa chỉ: Số 70, Lê Triện, P. Dĩnh Kê, TP. Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 0906777998
 • Email: vilincovn@gmail.com
 • Website: https://vilinco.com/ –  vilinco.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congtykientrucvilinco/
Chỉ đường

Lời kết

Để xây dựng, sửa chữa hoàn thiện những công trình này, ngày nay các đơn vị thiết kế sử dụng nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Theo xu hướng hiện đại gỗ nhựa, sàn gỗ, tấm nhựa ốp tường được nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất cho không gian sống.

Dùng lam gỗ nhựa làm giàn che nắng
Dùng lam gỗ nhựa làm giàn che nắng

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm này từ các đại lý của Kosmos. Chúng đều có chất lượng cao, nhập khẩu từ các thương hiệu lâu đời trên thế giới và có chính sách bảo hành rõ ràng.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin về gỗ nhựa ngoài trời

Chúng tôi hy vọng với 5 địa chỉ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn chính xác cho công trình của mình. Và bạn sẽ hoàn thành ngôi nhà ước mơ của mình như ý. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm hoặc tham khảo các thông tin về công ty thiết kế từ chính bạn bè và  người thân để có thêm những lựa chọn cho mình.

Tốt nghiệm ngành xã hội học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

Back to top button