Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt NhấtPhim August Rush – Thần Đồng Âm Nhạc là bộ phim thiếu nhi nhưng đúng hơn đó là bộ phim trẻ em dành cho người lớn. Vì nhân vật trong phim đó chính là cậu bé cô nhi tên Evan Taylor nhưng kể một câu chuyện hoàn toàn đáng để người lớn cần phải suy ngẫm.

Bạn đã xem Phim August Rush – Thần Đồng Âm Nhạc chưa? Dưới đây là danh sách các trang web xem Phim August Rush – Thần Đồng Âm Nhạc mượt nhất được TopnList tổng hợp.

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Phim August Rush – Thần Đồng Âm Nhạc

1 Fimfast.net

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) (2007)Bô phim August Rush kể về câu mối tình của một cô gái tên Lyla là một người chuyên chơi đàn violôngxen. Anh chàng nghệ sĩ nhạc rock tên Louis. Họ gặp nhau một cách tình cờ và tình yêu được nảy nở, họ có với nhau những giây phút tuyệt vời và kết quả đó chính là Lyla có em bé nhưng không nuôi được, sinh con ra đành bỏ lại trại trẻ mồ côi.

11 năm sau thì Lyla trở lại đi tìm đứa con mà mình đã bỏ rơi. Cậu con trai của cô tên Evan Taylor khi đó đang sống lang bạt ở Manhattan và kết bạn với một nhóm nghệ sĩ đường phố Arthur. Với nhiều những gian nan mà Lyla đã gặp và trải qua thì chuyến hành trình tìm lại August Rush cũng thành công.

Bộ phim thần đồng âm nhạc đúng chất là một bản kết hợp hoàn hảo của tất cả các thể loại nhạc. Trong phim có rất nhiều đoạn, cảnh cao trào với tiếng nhạc rock vang lên, sau đó êm dịu nhẹ nhàng với tiếng du dương của violôngxen, hay là sự hòa hợp của những dàn hợp xướng tràn ra một cách vỡ òa.

Link Phim August Rush – Thần Đồng Âm Nhạc Trên FimFast: https://fimfast.net/phim/than-dong-am-nhac-august-rush-2007-3876.html

2 Phimv8.com

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Link Xem Tại Phimv8: https://phimv8.com/phim/than-dong-am-nhac-531

3 Hdmoi.net

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Phim Thần Đồng Âm Nhạc – Phim August Rush kể về câu chuyện của mọt cậu bé bị bỏ lại ở trại mồ côi từ khi vừa được sinh ra. Nhưng trong thời gian sống tại trại mồ côi cậu luôn có cảm giác được sự tồn tại của cha mẹ mình. Cậu đã trốn khỏi trại mồ côi quyết định đi tìm gia đình của mình và khi trốn khỏi trại cậu làm quen với một nhóm trẻ mồ côi khác sống, kiếm tiền trên đường phố bằng nghề chơi nhạc.

Vì bố và mẹ đều là những người nghệ sĩ đa tài nên cậu bé được thừa hưởng sự di truyền đó nên có năng khiếu về âm nhạc một cách bẩm sinh. Trong một lần bị cảnh sát đột kích nơi tam trú cậu bé đã trốn thoát và vô tình đi đến buổi hợp ca ở nhà thờ và kết bạn với một cô bé da đen. Và vị linh mục đã nhận ra tài năng của cậu, cho cậu theo học ở Juilliard School. và đó cũng là một cơ may đối với cậu, sau này cậu được biểu diễn trong buổi hòa nhạc mà có cả mẹ cậu trong đó.

Link xem phim: http://hdmoi.net/xem-phim/than-dong-am-nhac-tap-1-server-1

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

4 Mclip.vn

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Cách đây 11 năm với một lần tình cờ gặp và yêu nhau giữa nghệ sĩ Lyla chơi CelloLouis một rocker chuyên nghiệp. Kết quả cho mối tình gặp gỡ này đó chính là sự chào đời của cậu bé sau được đặt tên là Evan. Một sự bất ngờ xảy ra đó chính là khi hạ sinh Evan và sau khi tỉnh dậy thì Lyla được cha mình thông báo đứa bé đã mất khi vừa mới chào đời.

Nhưng thực tế thì Evan được ông gửi tại một cô nhi viện tại New York. Với sự thừa hưởng gen đặc biệt từ cha và mẹ mình thì từ nhỏ Evan đã khác hơn so với các bạn bè đồng trang lứa về khả năng cảm âm, cảm thụ âm nhạc.

Evan luôn luôn cảm nhận được những âm thanh, giai điệu xung quanh mình như lời nói của thế giới và cùng với niềm tin mãnh liệt rằng cha mẹ cậu bé vẫn còn sống, và đang đi tìm cậu. Chính vì thế dẫn đến cuộc trốn trại trẻ mồ côi, lang thang đường phố mưu sinh với nghề biểu diễn âm nhạc để mong một ngày có thể tìm thấy được cha mẹ mình.

Link xem phim: http://mclip.vn/8594/xem-phim/than-dong-am-nhac–august-rush.html

6 Tvhay.org

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Cậu bé Evan Taylor sống trong trại mồ côi từ nhỏ đến năm 11 tuổi cậu trốn ra khỏi để đi tìm bố mẹ của mình. Cậu sống trong trại trẻ từ bé và luôn luôn bị coi là lập dị vì cậu khác với mọi đứa trẻ bình thường, vì cậu luôn nghe, luôn cảm nhận được các giai điệu xung quanh và từ đó có một niềm tin mãnh liệt trong mình đó chính là sự tồn tại của bố mẹ ruột và họ cũng đang tìm cậu.

Chính vì thế khi các gia đình đến nhận con nuôi thì Evan tìm mọi cách để từ chối hoặc bị từ chối nhận nuôi và quyết định bỏ trốn khỏi trại, cuộc phiêu lưu tìm lại gia đình bắt đầu từ đó.

Evan gặp được ArthurWashington Square Park. Arthur là một đứa bé da đen chuyên chơi guitar trên đường phố kiếm sống. Arthur cũng cùng chung sống với những đứa trẻ mồ côi khác tại một rạp hát bỏ hoang. Tại đây cậu được dạy những kỹ năng chơi nhạc của những nghệ sĩ đường phố với sự đỡ đầu của Wizard. Từ đây Wizard nhận ra tài năng về âm nhạc của Evan khi thấy cậu chơi guitar một cách đầy mê hoặc.

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Evan được đổi tên thành August Rush sau khi được Wizard nhận nuôi và không được tiết lộ thân phận của mình cho bất kì ai nếu không muốn trả về trại trẻ mồ côi đã từng sinh sống. Và cuộc sống phiêu bạt cũng trở nên đầy màu sắc hơn, việc tìm bố mẹ cũng mở ra nhiều hi vọng hơn cho cậu.

Link xem phim: http://tvhay.org/than-dong-am-nhac/

9 Hdo.tv

- Top 9 Trang Xem Phim Thần Đồng Âm Nhạc (August Rush) Mượt Nhất

Link xem phim: http://hdo.tv/phim-than-dong-am-nhac-2191.html

Giới Thiệu – Review Phim August Rush – Thần Đồng Âm Nhạc

Nếu bạn là một người đam mê về phim và nhất là phim về âm nhạc thì chắc hẳn bạn đã xem qua nhiều các bộ phim về âm nhạc nổi tiếng như: Perfect Pitch, High School Musical hay GLEE. Với bộ phim August Rush cũng nói về âm nhạc nhưng có thể nói nó mang lại các cung bậc cảm xúc và khác hẳn so với các bộ phim đình đám khác cùng chủ đề âm nhạc. August Rush được sản xuất năm 2007 và tính đến thời điểm này đã hơn 13 năm nhưng những cảm xúc, tình cảm và sự lắng đọng của bộ phim vẫn vẹn nguyên đối với mỗi người xem.

Cụ thể nội dung của bộ phim August Rush – Thần Đồng Âm Nhạc là một bộ phim chủ đề về âm nhạc. August Rush kể về câu chuyện của cậu bé Evan Taylor được gửi vào trại trẻ mồ côi từ khi vừa sinh ra. Evan Taylor là con trai từ một cuộc tình chớp nhoáng, ngắn ngủi của một nghệ sĩ chơi đàn Cello Lyla Novacek và chàng rocker Louis Conelly.

Lúc phát hiện mình có thai thì cha của Lyla không đồng ý về điều này. Có một tai nạn cô gặp phải khiến cô phải sinh sớm và sau khi tỉnh dậy cha của Lyla đã nói dối với cô rằng đứa bé đã chết để cô tập trung và sự nghiệp của mình với con đường phía trước.

Evan Taylor được người ông của mình gửi vào trại trẻ mồ côi và cậu lớn lên tại đây và được coi là một đứa bé kì quặt, khác biệt so với tất cả các trẻ còn lại. Vì cậu có thể nghe được rất nhiều các âm thanh, tiếng động thường ngày như tiếng gió, tiếng lá, tiếng còi xe,… như một bản nhạc du dương, mạnh mẽ.

Năm 11 tuổi với niềm tin mãnh liệt rằng bố mẹ mình vẫn còn ngoài kia, vẫn đang đi tìm mình thì cậu đã quyết định trốn khỏi trại mồ côi. Trốn ra ngoài cậu lại gặp phải tên Maxwell Wallace, Maxwell Wallace là một kẻ chuyên lợi dụng trẻ em để kiếm tiền làm giàu cho chính mình. Thấy Evan cầm học và chơi cây đàn guitar do chính mình sáng tác, khi đó Maxwell đã nhận ra được tài năng thiên bẩm của Evan.

Như một định mệnh thì Evan phải bắt đầu việc kiến tiền trên đường phố để mưu sinh. Tại trên đường phố này thì cậu đã được gặp cha mình một lần nhưng cả hai vẫn không nhận ra nhau và Louis đã động viên và muốn Evan nghe theo đam mê của mình. Với tất cả các biến cố xảy ra thì Evan cũng đã thực hiện được ước mơ của mình đã lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn và làm nhạc trưởng cho bài hát chính mình sáng tác. Tại đây là kết quả viên mãn nhất đó chính là bố mẹ của cậu gặp nhau và cậu đã đưa mắt hướng về bố mẹ.

Phim thần đồng âm nhạc là một bộ phim cực kì nhẹ nhàng, nó tập trung xoay quanh câu chuyện của một gia đình, mà cụ thể hơn đó là của một cậu bé mồ côi với hành trình tìm kiếm bố mẹ mình, và hành trình đầy thử thách đến tiến đến con đường âm nhạc. Sự khác lạ và tươi mới của bộ phim đó chính là là việc dùng các tiếng động của đường phố, xung quanh tạo nên một bản giao hưởng âm nhạc giúp cho ngời xem có một cảm giác thân quen và thân thuộc nhất.

Bộ phim này là một bộ phim trẻ em nhưng thật sự dành cho người lớn với sự suy ngẫm đầy tính học thuật, ý nghĩa về niềm đam mê và sự nổ lực của bản thân được truyền tải đến một cách cực kì êm dịu.

Bộ phim August Rush ý cính đó là lột tả một quá trình phát triển âm nhạc mà cậu bé Evan lần đầu nghe những âm thanh xung quanh cho đến khi lần đầu tiên cậu chạm vào cây đàn guitar. Như đã nói ở trên, bộ phim không phải là một sản phẩm quá xuất sắc như phim bom tấn “La La Land”. Hãy xem nó như một thứ để xả hơi cuối tuần thì hơn. Nhạc phim sẽ đưa bạn vào những cảm xúc thăng hoa rồi lại đầm ấm như dòng sông mùa thu.

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến Phim August Rush – Thầm Đồng Âm Nhạc:

Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush bản cam, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush bản đẹp, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush youtube, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush phim14 Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush fpt, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush vtv16, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush dongphim, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush fshare, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush phimbathu, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush bilutv, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush hdonline, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush vuviphim, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush phimmoi, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush tvhay, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush xemphimso, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush xemvt, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush bomtan, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush hdvietnam, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush vietsub, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush phụ đề, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush thuyết minh, Thần Đồng Âm Nhạc – August Rush lồng tiếng.

About Trần Thủy Tiên

Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook

Trả lời

EnglishVietnamese