Dịch Vụ Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Tại TP HCMXe máy đang là phương tiện giao thông chiếm số lượng lớn nhất tại nước ta. Chính vì thế, nhu cầu sở hữu giấy phép lái xe A1 đều trở thành tất yếu với bất kỳ ai khi muốn tham gia giao thông bằng phương tiện này. Tương tự các loại bằng lái xe khác, khi cần sở hữu bằng lái xe A1 thì bạn cần đến các cơ sở sát hạch để được tư vấn làm thủ tục.

Giữa rất nhiều các địa chỉ đào tạo bằng lái xe A1 tại TP HCM thì đâu là cái tên mà học viên có thể tin tưởng? Hãy đến Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh để đăng ký và sở hữu bằng lái xe A1 thật dễ dàng và nhanh chóng.

Giới Thiệu Dịch Vụ Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Tại TP HCM

Bằng lái xe A1 là gì?

Bằng lái xe A1 là giấy phép lái xe thuộc hạng thấp nhất trong các loại bằng lái. Muốn có bằng lái xe A1, cần làm thủ tục đăng ký thi tại các đơn vị sát hạch để được chứng nhận khả năng lái xe. Nếu không có giấy phép lái xe A1 và vẫn cố tình điều khiển phương tiện thuộc hạng mục, người sử dụng sẽ bị xử lý bằng các biện pháp hành chính.

- Dịch Vụ Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Tại TP HCM

Lệ phí học bằng lái xe A1

Bằng lái xe A1 dùng cho các đối tượng:

 • Người điều khiển mô tô 2 bánh với xilanh dung tích 50cm3 – 175cm3.
 • Người khuyết tật điều khiển xe 3 bánh chuyên dụng.

Điều kiện thi cấp bằng lái xe A1:

 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Đảm bảo điều kiện về sức khỏe, trình độ văn hóa.
 • Độ tuổi từ 18 trở lên.

+ Xem thêm: Bộ 150 Câu Hỏi Cho Bài Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe A1

Địa chỉ đào tạo bằng lái xe máy uy tín, nhanh chóng và chuyển nghiệp tại TP HCM

Tại Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh, học viên sẽ được đào tạo giấy phép lái xe A1 với chất lượng tốt nhất cùng chi phí rẻ nhất. Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh luôn hoạt động với thái độ, tinh thần trách nhiệm cao để giúp học viên có được bằng lái A1 thật nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, tỷ lệ đậu sát hạch giấy phép lái xe A1 tại trung tâm luôn duy trì ở mức rất cao (trên 90%).

- Dịch Vụ Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Tại TP HCM

Địa chỉ học bằng lái xe A1 uy tín, chất lượng tại HCM

Hiện nay, Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh đã có mặt và tổ chức địa điểm sát hạch bằng lái A1 ở mọi quận/ huyện của TP HCM. Bởi vậy, nếu có nhu cầu tìm địa chỉ thi bằng lái A1 tại các khu vực Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình thì hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh.

+ Xem thêm: Đổi Bằng Lái Xe Ô tô, Xe Máy Sang Thẻ Nhựa PET (theo luật mới)

Tại sao nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh là địa chỉ thi bằng lái A1?

Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh là cơ sở sát hạch bằng lái xe nói chung và bằng lái A1 nói riêng đảm bảo về chất lượng, giá cả cho mọi học viên. Trung tâm luôn mang đến cho học viên những cơ hội sở hữu bằng lái xe máy A1 nhanh chóng, dễ dàng nhất với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo của mình.

Đến đăng ký đào tạo giấy phép lái xe A1 tại Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh, học viên có thể yên tâm bởi:

 • Học phí theo giá niêm yết – trọn gói – không phát sinh – giá rẻ.
 • Học viên được tổ chức khám sức khỏe ngay tại trung tâm khi đăng ký: tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể so với khi đến bệnh viện.
 • Thủ tục đăng ký sát hạch bằng lái A1 đơn giản chỉ với chứng minh nhân dân và ảnh thẻ 3*4 (tại trung tâm có hỗ trợ chụp hình nếu học viên chưa có ảnh).
 • Nhân viên tư vấn thân thiện, chu đáo sẽ giúp học viên hoàn thành thủ tục thi bằng lái A1 nhanh chóng nhất.
 • Học viên được giới thiệu các mẹo thi lý thuyết, cam kết bao đậu bằng lái xe A1.
 • Hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học thực hành, học viên luyện tập trên xe máy có gắn thiết bị cảm ứng và có nhân sự hướng dẫn.
 • Lịch thi giấy phép lái xe A1 được sắp xếp nhanh chóng, linh hoạt (cả trong tuần và giữa tuần) để học viên thuận lợi tham gia.

- Dịch Vụ Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Tại TP HCM

Học viên trong giờ thực hành

- Dịch Vụ Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Tại TP HCM

Học viên trong bài thi thực hành lái xe hạng A1

+ Xem thêm: Đổi Bằng Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Ở Việt Nam

Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh tạo dựng được thương hiệu vững chắc như hiện nay, một phần là nhờ vào kết quả sát hạch bằng lái A1 vô cùng khả quan của mọi viên. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu tìm kiếm trường thi bằng lái A1 cấp tốc, uy tín, giá rẻ thì hãy lựa chọn Trung tâm đào tạo lái xe TP Hồ Chí Minh nhé.

Bạn đang xem bài viết Review Dịch Vụ Đào Tạo Bằng Lái Xe A1 Tại TP HCM trong chuyên mục Review đánh giá của Cộng đồng Topnlist Việt Nam. Mọi thông tin về khóa học, các dịch vụ khác vui lòng liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 1900 633670.

About Trần Thủy Tiên

Trần Thủy Tiên - Xin chào tất cả mọi người mình là Tiên. Tiên rất thích được chia sẻ, giao lưu và học hỏi cùng tât cả mọi người. Kết Nối Với Tiên Tại Twitter - Facebook

Trả lời

EnglishVietnamese